Vì sao nên để tượng Tỳ Hưu đá phong thủy quay đầu vào bên trong? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vì sao nên để tượng Tỳ Hưu đá phong thủy quay đầu vào bên trong? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vì sao nên để tượng Tỳ Hưu đá phong thủy quay đầu vào bên trong?

Vì sao nên để tượng Tỳ Hưu đá phong thủy quay đầu vào bên trong?

Tỳ hưu – một linh vật có ý nghĩa quan trọng trong đời sống văn hóa, tinh thần của người phương Đông. Người Việt Nam từ lâu coi tỳ hưu như thần giữ của. Thế nên các gia đình, đặc biệt những người làm kinh doanh rất ưa chuộng đặt tỳ hưu trong nhà. Để nâng cao giá trị phong thủy của tượng tỳ hưu, việc đặt đúng vị trí vô cùng quan trọng. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn đọc thắc mắc vì sao nên để tượng tỳ hưu đá phong thủy quay đầu vào bên trong.

Xem thêm các mẫu Tượng Đá Tỳ Hưu: https://kimtuthap.vn/san-pham/ty-huu/

Tượng tỳ hưu mang ý nghĩa về mặt phong thủy như thế nào

Vốn dĩ tỳ hưu là 1 con vật không hề có thật, nó xuất phát từ trong truyền thuyết qua giấc mơ của vua Minh Thái Tổ. Theo ghi lại, nhà vua trong giai đoạn khó khăn về ngân khố để lập nghiệp đã nằm mơ thấy 1 con vật kỳ dị với hình thù đầu lân, có sừng, chân to, có râu, mình to, đuôi dài. Thức ăn của con vật này là vàng bạc và đặc biệt nó không có hậu môn nên vàng bạc không bị thoát ra ngoài. Sau đó, nhà vua đã cho mô phỏng, tạc lại con vật mình nằm mơ đặt ở khu tài môn. Từ đó đến nay, tỳ hưu vẫn luôn được coi là linh vật giữ của.

Do đây là con vật chỉ ăn tiền vàng bạc mà không nhả ra nên nó mang ý nghĩa tốt lành về tài lộc. Không chỉ được sử dụng như thần giữ của tại gia đình, các công ty, sòng bạc… mà còn dùng để trấn tà, xua đi những điều xui rủi.

Vì sao nên để tượng tỳ hưu đá phong thủy quay đầu vào bên trong

Mặc dù là linh vật phong thủy, nhưng giá trị phong thủy của tỳ hưu chỉ tốt nhất khi bạn đặt đúng vị trí, biết cách đặt tỳ hưu. Nếu bạn đặt sai cách, chẳng những không giữ được tài lộc mà còn dễ bị hao tài tốn của. Một trong những lưu ý khi đặt tỳ hưu chính là để tượng tỳ hưu quay vào bên trong. Vậy vì sao nên đặt tỳ hưu như thế?

Thông thường, tỳ hưu sẽ đặt ở bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ thần tài. Tượng tỳ hưu quay đầu vào bên trong theo tư thế phục. Nhờ đó sẽ hút tài lộc từ bên ngoài đi vào đồng thời phần đuôi hướng ra ngoài nhưng do tỳ hưu có hậu môn nên tài lộc không bị hao phí đi. Hơn nữa, hướng đặt này cũng sẽ đem lại đại cát, đại lợi, xua đi những tà khí, những vận rủi.

Một vài lưu ý khác khi đặt tượng tỳ hưu

Bên cạnh việc cần đặt tượng tỳ hưu quay đầu vào bên trong, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Nên đặt tỳ hưu ở cung tài.
  • Không để tỳ hưu hướng vào gương vì rất kỵ.
  • Không đặt tỳ hưu quay vào giường ngủ sẽ không tốt cho gia chủ.
  • Tuyệt đối không được đem tặng tỳ hưu trưng bày trong gia đình mình cho người khác, bởi nếu không tài lộc của bạn cũng bị chuyển cho người khác.
  • Tỳ hưu nếu được các vị tăng ni trì chú sẽ càng có giá trị phong thủy cao trong việc trấn át sát khí, tà ma.

Để được tư vấn lựa chọn tượng tỳ hưu cũng như tư vấn cụ thể cách đặt tỳ hưu như thế nào hãy liên hệ ngay với Đá Qúy Kim Tự Tháp bạn nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now