Vòng Đá Phong Thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giá khoảng bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đá Phong Thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giá khoảng bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đá Phong Thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giá khoảng bao nhiêu?

Vòng Đá Phong Thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giá khoảng bao nhiêu?

Phong thủy đối với người Việt Nam từ lâu đã trở thành 1 nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần. Những vật phẩm phong thủy như vòng tay được yêu thích bởi ngoài giá trị trang sức, còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Nếu bạn cũng đang có ý định sắm 1 chiếc vòng tay phong thủy nhưng còn băn khoăn vòng đá phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giá khoảng bao nhiêu hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Xem thêm các loại Vòng Đá Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/danh-muc/vong-da-thach-anh/

Giá Vòng Đá Phong Thủy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Vòng đá phong thủy có giá thành khác nhau, phụ thuộc nhiều yếu tố

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của 1 vòng tay phong thủy. Cụ thể:

– Loại đá được sử dụng: Hiện nay, những loại đá được sử dụng nhiều để làm vòng tay phong thủy như đá thạch anh, thạch anh tóc, đá mắt hổ, đá ngọc bích, đá aqua, đá mã não, đá mắt chim ưng… Mỗi loại đá có những đặc tính khác nhau, vẻ đẹp khác nhau và nguồn năng lượng khác nhau. Ngay cả cùng là thạch anh tóc cũng được chia ra rất nhiều loại từ thạch anh tóc đỏ, tóc vàng, tóc đen, tóc nâu, tóc trắng… Chính từ nguồn nguyên liệu đa dạng này cũng sẽ tạo nên giá trị đa dạng của vòng phong thủy cho các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

– Chất lượng của đá: Đá càng có chất lượng tốt, nguồn năng lượng của đá sẽ càng mạnh và càng đẹp. Chính vì thế, vòng phong thủy được chế tác từ đá chất lượng sẽ có giá thành cao hơn. Ví dụ, cùng là vòng tya thạch anh tóc đỏ, nhưng với vòng chất lượng tốt tinh thể tóc bên trong sẽ nhiều hơn và đá trong hơn dễ dàng quan sát. Còn đá chất lượng thấp sẽ đục hơn, tinh thể tóc thưa và đương nhiên cũng có giá thấp hơn.

Vòng Đá Phong Thủy có giá khác nhau, tùy vào chất lượng, số lượng hạt

– Kích thước vòng tay: Tùy vào kích thước của vòng tay là loại bao nhiêu li cũng quyết định giá cả của sản phẩm này. Một chiếc vòng phong thủy thạch anh tóc trắng 8 li sẽ có giá thấp hơn so với vòng 10 li.

Ngoài ra, giá thành của vòng tay phong thủy còn phụ thuộc vào bàn tay chế tác của người thợ. Sản phẩm càng tinh xảo, càng có hồn bao nhiêu sẽ càng có giá trị.

Vòng đá phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giá khoảng bao nhiêu?

Tùy vào khả năng tài chính để bạn lựa chọn vòng phong thủy phù hợp với túi tiền của mình. Với các vòng phong thủy như đá mã não, đá mắt hổ… có giá khá bình dân chỉ khoảng 400.000 – 500.000 đồng. Còn với đá phong thủy thạch anh giá sẽ cao hơn và đặc biệt vòng thạch anh tóc giá thành còn cao hơn nữa. Nhưng chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng bạn đã sở hữu được 1 chiếc vòng thạch anh tóc rồi. Tất nhiên, vẫn có những sản phẩm Vip được làm từ đá thạch anh cực chất lượng sẽ có giá thành lên đến hàng chục triệu đồng.

Tiền nào của đó

Tuy nhiên, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc, khi chọn vòng phong thủy điều quan trọng nhất không phải giá cả mà là chất lượng cũng như phải mua vòng hợp cung mệnh của mình. Đặc biệt lưu ý không nên ham sản phẩm giá rẻ mua phải sản phẩm giả được làm từ nhựa hay thủy tinh nhé.

Bạn hãy liên hệ với Đá Qúy Kim Tự Tháp để được tư vấn lựa chọn sản phẩm vòng đá phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lại vừa túi tiền và sở thích nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now