Tìm Thầy Phong Thủy giỏi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tìm Thầy Phong Thủy giỏi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tìm Thầy Phong Thủy giỏi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Tìm Thầy Phong Thủy giỏi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hầu hết người Việt Nam đều có thói quen và nhu cầu xem phong thủy, địa lý trước khi xây cất, động thổ, mở cửa hàng, văn phòng….có phải là mê tín? Ông bà ta xưa thường nói đất có thổ công sông có hà bá,vạn vật đều quy về ngũ hành, nên việc xem phong thủy không phải là mê tín. Mà là một cách lựa chọn thời gian và sắp đặt để thuận theo ngũ hành, không phạm húy và giúp mọi việc suôn sẻ, hanh thông, nhưng không phải ai cũng có thể xem phong thủy chuẩn. Vậy tìm thầy phong thủy giỏi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Tìm thầy phong thủy giỏi ở đâu?

Làm sao để tìm được một thầy phong thủy giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

Để tìm được một thầy phong thủy giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh không khó nhưng giữa thời buổi vàng thau lẫn lộn, các thầy “dởm” buôn thần bán thánh để thu lợi nhuận quá nhiều, xác suất gặp thầy “vẽ” nhiều hơn là thầy phong thủy thật.

Để tìm được đúng thầy, khách hàng có thể lưu ý thêm một vài điểm dưới đây để tránh lừa đảo:

  • Không tin theo những lời quảng cáo thổi phồng: mọi người nên nhớ thầy phong thủy không phải thầy địa lý phong thủy, không phải cao minh đến mức thần thánh, và thầy thật tiếng lành đồn xa chứ không phải dựa vào những quảng cáo thổi phồng trên các phương tiện đại chúng.
  • Tìm hiểu kỹ qua nhiều phương tiện: Có thể từ các trang mạng hoặc từ lời đồn thổi, điều quan trọng là người tìm phải thật tâm không gấp gáp, không nôn nóng. Thầy giỏi phải người thật việc thật, tức là có những việc làm công khai có tiếng mà nhiều người biết đến, chứ không phải từ miền ngược, miền xuôi nào về và những câu chuyện thêu dệt nhuốm màu thần thánh.
  • Thầy phong thủy giỏi không dựa trên lời kể của gia chủ phán, họ chỉ cần ngày tháng năm sinh của các thành viên là có thể khái quát cơ bản về phần đất, phần mộ thậm chí là cơ bản sức khỏe và công danh mỗi người. Nên khi gặp các thầy, không cần nói nhiều mà nên lắng nghe để nghiệm chứng những lời thầy nói, đó là cách đơn giản nhất nhưng cũng đúng nhất để bạn tìm được một thầy phong thủy giỏi.

Những thầy phong thủy giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

Trong phạm vi bài viết này, tôi cũng muốn đề cử với các bạn một số thầy phong thủy giỏi, có tiếng, và là người thật việc thật, được công nhận tại thành phố Hồ Chí Minh:

Chuyên gia phong thủy Thuận Thiên

Thầy Thuận Thiên và thầy Francis Leyau- những thầy phong thủy hàng đầu

Là cháu nội cũng là truyền nhân của Chiêm Tinh gia Huỳnh Liên, thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam từ những năm 1975. Tiếp xúc với phong thủy từ nhỏ, tu đạo tại Núi Cấm, sau đó lại theo học tại Học viện Phong Thủy Quốc Tế.

Với bề dày kinh nghiệm và sự học hỏi, làm việc  luôn lấy tâm đức làm đầu, thầy Thuận Thiên được xem như một thầy phong thủy hàng đầu. Thầy hiện cũng là giảng viên của Trung Tâm Đào Tạo Phong Thủy Sư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương

Chuyên gia phong thủy Master Nguyễn Thành Phương

Là người sáng lập học viện phong thủy Tường Minh, với nền tảng chính thống và dày dặn từ kiến trúc, tích lũy kinh nghiệm và học hỏi từ Học Viện Phong Thủy Trung Ương Malaysia, Học Viện Phong Thủy Cống Châu. Thầy được xem là một trong những thầy phong thủy có kinh nghiệm dày dặn hàng đầu hiện nay.

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên

Chuyên gia phong thủy Tam Nguyên- bậc thầy phong thủy số 1 Việt Nam

Thầy Tam Nguyên được mệnh danh là bậc thầy số 1 về phong thủy ứng dụng trong đời sống, đồng thời đi đầu về ứng dụng công nghệ thông tin vào trường phái phong thủy tại Việt Nam.

Thầy từng tham gia những dự án phong thủy lớn, uy tín như: Sòng bài Macau, Ecopark – Hưng Yên, tập đoàn Mobiphone, Dược Đông Á, Tổ Chùa Bổ Đà, chùa Đình Quán… và hàng trăm kiến trúc phong thủy có tiếng khác.

Thầy cũng là giảng viên trực tiếp của hội quán Phong Thủy Tam Nguyên uy tín hiện nay.

Bài viết trên chia sẻ một số thông tin để người đang có nhu cầu tìm thầy phong thủy tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ dễ dàng và tìm được thầy giỏi. Các thầy giỏi tại Sài thành cũng còn rất nhiều nhưng trong phạm vi bài viết này chưa thể chia sẻ hết với quý độc giả, và cũng thành thật cáo lỗi đến các thầy.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now