Có nên nhờ Thầy Phong Thủy xem trước khi xây nhà? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Có nên nhờ Thầy Phong Thủy xem trước khi xây nhà? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Có nên nhờ Thầy Phong Thủy xem trước khi xây nhà?

Có nên nhờ Thầy Phong Thủy xem trước khi xây nhà?

 Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của đời người. Quá trình xây nhà sẽ rất vất vả khó khăn, cả về tiền bạc lẫn tinh thần. Rất nhiều việc bất chợt sẽ xảy ra trong quá trình xây nhà. Xây nhà đã khổ đến khi xây xong còn khổ hơn bởi hạn 3 năm theo như tương truyền từ thời xa xưa. Vậy rốt cuộc ta có nên mời thầy phong thủy về xem trước khi xây nhà hay không. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm!

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Thầy phong thủy sẽ giúp bạn xem ngày, giờ đẹp để làm những công việc quan trọng khi xây nhà

Nhiều người trước khi xây nhà thường mời thầy về xem. Họ xem ngày lành, tháng tốt, giờ đẹp để có thể động thổ, đổ móng,… tất cả đều cần nhờ đến thầy phong thủy. Việc xem ngày giờ đẹp trước không chỉ góp phần giúp cho tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều còn giúp bạn tránh được những ngày giờ xấu, khắc với chủ nhà hoặc thổ địa. Từ đó, gây nhiều khó khăn trong sự nghiệp tương lai sau này, tình cảm dễ lục đục, cuộc sống của thành viên không được thuận lợi, may mắn.

Xem phong thủy trước khi xây nhà là điều mà người Việt vẫn làm từ trước đến nay

Giúp bạn xem hướng nhà, tướng số

Việc xây nhà theo hướng thực sự rất quan trọng. Việc này sẽ giúp cho bạn có thật nhiều may mắn trong sức khỏe, sự nghiệp tương lai. Hơn nữa còn giúp tinh thần và tâm trí của bạn vững tâm để bước thật dài trong chặng đường tương lai sắp tới. Xây nhà theo hướng tốt, không xung khắc với các thành viên trong gia đình còn giúp tránh được tai ương, hiểm họa đang rình rập xảy ra một lúc nào đó đối với gia đình mình.

Xây nhà là chuyện hệ trọng cần cẩn thận từng chút một

Giúp bạn làm lễ để giải hạn

Chắc chắn khi xây nhà bạn sẽ nghe được cụm từ “hạn 3 năm”. Thông thường thì sau khi xây nhà xong và dọn vào nhà mới sẽ gặp phải hạn 3 năm. bạn sẽ gặp nhiều xui xẻo và khó khăn hơn so với thời gian trước đây. Kể cả về tiền bạc lẫn công việc. Để có thể giảm bớt gánh nặng và thử thách thì việc mời thầy trước khi xây nhà để làm lễ cúng bái tổ tiên, thổ công thổ địa là điều nên làm. Phù hợp với tín ngưỡng văn hóa người Việt.

Lễ bái là điều không thể thiếu khi xây nhà

Quan trọng nhất vẫn là giúp cho bạn và gia đình bớt mệt mỏi và áp lực

Việc xem phong thủy trước khi xây nhà ở Việt Nam là một chuyện rất bình thường. Tuy nhiên vấn đề phong thủy chỉ là ở tín ngưỡng tâm linh, chưa ai biết được những điều này có thực sự giúp ích được trong chuyện xây nhà hay không nhưng mời thầy về xem phong thủy trước khi xây nhà như một việc củng cố năng lượng và tinh thần của bạn cùng cả gia đình

 Xây nhà thì ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất, từ ngày, giờ, hướng, tướng số,…để có một ngôi nhà thật đẹp và bình an. Thầy phong thủy như một người giúp bạn xây dựng nền tảng tươi đẹp đó một cách thật chắc chắn và đáng tin cậy.

Mời thầy sẽ tốn thời gian và tiền bạc

có một điều không thể tránh khỏi đó chính là việc mời thầy cúng sẽ mất nhiều tiền và thời gian vì đây là việc xây nhà, không thể làm một cách qua loa, đại khái mà phải thật cẩn trọng trong từng công trình. Ngoài tiền bạc thì chúng ta còn cần thời gian để có thể xem xét hỏi han kĩ lưỡng thầy phong thủy xem nên động thổ vào giờ nào, đổ tầng vào giờ ra sao, làm lễ cũng như thế nào,….

Đôi khi sẽ cần rất nhiều thời gian và tiền bạc

Xem phong thủy là tín ngưỡng của riêng mỗi người, không ai có thể bắt ép bạn phải xem phong thủy. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin và những lí do bạn nên mời hoặc không nên mời thầy cúng. Quyền quyết định là thuộc về chính bạn. Quan trọng nhất vẫn là bạn có cho mình một tinh thần mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc ở tương lai. Chúc bạn sẽ có cho mình thật nhiều may mắn và một ngôi nhà thật tuyệt vời trong tương lai!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now