Tin 100% vào Thầy Phong Thủy - Nên hay không? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tin 100% vào Thầy Phong Thủy - Nên hay không? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tin 100% vào Thầy Phong Thủy – Nên hay không?

Tin 100% vào Thầy Phong Thủy – Nên hay không?

Cùng với đất nước đang phát triển nền kinh tế, nhu cầu sử dụng những đồ vật, chọn hướng nhà hợp với phong thủy của mình để đem lại vận may. Nắm bắt được tâm lý của đa số gia chủ, nhiều đơn vị chuyên cung cấp đồ phong thủy được mọc lên. Đồng nghĩa với đó là gia chủ thường nghe sự chỉ dẫn tư vấn của thầy phong thủy về mọi việc mình dự kiến sắp làm. Câu hỏi đặt ra “Tin 100% vào thầy phong thủy – Nên hay không”, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Quan điểm chung về phong thủy

Trong cuộc sống, mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau về phong thủy. Bất cứ việc gì ở mức độ “vừa” sẽ thuận lợi cho bạn hơn. Rất nhiều gia chủ quá tin vào thầy phong thủy, mọi công việc của mình đều tin 100% vào thầy, chính vì vậy nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” vận may ko thấy đâu, ngược lại chỉ toàn rắc rối.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Quá tin vào thầy phong thủy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào

Bằng kinh nghiệm mắt thấy tai nghe “Có cặp vợ chồng con nhà bác ruột em, hai vợ chồng tính xây nhà phong thủy để xem hướng nhà về hướng nào sẽ thuận lợi về đường làm văn và sức khỏe của gia đình. Theo như thầy phong thủy tư vấn hướng Đông Nam thì gia đình sẽ vượng phát. Các bác nghĩ sao về trường hợp này giúp em, hướng nhà Đông Nam cổng sẽ hướng vào góc tường phía sau nhà của hàng xóm, bàn thờ được sắp xếp hướng thẳng ra cửa chính và đối diện với công trình phụ nhà hàng xóm kia. Tức là, nếu nhà họ ra ngoài, trước mặt là bức tường phía cuối nhà của hàng xóm, view đẹp gần đường lớn thì bị khuất lối bởi tường. Em nhận thấy chưa biết làm ăn có vượng phát hay không, nhưng riêng với kiểu nhà này đã làm mất đi giá trị của ngôi nhà đó rồi”.

Ngoài ra, còn một số những trường hợp xem thầy phong thủy về thiết kế kiến trúc trong nhà mình. Cách đặt đồ nội thất không đúng cách hoặc thiết kế chỗ để bàn thờ cúng đối diện với nhà vệ sinh hay nhà vệ sinh gần với bếp nấu ăn. Nếu bạn không tinh ý sẽ rất dễ rơi vào tình huống khó làm ảnh hưởng đến vượng khí cho ngôi nhà, đồng thời làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ khi bố trí kết cấu không đúng cách.

Tin 100% vào thầy phong thủy – Nên hay không

Rất nhiều gia chủ tin 100% vào thầy phong thủy nhưng vẫn chưa hiểu hết được bản chất về phong thủy là gì? Là yếu tố là quyết định vượng phát hay họa phúc của con người.

Thầy phong thủy chỉ dẫn có nên tin hoàn toàn

Phong thủy trong các nhà khoa học

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, chúng ta cũng không được xem nhẹ các yếu tố về phong thủy. Nhưng cũng không nên tin, lạm dụng vào thầy phong thủy hoàn toàn vì không phải thầy phong thủy nào cũng có tay nghề cao hướng dẫn tư vấn cho bạn hướng tới những điều đúng đắn và hợp lý giúp bạn hoàn mỹ hơn trong cuộc sống. Gia chủ phải có chứng kiến cho riêng mình, bạn muốn xem hướng nhà, đồ nội thất, tranh vẽ treo tường hợp phong thủy thì hãy suy nghĩ thật kỹ, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè, thầy phong thủy để tổng hợp được những ý kiến sáng suốt nhất.

Không nên lạm dụng yếu tố phong thủy quá nhiều trong đời sống

Đừng trái với quy luật tự nhiên

Sai lầm lớn nhất của đa phần các gia đình là đặt nặng vấn đề phải hợp phong thủy các thành viên trong gia đình mới chuẩn. Bạn có tưởng tượng rằng tất cả những đồ vật, nội thất, màu sắc trong căn nhà đều tính toán để hợp phong thủy theo như lời thầy tư vấn liệu sẽ ra sao? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rối mắt, đôi khi gặp phải những tình huống trớ trêu “bỏ thì tiếc, mà giữ thì nguy”. Hãy thật bình tĩnh, con người sinh ra đều theo quy luật tự nhiên của tạo hóa, vì vậy đừng quá nặng nề tâm lý vì chuyện này. Hãy để mọi việc “thuận theo tự nhiên” sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái và đưa ra những quyết định tốt cho gia đình, đồng thời vẫn tránh được điều xấu nếu không thuận phong thủy.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ một số thông tin bổ ích về phong thủy, cũng như giúp bạn giải đáp được thắc mắc “nên tin thầy phong thủy 100% hay không?. Từ những nhận định trên đây, mong sẽ giúp bạn đưa ra được nhưng ý kiến đúng đắn cho riêng mình để giúp gia đình bạn mạnh khỏe, hòa thuận, vượng phát quanh năm. Chúc bạn thành công!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now