Tỳ Hưu đá Sapphire và ý nghĩa biểu tượng đằng sau những Mặt Dây Chuyền Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tỳ Hưu đá Sapphire và ý nghĩa biểu tượng đằng sau những Mặt Dây Chuyền Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tỳ Hưu đá Sapphire và ý nghĩa biểu tượng đằng sau những Mặt Dây Chuyền Phong Thủy

Tỳ Hưu đá Sapphire và ý nghĩa biểu tượng đằng sau những Mặt Dây Chuyền Phong Thủy

Để nói về những vật phẩm phong thủy thì người dùng không thể nào không quên được những mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu từ đá tự nhiên. Không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà chiếc mặt dây chuyền tỳ hưu đá Sapphire còn hấp dẫn người mua bởi chính những công dụng mà chúng đem lại đối với người dùng. Vậy mặt dây chuyền phong thủy Tỳ hưu đá Sapphire có ý nghĩa biểu tượng như thế nào? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Hơn 50 mẫu đẹp   Tỳ Hưu Thạch Anh  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

  1. TỲ HƯU ĐÁ SAPPHIRE

Trong những loại đá phong thủy từ tự nhiên, đá Sapphire là một trong những loại đá quý nhất. Ở phương Tây, những viên đá Sapphire chính là biểu tượng của quyền uy, sự quý tộc cũng như danh vọng và địa vị xã hội. Chỉ những người ở tầng lớp cao quý mới có thể sở hữu chúng.

Tỳ hưu đá sapphire

Tên gọi của viên đá này được bắt nguồn từ Hy Lạp sappheiros có nghĩa là màu xanh da trời. Ẩn trong viên đá Sapphire có chứa các khoáng chất nhôm oxit. Cũng giống như thạch anh, đá Sapphire là một trong những loại đá đa sắc. Màu sắc của chúng trải dài từ xanh dương đậm cho đến phớt xanh hoặc ánh hồng, hồng cam, vàng… Và trong số những đá đó thì đá sapphire xanh là màu đặc trưng nhất.

Không chỉ là viên đá Sapphire với ánh xanh huyền bí, những viên đá Sapphire khi được chế tác thành những mặt dây chuyền Sapphire hình tỳ hưu thì càng trở nên lôi cuốn, thu hút một cách diệu kỳ. Vẻ óng ánh của viên đá mỗi khi có ánh sáng chiếu vào cũng sự mạnh mẽ, thể hiện quyền uy của Tỳ Hưu, tất cả đã khiến cho chiếc mặt dây chuyền đá Sapphire Tỳ Hưu càng trở nên đẹp gấp vạn lần.

       2. PHÂN LOẠI MẶT DÂY CHUYỀN TỲ HƯU SAPPHIRE VÀ Ý NGHĨA CỦA CHÚNG

Như đã nói ở trên, do có nhiều màu sắc đó khác nhau nên chúng ta có thể chế tác thành những mặt đá tỳ hưu từ nhiều loại đá Sapphire khác nhau. Mỗi loại màu đá khác nhau lại có những ý nghĩa biểu trưng riêng. Theo đó:

+ Mặt dây chuyền Tỳ hưu Sapphire đen: Nhằm thể hiện sự quyền uy, sự thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc cũng như lòng trung thành của người bề tôi đối với chủ nhân của mình.

+ Mặt dây chuyền Tỳ hưu Sapphire xanh: Sapphire xanh là mặt đá biểu trưng cho sự anh minh, trí tuệ hơn người. Đồng thời chúng còn giúp người dùng hướng thiện, mở rộng tấm lòng từ bi.

+ Mặt dây chuyền Tỳ hưu Sapphire vàng cam: Đây là mặt đá thể hiện tình yêu thương, sự kết nối yêu thương giữa con người với con người.

+ Mặt dây chuyền Tỳ hưu Sapphire hồng: Chúng giúp tăng dư vị cho tình yêu, kích thích cảm xúc, khích lệ tình yêu.

+ Mặt dây chuyền Tỳ hưu Sapphire trắng: Chúng biểu trưng cho sự quyết tâm và nghị lực dám vượt qua những khó khăn, thử thách.

+ Mặt dây chuyền Tỳ hưu Sapphire vàng: Cũng giống như thạch anh, Sapphire vàng là viên đá biểu tượng của sự giàu sang, sung túc, giúp đạt được mục đích mong muốn.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Bài viết hay: ” Top 10 Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu từ Thạch Anh gây bão hiện nay 

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

    3. CÔNG DỤNG CỦA MẶT DÂY CHUYỀN PHONG THỦY TỲ HƯU ĐÁ SAPPHIRE

Tỳ hưu sapphie tại Kim Tự Tháp

Khi đeo mặt dây chuyền phong thủy Tỳ hưu đá Sapphire, người dùng sẽ cảm nhận được sự thư thái, cảm giác thoải mái, xua tan những phiền muộn, những áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Không chỉ vậy, mặt dây chuyền phong thủy Tỳ hưu đá Sapphire còn còn tác dụng đặc biệt tốt đối với:

+ Hệ thần kinh

+ Điều trị chứng mất ngủ, chữa các bệnh về mắt và cải thiện thị lực, giảm đau đầu, sốt, chảy máu cam, các vấn đề về tai…

+ Nguồn năng lượng từ mặt đá này còn có lợi cho tuyến giáp, điều trị các tuyến bị sưng, các bệnh về máu, mất trí nhớ và các bệnh thoái hóa.

Ngoài ra, đối với những người đang kinh doanh thì mặt dây chuyền phong thủy Tỳ hưu đá Sapphire còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc, giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý cũng như tăng sự thành công trong các phi vụ làm ăn, các quá trình đàm phán.

Đối với những người bị tự ti, rụt rè và sợ đám đông thì mặt dây chuyền phong thủy Tỳ hưu đá Sapphire sẽ giúp bạn có thêm động lực, sự tự tin và bản lĩnh trước đám đông, giúp bạn lấy được lòng tin, sự tín nhiệm từ mọi người xung quanh.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua Tỳ Hưu ở đâu   Tỳ Hưu thạch anh chuẩn 100%

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now