Cách chọn Tranh Phong Thuỷ mang lại vượng khí cho gia chủ Tuổi Ất Sửu - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách chọn Tranh Phong Thuỷ mang lại vượng khí cho gia chủ Tuổi Ất Sửu - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách chọn Tranh Phong Thuỷ mang lại vượng khí cho gia chủ Tuổi Ất Sửu

Cách chọn Tranh Phong Thuỷ mang lại vượng khí cho gia chủ Tuổi Ất Sửu

Người Tuổi Ất Sửu thường sinh vào năm 1985, hiện tại bạn đang có sự phân vân không biết nên lựa chọn cho ngôi nhà của mình một bức tranh treo tường như thế nào để hợp với tuổi của gia chủ. Hay là bạn đang có dự định tặng một bức tranh nào đó dùng để làm quà chẳng hạn thì với gia chủ là người Tuổi Ất Sửu chúng ta sẽ sử dụng những bức tranh như thế nào mới đúng.

Gia chủ là người Tuổi Ất Sửu theo như ngũ hành phong thuỷ thì sẽ thuộc Hải Trung Kim tức là mệnh Kim. Một bức tranh phong thuỷ sẽ có rất nhiều vị trí mà bạn có thể sử dụng như phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng, cơ quan, văn phòng, nhà bếp. Việc treo một bức tranh trên tường không chỉ có một tác dụng duy nhất là làm đẹp, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ, mang đến những điều tốt đẹp, có tác dụng hỗ trợ tốt nhất cho vận mệnh của gia chủ.

Vì gia chủ Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim nên tốt nhất thì nên treo bức tranh phong thuỷ có yếu tố của hành Thổ, Thổ sinh ra Kim, nên nguồn năng lượng của Thổ có tác dụng cực kỳ tốt cho gia chủ Tuổi Ất Sửu.

Tranh phong thủy có yếu tố hành thổ sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ tuổi Ất Sửu

Ngoài ra thì còn có thể sử dụng tranh có yếu tố của hành Kim để có được sự tương hợp, Kim hoà hợp với Kim, đây được coi là một bức tranh phong thuỷ thể hiện được sự bản mệnh.

Một cách lựa chọn khác nữa là lựa chọn yếu tố liên quan tới Mộc, vì Kim khắc chế được Mộc, nên việc sử dụng tranh phong thuỷ có Mộc hoàn toàn hợp lý để có được sự may mắn và vận mệnh.

Một bức tranh phong thuỷ mang yếu tố của Thổ sẽ có tác động tốt với gia chủ Tuổi Ất Sửu để có được sự tương sinh, có thể là một bức tranh về núi, nhật xuất thiên sơn, đồi hoa, thảo nguyên bao la, đồi núi trập trung. Hơn nữa Thổ còn có thể là các công trình xây dựng, phong cảnh phố phương. Bên cạnh đó hành Thổ được đại diện bằng màu vàng đậm và nâu đất, nên trong bức tranh của gia chủ Tuổi Ất Sửu nên chọn hai màu sắc này làm gam màu chủ đạo, có thể là phong cảnh của một vùng quê, con đường đi lại.

Người Tuổi Ất Sửu tốt nhất là nên chọn một bức tranh phong thuỷ thuộc hành Kim là tốt nhất để có được sự tương hợp. Đó là những bức tranh về các loài chim như thiên nga, phượng hoàng, công, chim sẻ, đôi chim uyên ương. Cùng với chủ đề thì màu sắc đặc trưng của tranh phong thuỷ Kim là phải có màu trắng, xám, ánh kim thì mới mang lại ý nghĩa tốt đẹp được, cùng với đó là màu trắng thể hiện cho một sự sang trọng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống.

Một cách lựa chọn tranh phong thuỷ khác cho người Tuổi Ất Sửu là bức tranh có liên quan tới yếu tố là Mộc, hoặc là mang màu xanh lá cây, như là tranh về phong cảnh, rừng cây, bốn mùa, tùng, trúc, mai, đào.

Tranh phong thủy hợp mệnh đem lại vận may cho gia chủ

Không nhất thiết gia chủ Tuổi Ất Sửu phải chọn tranh phong thuỷ theo một hành cố định, dựa trên những hành hợp với mình thì chúng ta có thể lựa chọn bức tranh phong thuỷ có sự kết hợp của cả ba hành là Kim – Thổ – Mộc sẽ càng hợp lý hơn nữa và với chủ đề này thì khách hàng lại rất thích thú, có thể là môt bức tranh về mây và núi, tùng hạc diên niên.

Với việc gia chủ Tuổi Ất Sửu chọn được một bức tranh hợp như trên thì sẽ có được một sự thuận buồn trong công việc, cải thiện được số mệnh, tăng cường thêm cho sức khoẻ dồi dào, không những thế mà còn có thể cải thiện được các mối quan hệ trong xã hội, mới quan hệ gia đình có thêm được sự gắn bó. Nếu một bức tranh phong thuỷ hợp Tuổi Ất Sửu trong phòng làm việc thì sẽ giúp cho công việc luôn có được sự suôn sẻ, phát tài phát lộc.

Tuyệt nhiên gia chủ Tuổi Ất Sửu không sử dụng tranh phong thuỷ có sự hiện diện của hành Hoả, bởi sự tương khắc không mang lại điều tốt cho việc sử dụng, như là bức tranh phong thuỷ có hình ảnh con ngựa, hoa mẫu đơn, hoa mặt trời, mặt trời, hoa hồng. Tranh về ngựa được xem là thể hiện cho sự mã đáo thành công, nhưng với người Tuổi Ất Sửu thì lại không hợp, nên cũng không tốt để làm quà tặng hay khai trương nhà bạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1