Sự thật về Thầy Phong Thủy có giúp đổi vận mệnh? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Sự thật về Thầy Phong Thủy có giúp đổi vận mệnh? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Sự thật về Thầy Phong Thủy có giúp đổi vận mệnh?

Sự thật về Thầy Phong Thủy có giúp đổi vận mệnh?

Phong thủy đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vấn đề này được quan tâm từ những doanh nghiệp, tư vấn, buôn bán nhỏ lẻ cũng tin vào điều đó. Rất nhiều câu chuyện được đồn thổi là dựa vào phong thủy có thể khiến bạn may mắn, phát đạt, hạnh phúc, thậm chí là buôn may bán đắt. Từ đó khiến cho nhiều người đến xin thầy phong thủy để mưu cầu tài lộc. Tuy nhiên thầy phong thủy có giúp đổi vận mệnh hay không chúng ta hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Bảng Giá và Lời Ngỏ Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

Phong thủy liệu có quyết định vận mệnh của chúng ta?

Phong thủy là gì?

Phong thủy là quan niệm của người cổ xưa nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước, đến đời sống, vận mệnh của con người. Người xưa cho rằng, vận mệnh và tiền tài của con người không chỉ phụ thuộc vào giờ hoàng đạo của người đó mà còn chịu ảnh hưởng của hướng nhà cửa, cách bày trí trong nhà .

Nhiều người cho rằng nếu phong thủy tốt, gia chủ và các thành viên trong nhà có được công việc, sự nghiệp, hôn nhân đều được thăng tiến. Còn ngược lại, yếu tố phong thủy không tốt thì trong nhà sẽ xảy ra những chuyện xui xẻo như làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản, tình cảm lục đục. Thực tế, quan niệm này đã được lưu truyền từ rất lâu đời và cho đến ngày nay vẫn luôn chiếm trọn niềm tin của nhiều người. Chính vì lẽ đó, nhiều người cùng thắc mắc liệu rằng thầy phong thủy có giúp đổi vận mệnh như những gì tương truyền?

Phong thủy tốt gia chủ có sự nghiệp thăng tiến

Thầy phong thủy có giúp đổi vận mệnh

Đối với những người có đức tin, thì phong thủy thực sự thành bại của họ. Nếu biết phối hợp đúng với tuổi thì sẽ đem lại may mắn và đạt được những điều mong cầu. Nếu không biết thiết kế, sắp xếp đúng có thể lụi bại trong cuộc sống. Cũng từ đó mà một nghề mới được ra đời là thầy phong thủy, thầy xem thế đất, vận hạn.

Phong thủy được xem là 1 môn khoa học có thể lí giải được và những người thầy phong thủy phải tích lũy rất nhiều kinh nghiệm về thiên văn, địa lý, tuổi tác mới có thể đưa ra những lời bình phẩm đúng đắn. Chúng ta không thể phủ nhận, nhờ có những người có kinh nghiệm về phong thủy sẽ giúp đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Mỗi khu vực địa lý điều có những hướng gió, hướng nắng riêng. Bạn không thể biết vị trí nhà của bạn đang là hướng nào, và xây hướng nào để có không khí tốt nhất. Dựa vào hướng gió, cách bày trí căn phòng và 1 số yếu tố tâm linh mà thầy phong thủy có thể giúp bạn chọn hướng đặt giường sao cho tốt và thoải mái nhất.

Thầy phong thủy có tài giỏi như chúng ta nghĩ?

Xét cho cùng những thầy phong thủy chân chính không phải là việc xấu. Thông qua những hiểu biết của họ giúp bạn an tâm hơn về mặt tâm lý. Tuy nhiên hiện nay, nhiều người mượn danh thầy phong thủy đi lừa gạt rất nhiều người dễ tin để chuộc lợi. Bất cứ điều gì cũng quy về tiền bạc, nào là chỉnh vị trí bàn thờ 3 triệu, chặt bỏ những cành cây bị ma ám mang lại điều xui cho gia chủ khoảng 2 triệu đồng.

Thậm chí họ thổi phồng lên rằng chỉ cần đổi vị trí sô pha hay mua thêm 1 số phụ kiện phong thủy với giá vài triệu đến chục triệu của họ bạn sẽ mau chóng giàu lên. Bạn từng thắc mắc và đặt nghi vấn rằng nếu chỉ thông qua 1 số bước đơn giản, tại sao họ không chỉnh để cho bản thân giàu lên, mà lại đi làm nghề này, vừa cực khổ vừa mang tiếng.

Bạn không nên quá tin vào thầy phong thủy. Hãy nghe lời khuyên 1 cách có chọn lọc. Hãy nhớ rằng vận mệnh của bạn còn tùy thuộc vào tâm phúc của bạn. Nếu bạn làm những chuyện lương thiện thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn còn nếu bạn làm những điều xấu, thì có bao nhiêu thầy phong thủy giỏi cũng không thể thay đổi vận mệnh của bạn được.

Qua bài viết này mình mong các bạn có cái nhìn đúng đắn về thầy phong thủy. Bạn có thể tin vào những lời khuyên của thầy phong thủy nhưng tuyệt đối không nên quá lạm dụng vào điều đó.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now