Trụ Đá Thạch Anh Trắng giúp tăng vượng khí - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Trụ Đá Thạch Anh Trắng giúp tăng vượng khí - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Trụ Đá Thạch Anh Trắng giúp tăng vượng khí

Trụ Đá Thạch Anh Trắng giúp tăng vượng khí

Pháp khí phong thủy tồn tại nhiều loại, tuy nhiên nếu muốn trấn trạch hoặc cải thiện phong thủy nhà cửa thì Trụ Đá Thạch Anh Trắng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến. Đặc biệt trong môi trường kinh doanh buôn bán còn có tác dụng chiêu tài, trang trí, kích hoạt sinh khí tốt cho không gian môi trường xung quanh.

Xem thêm các mẫu Trụ Đá Thạch Anh Trắng: https://kimtuthap.vn/tat-tat-thong-tin-tu-z-cua-tru-thach-anh-trang/

Trụ Đá Thạch Anh Trắng có công dụng tốt đối với sức khỏe.

Sơ lược về Trụ Đá Thạch Anh Trắng:

Còn được biết đến với tên gọi Trụ Đá Thạch Anh Pha Lê, nổi bật trong dòng Đá Thạch Anh là bậc thầy chữa lành và phát tán nguồn năng lượng. Nguyên liệu chế tác từ Thạch Anh Trắng tự nhiên với hình trụ thẳng đứng và có phần chân có kích thước lớn hơn, tạo cảm giác vững chãi và chắc chắn. 

Là khoáng chất tồn tại trong lớp vỏ trái đất, khai thác với số lượng lớn, thế nên giá thành không quá cao, dễ dàng mua bán. Sở hữu màu sắc từ trong suốt đến đục mờ, sờ vào có cảm giác mát lạnh, độ cứng cao sẽ tránh được một lực nhất định từ bên ngoài. Đối với sản phẩm có độ trong càng cao thì giá trị càng lớn.

Đá Thạch Anh Trắng được tìm thấy và khai thác tại nhiều quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Brazil – Thụy sỹ – Nga – Pháp – Madagascar – Việt Nam – … Tùy thuộc vào chất lượng nguyên liệu để đánh giá về giá trị kinh tế. 

Trụ Đá Thạch Anh Trắng có khả năng tác động giúp tăng cường hệ miễn dịch

Công dụng của Trụ Đá Thạch Anh Trắng:

Hình dáng của sản phẩm tương tự như Tháp Văn Xương, kích thước phần đế lớn, càng lên cao diện tích càng được thu hẹp lại, tiêu điểm là phần đỉnh trụ nhọn thể hiện cho sự vươn lên không ngừng và sức mạnh to lớn. Xung quanh là 6 mặt hợp thành mang theo ý chí kiên định và sẵn sàng đối đầu với thử thách.

Với doanh nhân việc lựa chọn Trụ Đá Thạch Anh Trắng sẽ nhằm mục đích hỗ trợ cho công việc. Cụ thể là tăng khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng, cải thiện mối quan hệ làm ăn, tạo ấn tượng tốt trước đối tác, thu hút tài khí, tăng lợi nhuận. 

Một công dụng không thể bỏ qua của Trụ Đá Thạch Anh Trắng chính là trấn trạch cho nhà ở, thông qua nguồn năng lượng bên trong kết hợp với hình dạng độc đáo sẽ trở thành tấm chắn, giúp ngăn chặn âm khí và sát khí từ bên ngoài đi vào trong nhà. Bên cạnh đó đặc biệt thích hợp để bài trí tại những nơi nhiều khí xấu như nghĩa trang hay bệnh viện. 

Năng lượng của đá được phát ra sẽ kích thích trực tiếp vào não bộ

Dựa vào nguồn từ trường tích tụ nhiều năm mà Trụ Đá Thạch Anh Trắng có công dụng tốt đối với sức khỏe. Năng lượng được phát ra sẽ kích thích trực tiếp vào não bộ, giảm chứng mất trí nhớ – hay quên – lãng trí ở người già, kể cả học sinh cũng sẽ được tiếp thêm sinh khí để phát triển việc học cũng như khi thi cử. 

Sau nhiều công trình nghiên cứu các nhà khoa học cũng nhận thấy Trụ Đá Thạch Anh Trắng có khả năng tác động giúp tăng cường hệ miễn dịch và hệ tuần hoàn, giảm chứng đau đầu, hoa mắt, ổn định khí huyết, thanh lọc sạch cơ thể. 

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1