Tỳ Hưu Sapphire Vàng được sử dụng như thế nào mới đúng phong thủy. - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tỳ Hưu Sapphire Vàng được sử dụng như thế nào mới đúng phong thủy. - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tỳ Hưu Sapphire Vàng được sử dụng như thế nào mới đúng phong thủy.

Tỳ Hưu Sapphire Vàng được sử dụng như thế nào mới đúng phong thủy.

Tỳ Hưu mang một nguồn sức mạnh vô cùng to lớn, có tác dụng hỗ trợ cho người sử dụng vô cùng tốt, chẳng hạn như hút tài lộc, hút cát khí, diệt trừ tà khí, mang lại nhiều điều may mắn.

Trong phong thủy thì có rất nhiều sản phẩm cũng mang ý nghĩa như thế này, nhưng nếu so sánh thì Tỳ Hưu vẫn được xếp vào vị trí đầu tiên, chính vì thế mà nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Xem các mẫu Tỳ Hưu: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Trên thị trường hiện nay Tỳ Hưu được chế tác với rất nhiều chủng loại khác nhau, mỗi loại sẽ có cách sử dụng và mang ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như với Tỳ Hưu Sapphire Vàng thì sẽ như được sử dụng như thế nào mới đúng phong thủy.

Tỳ Hưu Sapphire Vàng mang một màu sắc vàng hấp dẫn, có thể là nhạt hoặc là đậm, với khả năng mê hoặc chúng ta chỉ sau một lần nhìn thấy, chính vì thế mà người ta thường sử dụng sản phẩm này vào những dịp đặc biệt, ví dụ như là đính hôn – lễ cưới – tặng cho người thân và người họ yêu thương.

Sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Vàng làm từ loại đá Sapphire Vàng, thuộc nhóm corundum tương tự như ruby, độ cứng cao, so với các loại đá Sapphire khác thì loại màu vàng này có chất lượng cao, bởi vì không có bất cứ sự hòa trộn này cả, còn những loại khác thì có một vài tạp chất bao phủ ở phía trong.

Việc sử dụng Tỳ Hưu Sapphire Vàng cũng mang lại con người sử dụng khá nhiều lợi ích, có thể là sự giàu có một cách nhanh chóng nhất sau khi sử dụng, mang đến sự may mắn và tiền tài trong đời sống.

Người ta thường nhắc đến đá Sapphire Vàng với khả năng nhân từ, bởi vì khi sử dụng họ sẽ tìm thấy được người bạn đời của mình, đời sống hôn nhân hoàn hảo, do vậy mà những người phụ nữ thường sử dụng sản phẩm Tỳ Hưu Sapphire Vàng, nhằm mục đích có được cuộc hôn nhân viên mãn.

Theo một số nghiên cứu từ các nhà khoa học thì khi đeo Tỳ Hưu Sapphire Vàng còn có tác dụng đối với sức khỏe, giúp điều trị một số căn bệnh như xương – thải độc – phổ – dạ dày – da – ga – tim mạch – …

Đã là sản phẩm thuộc phong thủy, thì Tỳ Hưu Sapphire Vàng muốn phát huy được những tác dụng như thế này, thì điều quan trọng là cách lựa chọn phù hợp từ lúc ban đầu. Cụ thể đó là dựa vào quy tắc ngũ hành phong thủy hợp mệnh để lựa chọn. Ví dụ Tỳ Hưu Sapphire Vàng có rất nhiều lợi ích, nhưng không hợp cung mệnh thì chẳng có ý nghĩa gì, mà đôi khi còn gặp tình huống nguy hiểm nữa.

Vì Tỳ Hưu Sapphire Vàng mang màu sắc vàng nên thuộc vào hành Thổ. Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì cung mệnh hợp sẽ là mệnh Thổ và mệnh Kim, tức là Thổ tương hợp Thổ, Thổ sinh ra Kim. Trong đó người mệnh Thủy tuyệt đối không sử dụng Tỳ Hưu Sapphire Vàng, thuộc quan hệ tương khắc không tốt cho vận mệnh.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1