Tuổi Tuất năm Canh Tý: cách cải thiện những yếu tố Tử Vi không tốt trong năm - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tuổi Tuất năm Canh Tý: cách cải thiện những yếu tố Tử Vi không tốt trong năm - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tuổi Tuất năm Canh Tý: cách cải thiện những yếu tố Tử Vi không tốt trong năm

Tuổi Tuất năm Canh Tý: cách cải thiện những yếu tố Tử Vi không tốt trong năm

Trong năm Canh Tý thì người Tuổi Tuất có được sự may mắn nhất định, hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều tốt đẹp. Tuất đứng ở vị trí thứ 11 trên 12 con giáp, khi nhắc đến Tuất thì người ta sẽ nhắc đến lòng trung thành – tấm lòng yêu thương – gan dạ dũng cảm.

Người Tuổi Tuất thường là chỗ dựa cho người khác, họ có thể lắng nghe những điều chia sẻ và nỗi buồn của mọi người, bản thân họ mong muốn đem niềm vui hạnh phúc cho người khác. Đôi khi tính cách này bị xem là nhiều chuyện, quan tâm thái quá đến chuyện không phải của mình.

Bản thân Tuổi Tuất sẽ sở hữu một tinh thần đầy ý chí, luôn làm việc tốt, hoàn thành công việc bằng trách nhiệm, tìm đến những điều mới mẻ trong cuộc sống, Tuổi Tuất đăch biệt thích hợp với công việc văn phòng.

Trong gia đình Tuổi Tuất luôn thể hiện sự gọn gàng, ngăn nắp, một con người nề nếp, tác phong rõ ràng, tính toán chi tiêu có kế hoạch. Tuy nhiên có những lúc Tuổi Tuất là một người nóng nảy, ngoan cố, nhưng bản thân là người biết điều, thế nên mọi việc sẽ được giải quyết tốt đẹp ngay sau đó.

Đối với Tuổi Tuất mà sinh vào thời gian buổi sáng, họ sẽ thể hiện là người có tính cố chấp, bảo thủ, ngại khó, giải sử phải đối đầu với ai đó vượt hơn bản thân, thì họ sẽ nhanh chóng khuất phục và chịu đựng. Tuy nhiên họ cũng có được cá tính đặc biệt, đó chính là một con người của gia đình, mọi việc họ làm đều là vì gia đình, luôn sẵn sàng hy sinh bản thân cho tổ ấm.

Còn với Tuổi Tuất sinh vào thời gian buổi trưa thì là người có tham vọng, cá tính mạnh mẽ, có cái nhìn xa rộng, nhạy bén. Chính điều này mà họ lúc nào cũng bận rộn với công việc ở bên ngoài, không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Với nữ giới thì họ sẽ lấy chồng sớm, nhưng vẫn có được thành công trong xã hội.

Với Tuổi Tuất sinh vào thời gian chiều và tối thì là người trung thành, chăm chỉ, có tấm lòng hướng về người họ yêu thương. Riêng nam giới là người có bản lĩnh, vừa đi làm bên ngoài nhưng vẫn mang đến cho gia đình hạnh phúc, còn với nữ giới thì tính cách thoải mái và thích ra bên ngoài xã hội nhiều hơn.

Tuổi Tuất trong năm Canh Tý:

Nhìn một cách tổng quát năm Canh Tý là một năm tốt lành cho Tuổi Tuất, nhưng cũng không nên lờ là trong việc chi tiêu tiền bạc, trong năm này họ có thể sẽ cần đến một khoản tiền nhất định.

Tuổi Tý trong năm này cần phải tập tính kiên trì, cố gắng nỗ lực nhiều hơn trong công việc. Thời gian đầu sẽ gặp phải một số khó khăn, nhưng cũng đùng nóng vội hay nản trí, điều này sẽ mang đến thành công cho họ về sau này, và cũng là điều kiện kiên quyết để họ vượt qua được giông gió.

Công việc sự nghiệp:

Công việc sự nghiệp Tuổi Tuất ở năm Canh Tý không có nhiều biến động, nhưng cũng không phải không có thay đổi, nhìn một cách tổng quan thì công việc không có nhiều khỏi sắc, tuy nhiên cũng không quá khó khăn.

