Giá tạc tượng Thiềm Thừ Cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý ? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Giá tạc tượng Thiềm Thừ Cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý ? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Giá tạc tượng Thiềm Thừ Cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý ?

Giá tạc tượng Thiềm Thừ Cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý ?

Tượng thiềm thừ cóc 3 chân – 1 linh vật về phong thủy được rất nhiều người yêu thích với mong muốn, hy vọng đem lại tài lộc, may mắn. Hiện nay sản phẩm phong thủy này trên thị trường vô cùng đa dạng dẫn đến giá thành cũng chênh lệch khác nhau. Vậy giá tạc tượng thiềm thừ cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý?

Xem thêm các mẫu Cóc Thiềm Thừ Đá: https://kimtuthap.vn/san-pham/coc-thiem-thu/

Kim Tự Tháp chuyên điêu khắc Cóc Thiềm Thừ Phong Thủy

Ý nghĩa phong thủy của tượng thiềm thừ cóc 3 chân

Thiềm thừ cóc 3 chân xuất phát từ 1 truyền thuyết của người Hoa. Theo đó, thiềm thừ vốn dĩ là yêu tinh nhưng 1 lòng theo đạo nên được Tiên ông Lưu Hải cho đi theo. Thiềm thừ biến thành con cóc 3 chân đi khăp nhân gian nhả tiền vàng để cứu giúp những người nghèo.

Chính vì thế với người Hoa, thiềm thừ cóc 3 chân như 1 con linh vật có ý nghĩa về phong thủy đặc biệt mang lại tài lộc, may mắn. Đặc biệt, người ta quan niệm với nguồn năng lượng từ linh vật phong thủy này có thể hóa hung thành cát, hóa giải sát khí trong ngôi nhà của bạn. Với người làm ăn, thiềm thừ cóc 3 chân giúp chiêu tài lộc, ngăn chặn sự thất thoát về tiền bạc vào những chuyện không đáng.

 Cũng từ đó, người ta yêu thích những bức tượng cóc 3 chân ngậm tiền mạ vàng. Họ sử dụng bức tượng này để trưng bài trong nhà hoặc để làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, cấp trên… Vị trí đặt để cóc ngậm tiền vàng lý tưởng ở bàn thờ thổ địa, bàn làm việc, hoặc quầy thu ngân…

Con Cóc là một linh vật phong thủy hiệu nghiệm

Giá tạc tượng thiềm thừ cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý

Gía tạc tượng thiềm thừ cóc 3 chân hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng. Điều này cũng rất dễ hiểu. Không có mức giá cố định, mức giá chung cho tượng phong thủy này bởi giá cả của nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố:

  • Chất liệu tạo nên bức tượng: Cùng là bức tượng thiềm thừ cóc 3 chân nhưng có thể được đúc từ đồng hay được tạc từ đá phong thủy. Trong đá phong thủy cũng có vô số loại từ đá thạch anh đen, thạch anh xanh, thạch anh trắng, thạch anh vàng, ngọc hoàng long, thạch anh hồng… Cùng là 1 loại thạch anh nhưng ở mỗi quốc gia, mỗi vùng thổ nhưỡng cũng sẽ có chất lượng không giống nhau. Mỗi loại nguyên liệu sẽ tạo nên giá trị khác nhau của bức tượng.
  • Kích thước của bức tượng thiềm thừ cóc 3 chân: Cùng 1 nguyên liệu, cùng 1 người chế tác đương nhiên bức tượng lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn.

Nghệ Nhân điêu khắc Thiềm Thừ một các tinh xảo và đẹp mắt

  • Mục đích sử dụng sản phẩm: Từ hình tượng linh vật thiềm thừ cóc 3 chân, người ta sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau có thể chế tác thành mặt dây chuyền, mặt nhẫn hay 1 bức tượng để bàn… Gía thành của tượng thiềm thừ 3 chân để bàn bao giờ cũng cao nhất.
  • Bàn tay chế tác của người thợ: Gía thành của tượng thiềm thừ cóc 3 chân còn được quyết định bởi sự lành nghề bàn tay người thợ chế tác. Bức tượng càng tinh xảo, càng có hồn sẽ có giá càng cao.

Như vậy, giá tạc tượng thiềm thừ cóc 3 chân bao nhiêu là hợp lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Đá Qúy Kim Tự Tháp để được báo giá hấp dẫn, nhiều ưu đãi nhé!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now