Tỳ Hưu bằng Đồng và những điều cấm kị trong nhà? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tỳ Hưu bằng Đồng và những điều cấm kị trong nhà? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tỳ Hưu bằng Đồng và những điều cấm kị trong nhà?

Tỳ Hưu bằng Đồng và những điều cấm kị trong nhà?

Tỳ Hưu luôn được xem là một linh vât phong thủy vô cùng quen thuộc với mọi người, đặc biệt là người kinh doanh buôn bán rất thích sử dụng. Có dáng vẻ của một con kỳ lân, nhưng cũng có vẻ của rồng, lại thừa hưởng thân hình to lớn như loài gấu, cộng thêm có cánh ở trên lưng. Mang đến ý nghĩa may mắn cho đời sống, đuổi tà khí.

Trong đó sản phẩm Tỳ Hưu bằng Đồng luôn được xem là một món quà có ý nghĩa để làm quà tằng với cấp trên, bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong nhà, người yêu cũng được luôn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm Tỳ Hưu Đồng nguyên chất hoặc là mạ vàng để tăng thêm nét đẹp cho sản phẩm. Với phong thủy thì kích thước Tỳ Hưu Đồng như thế nào thì đều có ý nghĩa cả.

Tỳ Hưu Đồng có tác dụng để chiêu tài lộc, tiền tài, do đó người ta sẽ đặt chúng ở trong nhà để đón được nhiều điều may mắn, nhất là với nguyên liệu bằng đồng lại càng giúp cho gia chủ tăng thêm gấp đôi tài lộc.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Hơn thế nữa Tỳ Hưu Đồng còn mang lại may mắn cho đường công danh sự nghiệp, với hình ảnh dũng mãnh và sức mạnh, nên sẽ đối mặt được với những khó khăn thử thách trong cuộc sống, đem lại sự thăng quan tiến chức, phát triển vững chắc. Bên cạnh đó với vẻ hung tợn thì Tỳ Hưu Đồng có tác dụng trừ tà khí, chống lại nguồn năng lượng không tốt, tránh cho tà ma xâm nhập vào trong nhà, hóa dữ thành lành.

Vị trí đặt Tỳ Hưu Đồng:

Đặt ở tài vị, để đẩy mạnh tài lộc một cách hiệu quả nhất, hướng mặt ra phía cửa lớn để nhanh chóng nạp đầy tiền của và thu tài khí được mọi phương.

Cũng có thể đặt ở ban công hoặc ngay cửa chính để bảo vệ.

Đặt trên bàn thờ thần tài, trên két sắt.

Cấm kỵ đặt Tỳ Hưu Đồng: mặc dù có nhiều công dụng, thế nhưng việc sử dụng không hề dễ một chút nào, việc dùng bừa bãi rất nguy hiểm.

Không được để Tỳ Hưu Đồng hướng về phía nhà vệ sinh, bởi sự dũng mãnh của thần thú có linh khí, nhưng khi bị nguồn khí ô uế thì có thể làm mất đi tác dụng vốn có.

Không được để Tỳ Hưu Đồng hướng vào gương, vì sẽ tạo ra quang sát, có thể biến vật tốt lành như Tỳ Hưu mang trong mình sát khí, việc làm này sẽ dẫn tới tai họa cho cả gia đình.

Cuối cùng là không đặt Tỳ Hưu Đồng hướng về giường ngủ, gây bất lợi cho bạn về sức khỏe, mặc dù chúng mang cát khí, nhưng với vị trí này sẽ thành sát khí, mang thêm cả hung khí khi để trong phòng ngủ.

Lưu ý: nếu như bạn muốn Tỳ Hưu Đồng đặt ở trong nhà có được điều tốt thì bạn cần phải khai quang điểm nhãn trước, việc làm này là để kích thích nguồn năng lượng từ bên trong được phát tán ra ngoài, đồng thời để Tỳ Hưu Đồng nhận được chủ nhân của mình.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now