Tuổi Mão năm Canh Tý: nên đeo Vật Phẩm Phong Thủy nào để hóa giải hạn xui của năm? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tuổi Mão năm Canh Tý: nên đeo Vật Phẩm Phong Thủy nào để hóa giải hạn xui của năm? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tuổi Mão năm Canh Tý: nên đeo Vật Phẩm Phong Thủy nào để hóa giải hạn xui của năm?

Tuổi Mão năm Canh Tý: nên đeo Vật Phẩm Phong Thủy nào để hóa giải hạn xui của năm?

Trong năm Canh Tý thì Tuổi Mão có được một đời sống tốt đẹp, do không bị ảnh hưởng nhiều từ Thái Tuế.

Mão đứng vị trí thứ tư trong 12 con giáp, đây là con vật thể hiện sự nhạy bén, khả năng sáng tạo và có tấm lòng thương yêu. Chính vì tính cách lương thiện nên người Tuổi Mão có nhiều bạn bè, họ luôn tìm cách để tránh bị tranh chấp. Đứng trước mọi tình huống thì Tuổi Mão luôn thể hiện là một người bình tĩnh, biết suy nghĩ.

Tuổi Mão sẽ đặt niềm tin của mình vào gia đình, bạn bè, cùng với một lối sống tích cực, không thích sự tranh dành, không thích đấu đá cũng như làm công việc mạo hiểm nào đó. Tuy những điểm này là một lợi thế, tuy nhiên trong một số trường hợp thì lại biến thành nhược điểm, nhất là trong công việc, sẽ thể hiển bản tính nhút nhát, đôi khi tự bản thân đánh mất đi cơ hội của chính mình.

Hầu hết những người Tuổi Mão đều có một cái nhìn về thẩm mĩ, có một cách sống độc đáo, họ luôn học hỏi những điều mới thông qua việc giao tiếp với mọi người, họ thích một nơi ấm áp, một không gian bình yên, đó chính là gia đình của họ.

Tuổi Mão trong năm Canh Tý:

Trong năm Canh Tý này đối với những người Tuổi Mão thì không được thuận lợi nhiều, trong cả một năm không có ngày nào là không có sự đấu đá – tranh chấp, ngoài ra công việc cũng chịu ảnh hưởng không tốt, may mắn không đến, chính vì vậy mà Tuổi Mão sẽ gặp phải khó khăn về mặt tiền bạc.

Không những thế sức khỏe cũng đi xuống một phần nào đó. Nhất là vấn đề công việc thì bị tổn hại nhiều nhất, nguyên nhân là chịu ảnh hưởng từ sao xấu chiếu vào.

Nếu như Tuổi Mão muốn đi qua được năm Canh Tý đầy rủi ro này thì bạn hãy sẵn sàng về mặt tinh thần, cộng thêm việc sử dụng một số vật phẩm phong thủy để hóa giải, ví dụ như vòng tay mã não hay mặt Bồ Tát, vừa để kích thích vận may vừa là vật hộ thân để bảo vệ tránh tai họa.

Cần chú ý rằng những điều mà Tuổi Mão thực hiện trước đó, cũng là yếu tố ảnh hưởng tới năm Canh Tý, vì thời gian là một sự liên kết thành chuỗi, tuy nhiên Tuổi Mão cũng sẽ nhận được những cơ hội mới nếu như họ tiếp tục cố gắng.

Công việc sự nghiệp:

Năm Canh Tý đối với người Tuổi Mão thì không gặp được may mắn trong công việc và sự nghiệp, bởi vì đây là năm mà họ phạm phải Thái Tuế. Nguy hiểm đến mức công việc đi xuống nghiêm trọng đến mức họ không kịp nhận ra.

Đối với Tuổi Mão có công việc đi làm thuê thì kết quả công việc không được tốt, bạn không tự mình điều chỉnh được công việc, cùng với ảnh hưởng từ sao xấu, khiến cho cơ hội để Tuổi Mão thể hiện tài năng của mình cũng bị ảnh hưởng.

