Thầy Phong Thủy giúp xem xét cho ngôi nhà - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thầy Phong Thủy giúp xem xét cho ngôi nhà - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thầy Phong Thủy giúp xem xét cho ngôi nhà

Thầy Phong Thủy giúp xem xét cho ngôi nhà

Từ rất lâu thì phong thủy đã được xem là một bộ môn khoa học của phương đông, và được áp dụng rất nhiều vào trong đời sống của con người trong sinh hoạt thường ngày. Mục đích của việc sử dụng phong thủy là để đem đến tài lộc – chức vụ – quan lộc – sức khỏe cho con người, cuối cùng đó là nhận được sự hưng thịnh lâu bền.

Hiện nay thì phong thủy càng được khẳng định là ngành khoa học, được sử dụng vào trong việc giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới, dần trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với con người, đưa vận mệnh con người trở nên tốt đẹp hơn, đồng thời việc buôn bán làm ăn cho gia đình được phát triển hơn.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Chính vì mong muốn của con người là muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì thế mà gia chủ cần đến lời tư vấn từ thầy phong thủy đối với nhà ở.

Thầy phong thủy đã được tiếp cận với nhiều lý luận phong thủy cổ học liên quan tới thuyết âm dương – ngũ hành – huyền học – dịch học, nhờ đó thầy phong thủy có đủ kiến thức để hỗ trợ cho gia chủ cá nhân – doanh nghiệp – quốc gia, làm cho mọi lĩnh vực đều được thịnh vượng và giàu có hạnh phúc.

Tuy nhiên có một số người vẫn còn nhiều điều phân vân đối với sự tư vấn từ thầy phong thủy, có thể là do nhiều người đã lợi dụng phong thủy để lừa gạt và làm điều xấu. Nhưng nếu nói về bản chất thì phong thủy là khoa học chứ không phải mê tín.

Đối với thầy phong thủy chất lượng sẽ giúp cải thiện được phong thủy nhà ở – chung cư – công ty doanh nghiệp, giải quyết được vấn đề xung khắc không hợp, tăng thêm tài lộc, tài vượng, kích hoạt được may mắn, trấn yểm phòng tránh âm khí. Tất cả các yếu tố phong thủy đều có thể tìm tới thầy phong thủy dựa trên cung mệnh của từng gia chủ.

Thầy phong thủy có thể giải quyết cho gia chủ về các lĩnh vực như:

thầy phong thủy tư vấn về nhà, bao gồm: lập ra bản đồ hong thủy để xây dựng nhà ở, xem phong thủy cụ thể để đưa ra phương pháp hóa giải, chiêu tài lộc và kích hoạt tài lộc cho ngôi nhà, giải quyết vấn đề hung hại, tư vấn phong thủy đối với ngôi nhà mới.

thầy phong thủy sẽ tư vấn về vận mệnh cho từng cá nhân, dựa trên tứ trự và bát tự mệnh lý.

Thầy phong thủy tư vấn tầm long điểm huyệt, xây dựng và thay đổi bản thiết kế cho phong thủy cho mộ phần và ngôi nhà là từ đường.

Thầy phong thủy tư vấn sẽ giúp thay đổi bản thiết kế nhà ở – công ty – nhà hàng – văn phòng – công xưởng – …

Thầy phong thủy tư vấn về kinh dịch, tức là gieo quẻ, tiên đoán những vấn đề liên quan tới kỳ môn độn giáp.

Thầy phong thủy tư vấn cho thiết kế nhà ở, văn phòng, biệt thự, khách sạn, đồng thời còn chọn ngày động thổ – cải táng – xây nhà – kích tài lộc và sức khỏe – ngày ký hợp đồng – cưới xin – khai trương – ngày kỷ niệm.

Tư vấn phong thủy nhà ở:

Xem xét nhà ở cần tới sự tư vấn từ thầy phong thủy, một ngôi nhà luôn dùng cái thay đổi, sử dụng sự tự nhiên dị ứng với cung mệnh của gia chủ, nhằm xem xét cát hung và vận khí thịnh hay suy.

Cụ thể thì thầy phong thủy sẽ xem tinh bàn chỉ ra được sơn hướng suy mà bát trạch lại là bại tuyệt thì hai yếu tố này sẽ tạo nên cơn sóng làm giảm đi tài lộc và sức khỏe. Từ đó mà thầy phong thủy cần phải có được cái tâm để xem xét tỷ mỉ và cận trọng. Đối với nhà ở thì đều cần phải có cung mệnh của từng gia chủ thì mới tạo được phong thủy hoàn thiện.

Thầy phong thủy sẽ giúp gia chủ xử lý nhiều vấn đề phong thủy từ việc triệt tiêu hung họa, tăng phần vượng cát, ứng vạn biến, quan sát các đồ dùng phong thủy tốt, cốt lõi là dùng tự nhiên để hóa giải được tự nhiên.

Thầy phong thủy trấn yểm:

Được hiểu là một công trình xây dựng nào đó mà phạm phải lỗi sai về phong thủy, hoặc có làm nhưng chỉ đại khái mà thôi, thì thầy phong thủy sẽ đưa ra lời khuyên hỗ trợ.

Từ xưa tới này thì thuật trấn yểm đã tồn tại, dùng cái tự nhiên để hóa giải được tự nhiên, bắt tự nhiên hỗ trợ cho đời sống của con người, sử dụng thuyết ngũ hành để cải tạo ngũ hành, sử dụng linh vật để hóa giải sát khí, dùng âm dương – bát quái – tam giang thủy – ngũ linh địa để hóa hung thành cát, tích tụ được nhiều khí tài và vượng khí.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1