Trụ Đá Thạch Anh Hồng và những điều cần biết - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Trụ Đá Thạch Anh Hồng và những điều cần biết - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trụ Đá Thạch Anh Hồng và những điều cần biết

Trụ Đá Thạch Anh Hồng và những điều cần biết

Đá Thạch Anh Hồng được sử dụng rất phổ biến tại thị trường vật phẩm phong thủy, sở hữu màu hồng tươi tắn và thuần khiết, hơn nữa số lượng khai thác nhiều trong tự nhiên, dẫn tới giá thành rẻ, nhưng ý nghĩa vẫn được đảm bảo toàn vẹn.

Trong số nhiều vật phẩm chế tác từ Đá Thạch Anh Hồng thị Trụ Đá nhận được sự quan tâm nhất, hình dáng đơn giản, dễ sử dụng, mang ý nghĩa phong thủy tốt, hơn nữa có thể dùng làm vật sưu tầm với những người yêu thích đá thạch.

Xem thêm các mẫu Trụ Đá Thạch Anh Hồng: 

https://kimtuthap.vn/tong-hop-nhung-thong-tin-ve-tru-thach-anh-hong/

Thạch Anh Hồng trong tự nhiên tồn tại trong các mỏ, dạng khối

Đôi nét về Trụ Đá Thạch Anh Hồng:

Trụ Đá Thạch Anh Hồng được tạo thành từ Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên, thiết kế theo dạng hình trụ đứng với sáu cạnh hợp lại, phần đáy có diện tích rộng hơn tạo thành thế đứng vững chắc, lên trên cao sẽ là phần đỉnh chóp nhọn.

Tên tiếng Anh là Rose Quartz hoặc Pink Diamond, có màu hồng từ nhạt đến hồng đỏ tùy thuộc vào tạp chất chứa bên trong là Mangan – sắt – titan với tỷ lệ tương ứng. 

Thạch Anh Hồng trong tự nhiên tồn tại trong các mỏ, dạng khối với trọng lượng tới cả 100kg. Ở nước ta cũng có một vài mỏ khai thác, tuy nhiên nếu so về chất lượng thì không cao, nhưng vẫn dùng để chế tác nhiều loại vật phẩm phong thủy.

Trụ Đá Thạch Anh Hồng đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành phong thủy

Lựa chọn Trụ Đá Thạch Anh Hồng phù hợp:

Trụ Đá Thạch Anh Hồng đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành phong thủy, thông qua sự tác động qua lại của năm nguyên tố, thì vật phẩm sẽ phù hợp với gia chủ có mệnh Hỏa và mệnh Thổ, sẽ giúp tăng cường và khuếch tán năng lượng sinh khí tốt cho chủ nhân.

Lưu ý với gia chủ thuộc mệnh Thủy và mệnh Kim lại không phù hợp để sử dụng, các yếu tố ngũ hành tương khắc nhau, dễ phát sinh điều không tốt lành về mặt phong thủy.

Ngoài ra nếu gia chủ sinh năm: 1978 – 1979 – 1986 – 1987 – 1990 – 1991 – 1994 – 1995 – 1988 – 1999 – 2006 – 2007 – … cũng phù hợp sử dụng.

Hoặc gia chủ sinh vào tháng 1, thuộc cung Bảo Bình hay Ma Kết cũng hợp để lựa chọn Trụ Đá Thạch Anh Hồng.

Xác định vị trí bài trí Trụ Đá Thạch Anh Hồng để lựa chọn vật phẩm có kích thước tương ứng. 

Lựa chọn Trụ Đá Thạch Anh Hồng:

Dựa trên lý thuyết và thực tiễn thì có rất nhiều phương pháp hoặc tiêu chí khác nhau để lựa chọn theo cách chung, tuy nhiên riêng với từng cá nhân thường sẽ lựa chọn một vài yếu tố phù hợp với bản thân, chẳng hạn như dựa vào công dụng – nhu cầu – sở thích – hợp tuổi mệnh – mong muốn ở thời điểm hiện tại. 

Dù là cách thức nào cũng phải hợp mới tốt, do đó các chuyên gia trong lĩnh vực đã đưa ra một vài cách thức để khách hàng dùng làm tham khảo trong quá trình lựa chọn Trụ Đá Thạch Anh Hồng như sau:

Xét ở yếu tố màu sắc thì Trụ Đá Thạch Anh Hồng có dải màu sắc từ nhạt tới đậm, trong tự nhiên màu hồng nhạt có số lượng nhiều hơn nên dễ mua, còn với hồng đậm thì hiếm hơn nên giá thành sẽ cao nhưng lại có giá trị.

Mỗi vật phẩm Trụ Đá Thạch Anh Hồng sẽ là độc nhất, không hề có hai cái giống y nhau, bởi vì vân đá trên bề mặt khác nhau, khách hàng có thể chọn Trụ Đá Thạch Anh Hồng mà mình cảm thấy yêu thích hơn. 

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1