Vòng Đá chống sóng điện tử do Kim Tự Tháp cung cấp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đá chống sóng điện tử do Kim Tự Tháp cung cấp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đá chống sóng điện tử do Kim Tự Tháp cung cấp

Vòng Đá chống sóng điện tử do Kim Tự Tháp cung cấp

Nếu như son môi là đồ trang điểm không thể thiếu với người con gái thì đồ trang sức chính là phụ kiện không thể thiếu. Trang sức chính là vũ khí giúp cho con gái thêm tự tin hơn để phô bày hết những giá trị cao quý của bản thân. Có rất nhiều loại trang sức và trong số đó, trang sức bằng đá được rất nhiều người ưa chuộng vì vẻ đẹp tinh tế mà vẫn quý phái. Nhưng một tác dụng ít người biết của vòng trang sức đá có thể chống sóng điện tử. Bài viết sau đây sẽ đưa đến thông tin về vòng đá chống sóng điện tử tại Kim Tự Tháp.

Nơi xuất phát và nơi tồn tại của sóng điện tử

Sóng điện tử chính là các tần sóng phát ra từ các thiết bị điện tử, có nhiều người gọi nó là bức xạ. Một ngày chúng ta luôn luôn sống chung cùng những tần số sóng điện tử phát ra từ điện thoại di động, tivi, laptop, wifi,… Sóng điện tử luôn có ở xung quanh ta và điều này có thể gây hại nếu như không có biện pháp phòng tránh tốt, an toàn.

Nguyên lý chống lại sóng điện tử của vòng đá

Vậy vòng tay đá quý dựa trên nguyên tắc nào để có thể giúp con người chống lại bức xạ, sóng điện tử? Nguyên do là vì đá quý xuất phát từ thiên nhiên, trong quá trình hình thành và phát triển, để trở thành một viên đá quý nó đã phải trải qua rất nhiều quá trình biến đổi của tự nhiên. Vì vậy, những viên đá quý có xuất xứ từ tự nhiên này có khả năng hút lấy những làn sóng điện tử và cản trở tối đa việc cơ thể tiếp xúc trực tiếp lâu dài với các dạng bức xạ.

Các loại đá có tác dụng chống sóng điện tử tốt

Vậy những loại đá nào có khả năng hút sóng điện tử tốt nhất? Dưới đây chúng tôi xin được liệt kê cho bạn đọc một vài cái tên tiêu biểu.

Đá Tourmaline

Tourmaline chống sóng điện tử rất tốt

Nhắc đến tác dụng chống sóng điện tử, chống bức xạ thì không thể không nhắc tới Tourmaline. Không chỉ có nguyên lý hấp thụ sóng của loại đá xuất phát từ tự nhiên, Tourmaline còn có cơ chế ion ngay trong viên đá. Đây chính là một điều kiện tuyệt vời cho việc hút lấy những tần sóng điện tử thù các thiết bị để tránh gây hại cho người.

Đá Tourmaline không chỉ có lợi mà còn có nhiều loại rất đẹp, gây hứng thú và cảm tình cho người nhìn từ những cái nhìn đầu tiên.Tourmaline có nhiều màu có thể kể đến như đen tuyền, xanh lực, màu hồng,… Chính sự đa dạng về màu sắc này đã khiến người mua hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Đá thạch anh

Bên cạnh Tourmaline, một loại đá hết sức gần gũi nhưng lại có khả năng chống lại sóng điện tử rất tốt chính là đá thạch an. Trang sức thạch anh xứng đáng đứng hàng đầu trong danh sách các vòng đá chống sóng điện tử tốt.

Thạch anh được biết đến với khá nhiều công dụng đối với sức khỏe. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh và phát biểu rằng thạch anh là loại đá của tự nhiên thuần túy chứa nhiều tinh túy giúp tích lũy năng lượng, thư giãn tâm hồn.

Thạch anh rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Có thể dễ dàng tìm kiếm thêm những loại thạch anh màu hồng, màu trắng, màu khói,… Và tất cả những loại thạch anh này đều mang mức năng lượng cao. Để chọn lựa, khách hàng nên chọn theo mệnh, theo tuổi, sở thích,…

Thạch anh đứng hàng đầu trong các loại đá tốt cho sức khỏe

Vòng đá chống sóng điện tử tại Kim Tự Tháp

Vậy vòng đá chống sóng điện tử có đắt không? Nên mua vòng đá chống sóng điện tử ở đâu? Nếu như quý khách hàng còn đang phân vân về vấn đề giá cả và chất lượng thì bạn cần tìm đến ngay với Kim Tự Tháp – địa chỉ hàng đầu bạn nên lựa chọn để mua vòng đá chống sóng điện tử. Hãy đến với Kim Tự Tháp, bạn sẽ có một thế giới để thỏa sức ngắm nhìn, chọn lựa.

Hãy mua ngay cho mình một vòng đá chống sóng điện tử

Chúng tôi đã vừa đưa đến những thông tin về vòng đá chống sóng điện tử đến gần với quý độc giả. Hãy cùng truy cập ngay https://kimtuthap.vn/ để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn về đá quý. Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ giúp ích hơn cho bạn đọc.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1