Đối với Tuổi Tuất làm công việc ăn lương thì hãy làm tốt bổn phận của mình, hoàn thành công việc được giao phó. Nếu như có ý định chuyển công việc thì cần phải xem xét thật kỹ, tuy nhiên nên lựa chọn thời điểm thích hợp nhất, có thể một ngày nào đó cơ hội sẽ đến.

Để cải thiện được vấn đề công việc sự nghiệp thì Tuổi Tuất nên sử dụng các sản phẩm trang sức phong thủy theo tuổi của mình, nhờ đó sẽ tăng thêm sự may mắn.

Tiền bạc:

Tiền bạc trong năm này thì ở mức ổn định, nhưng có xu hướng đi xuống có thể ảnh hưởng tới mức thu nhập. Mặc dù vậy cũng không nên quá chú ý đến điều này, vì sẽ không xuống tới mức thậm tệ, bạn cứ nghĩ của đi thay cho người thì sẽ ổn.

Năm Canh Tý thì Tuổi Tuất không nên chi một khoản tiền vào dự án lớn, vì vận may không cao, chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến bạn mất trắng. Kể cả những trò cơ bạc cũng không nên tham gia, vì sẽ dẫn đến khoản nợ rất lớn.

Để tăng cương vận may về tài lộc thì Tuổi Tuất nên sử dụng vong phong thủy để khai thông nguồn tài lộc, đồng thời hỗ trợ cho quá trình làm giàu của mình.

Tình cảm:

Trong lĩnh vực tình cảm thì Tuổi Tuất có được may mắn ở năm Canh Tý này, việc kết hôn sẽ là điều tốt, vợ chồng sống với nhau hòa thuận, với người còn độc thân thì sẽ có được một mối quan hệ phù hợp. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào thái độ của bạn, sự mở lòng, và có sẵn sàng tiếp xúc với người khá hay không.

Cần chú ý trong việc lựa chọn mối quan hệ hợp, vì có thể sẽ làm tổn thương người khác khi Tuổi Tuất chưa xác định rõ tình cảm của bản thân mình, để thay đổi được điều này Tuổi Tuất nên sửu dụng trang sức Đá Thạch Anh, không chỉ giải quyết rắc rối mà còn đem lại may mắn về tình cảm.

Sức khỏe:

Sức khỏe là lĩnh vực mà Tuổi Tuất cần quan tâm nhất trong năm Canh Tý, vì đây là năm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chỉ cần một phút không chú ý có thể dẫn đến tai nạn bất ngờ, nhất là tai nạn về giao thông. Chính vì thế mỗi khi ra đường Tuổi Tuất cần phải tỉnh táo, cẩn thận, đề phòng việc bị cướp dựt.

Các tháng trong năm Canh Tý với Tuổi Tuất:

Tháng 1: tháng đầu năm yên bình, Tuổi Tuất nên tranh thủ hưởng thụ.

Tháng 2: đừng tự ý quyết định bất cứ điều gì, mà hãy lắng nghe ý kiến của người khác, trước khi đưa ra đáp án cuối cùng cho mình.

Tháng 3: chú ý kiểm soát quá trình chi tiêu, ngoài ra cũng cần quan tâm tới công việc nhiều hơn.

Tháng 4: tháng này Tuổi Tuất cần chú ý về vấn đề sức khỏe và tài chính.

Tháng 5: sẽ phải đối diện với một số vấn đề khó khăn.

Tháng 6: hãy xem lại những kinh nghiệm trong quá khứ.

Tháng 7: mở rộng thêm các mối quan hệ mới.

Tháng 8: tình cảm gặp phải vấn đề, nhưng hãy giữ vững tinh thần.

Tháng 9: khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

Tháng 10: tháng này sẽ có may mắn về tiền bạc và sự nghiệp.

Tháng 11: mặc dù thành công nhưng không được tự cao.

Tháng 12: hãy tạm ngưng công việc, thay vào đó là đi thư giãn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1