Thông tin và cận hạn của Tuổi Ất Sửu qua từng năm - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thông tin và cận hạn của Tuổi Ất Sửu qua từng năm - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thông tin và cận hạn của Tuổi Ất Sửu qua từng năm

Thông tin và cận hạn của Tuổi Ất Sửu qua từng năm

Ngay khi bạn tiếp xúc với người Tuổi Ất Sửu thì bạn nhận thấy được rằng đây là một con người có sự sâu sắc, tình cảm vững, công việc nên lựa chọn có mối quan hệ với chăm sóc hay tư vấn, đặc biệt là kinh doanh. Nếu là một người đứng đầu thường sẽ thể hiện được sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm cao với công việc cũng như cách đối xử với cấp dưới của mình để có được sự thành công.

Tuổi Ất Sửu thường được biết qua các năm sinh là 2225 – 2165 – 2045 – 1985 – 1925 – … Thuộc mệnh là Hải Trung Kim còn được hiểu là Vàng Trong Biển, nói một cách tổng quát là mạng Kim. Được sự hỗ trợ của Bồ Tát Phổ Hiển, Bồ Tát Văn Thù, Thích Ca Mâu Ni.

Từ sự hỗ trợ của các vị Phật thì người Tuổi Ất Sửu có cách ứng xử vô cùng khôn khéo và thông minh, thể hiện được tính tình cần cù và chu đáo. Thường dựa vào chính bản thân mình để có được thành công. Một con người luôn có uy tín đối với người khác, nhưng bên cạnh đó lại là người vô cùng bảo thủ và cố chấp, không bao giờ lắng nghe lời khuyên bảo từ mọi người, khăng khăng làm theo ý của bản thân mình.

Xét về hiện thực cuộc sống thì người Tuổi Ất Sửu có quan hệ tình cảm không được vui vẻ, khó để người khác tiếp cận mình, nên nếu có thể khắc phục được một số những hạn chế về mặt tính cách thì sẽ trở thành một con người hoàn, là chỗ dựa cũng như bờ vai vững chắc cho người khác dựa vào.

Nếu muốn lấy chồng, lấy vợ hay kết hợp làm ăn thì cần phải lựa chọn những tuổi nào hợp với mình là tốt nhất, có thể quan tâm tới người tuổi tý dậu, tỵ, sửu. Nên có những người bạn thân là tuổi tý, thân, dậu để có thể giúp đỡ bạn trong lúc khó khăn hoặc đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Cuộc sống của người Tuổi Ất Sửu qua từng năm thì sẽ có những thay đổi, có thể là những cái tốt nhưng cũng có thể là những điều xấu, bạn nên biết để có được sự phòng tránh tốt nhất.

Rơi vào năm chuột thì có được nhiều điều may, hạnh phúc, nếu có điều xấu xảy ra thì cũng không có gì phải lo lắng, nhưng điều cần quan tâm là sức khoẻ có thể mắc bệnh nên cần chú ý.

Năm trâu, thì người Tuổi Ất Sửu gặp phải những chuyện phiền não, không thích hợp để làm bất cứ điều gì, nhất là việc kinh doanh buôn bán và tình cảm.

Năm cọp thì có được hạnh phúc trọn vẹn, có thể là có những chuyến đi xa như du lịch hoặc làm ăn.

Năm mèo, đây là năm không tốt trong mọi vấn đề nên cần bất động.

Tuổi Ất Sửu vào năm Tuất sẽ gặp điều may mắn, thành công

Năm rồng có thể là gặp phải bệnh tật cần phẫu thuật, nên chú ý sức khoẻ nhé.

Năm rắn thì tiền tài dư thừa, nhưng không nên có tham lam.

Năm ngựac thì có được niềm vui, chuyện dữ hoá lành.

Năm dê thì bị người khác lợi dụng, hao hụt tiền bạc.

Năm khỉ nên tiến hành những chuyện hỷ sử là nhất.

Năm chó thì gặp được điều may, công việc thành công.

Năm heo thì không được tốt lắm nên tránh suy nghĩ nhiều.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1