Còn với Tuổi Mão là công việc lãnh đạo thì công việc sự nghiệp không có tiến triển, có thể là do bạn không biết cách giao tiếp với đồng nghiệp và cấp dưới của mình. Chính sao xấu sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ và cảm xúc của họ, làm cho Tuổi Mão trở nên nóng tính và dễ sinh chuyện với cấp dưới, không nhận được sự ủng hộ từ mọi người, lại còn bị người khác ghen ghét. Để thay đổi được điều này thì bạn nên thay đổi, kiên nhẫn, thoải mái tinh thần, biết cách ứng xử với mọi người, nhờ đó mà sự nghiệp trở nên bình ổn hơn.

Đồng thời nếu Tuổi Mão muốn cho công việc sự nghiệp gặp được may mắn, thì nên sử dụng vòng đá có biểu tượng bản mệnh theo Tuổi Mão của mình sẽ có tác dụng tốt.

Tiền bạc:

Năm Canh Tý thì Tuổi Mão bị ảnh hưởng bởi sao xấu, chính vì thế mà năm này họ không có tiền bạc, mặc dù cũng có khoản đầu tư bên ngoài. Cách tốt nhất là bạn hãy tập trung vào công việc chính của mình để mọi việc được thuận lợi hơn, nhờ đó tiền bạc cũng duy trì ở mức bình ổn nhất.

Chính vì năm Canh Tý chịu tác động của Thái Tuế cùng với sao xấu, nên Tuổi Mão sẽ gặp vấn đề về tiền bạc, nếu như không có sự tính toán kỹ càng. Vì thế mà tốt nhất trong năm nay bạn không nên đầu tư các dự án nhiều tiền, cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng, tốt nhất là tập trung vào công việc của mình.

Nếu là nữ giới thì nên sử dụng loại sản phẩm vòng thạch anh để hỗ trợ phong thủy tốt hơn. Còn với nam mạng thì dùng đá mắt hổ mang bản mệnh Dần.

Bên cạnh đó Tuổi Mão năm Canh Tý này không nên mượn nợ, đổi lại hãy tiết kiệm hoặc trả dứt nợ, vì nếu để nợ lâu sẽ khiến cho tiền tài ngày càng hao hụt.

Tình cảm:

Mặc dù Tuổi Mão chịu tác động Thái Tuế, thế nhưng lại được sao tốt chúc phúc, chính vì vậy mà với người độc thân sẽ gặp được may mắn và tìm được một nửa cho mình. Bản thân Tuổi Mão luôn có nguồn sức hấp dẫn đối với người xung quanh, và năm nay sẽ là cơ hội để có được một mối quan hệ tình cảm thăng hoa.

Với Tuổi Mão có gia đình thì đời sống vợ chồng được thuận hoàn, tuy nhiên lại gặp phải số đào hòa, thế nên phải điều khiển được cảm xúc của mình, nếu không hôn nhân sẽ bị đổ vỡ. Và để tình cảm được tốt thì Tuổi Mão nên sử dụng vòng thạch anh hồng để tăng may mắn trong tình yêu.

Sức khỏe:

Có vẻ không được tốt so với năm trước, do ảnh hưởng của Thái Tuế, thế nên Tuổi Mão dễ nổi nóng, không điều khiển được cảm xúc của mình, đồng thời còn bị mệt mỏi và hay quên.

Do vậy trong năm Canh Tý thì TUổi Mão nên sắp xếp thời gian nghỉ ngơi và luyện tập, tránh làm việc quá mức, thêm nữa là sử dụng đá mã não xanh để cải thiện sức khỏe.

Các tháng trong năm:

Tháng 1: tháng tốt cho Tuổi Mão, may mắn sẽ đến.

Tháng 2: công việc được suôn sẻ, tuy nhiên cũng cần phải chú ý hoạt động.

Tháng 3: cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh.

Tháng 4: gặp phải một số khó khăn, tuy nhiên hãy cố gắng đừng nản chí.

Tháng 5: các vấn đề đang dần được cải thiện.

Tháng 6: có nhiều biến đổi bất ngờ.

Tháng 7: không nên nóng nảy, cần xem xét kỹ mọi chuyện.

Tháng 8: cải thiện tác phong làm việc để tăng hiệu suất thành công.

Tháng 9: bỏ đi tính tham lam.

Tháng 10: tình cảm được may mắn, có cơ hội tìm được người yêu thương.

Tháng 11: tháng này không tốt cho vấn đề chi tiền bạc.

Tháng 12: được hạnh phúc và vượng tài.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1