Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh là những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng và kiếm tìm. Chiếc vòng này không chỉ là món đồ trang sức đẹp mắt mà nó còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Để lựa chọn được chiếc vòng phù hợp cho mình thì bạn nên tham khảo quy luật chọn màu hợp với bản mệnh.

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Vòng Tay Đá Mắt Hổ Đẹp  thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng, Đỏ, Xanh

Hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm và yêu thích các sản phẩm trang sức phong thủy. Sở dĩ như vậy vì nó không chỉ mang đến vẻ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa và công dụng tốt cho người sở hữu. Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ là một trong những món đồ được rất nhiều người ưa chuộng. Có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn như Vàng, Đỏ, Xanh.

Đá mắt hổ còn được gọi với tên khác là ngọc mắt hổ. Đây là một loại đá quý, có nhiều màu sắc khác nhau. Loại đá này có điểm nổi bật là mang hiệu ứng ánh sáng. Khi ánh sáng chiếu vào trên mặt đá sẽ hiện lên hình ảnh tựa như mắt của con hổ nên được gọi là đá mắt hổ. Loại đá này được sử dụng nhiều làm trang sức phong thủy.

Tỳ Hưu được biết đến là một linh vật thiêng liêng có hình dáng gần giống với Kỳ Lân. Linh vật này được thờ phụng với ý nghĩa mang tới sự bình an và nhiều tài lộc cho con người. Bên cạnh đó Tỳ Hưu còn có tác dụng giúp trừ tà ma, trấn khí và giải độc… Sự kết hợp giữa Tỳ Hưu với Đá Mắt Hổ mang đến cho chiếc Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ không chỉ đẹp mà còn vô cùng ý nghĩa.

Hướng dẫn chọn Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ hợp mệnh

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ có nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó có 3 màu cơ bản được nhiều người ưa chuộng là Vàng, Đỏ, Xanh. Để lựa chọn được chiếc vòng phù hợp nhất bạn nên tham khảo màu sắc hợp với mệnh của mình.

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng

Chiếc Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Vàng được nhiều người yêu thích bởi màu sắc nhẹ nhàng, nhã nhặn. Màu vàng là màu thuộc ngũ hành Kim do đó nó rất hợp với người mệnh Kim. Bên cạnh đó theo quy luật Ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên màu vàng còn hợp với cả người mệnh Thủy. Như vậy nếu bạn thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy thì sở hữu chiếc vòng màu vàng bên mình sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn, bình an và tài lộc. Ngoài ra, theo phong thủy thì Kim khắc Mộc nên nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì tốt nhất là không chọn đeo vòng màu vàng.

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Đỏ

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Đỏ

Màu đỏ mang đến vẻ đẹp ấn tượng, mạnh mẽ và mới mẻ nên được nhiều người ưa chuộng. Màu đỏ thuộc hành Hỏa nên rất thích hợp với người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó do Hỏa sinh Thổ nên màu này còn tốt cho cả người mệnh Thổ. Do Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim thì không nên chọn màu đỏ để tránh gặp phải những điều rắc rối, phiền muộn.

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Xanh

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Xanh là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó mang đến vẻ đẹp ấn tượng và tinh tế. Màu xanh thuộc hành Mộc nên rất tốt cho người mệnh Mộc. Màu xanh không hợp với người mệnh Thổ vì Mộc khắc Thổ nhưng lại hợp với người mệnh Hỏa vì Mộc sinh Hỏa. Do đó nếu bạn thuộc mệnh Mộc và mệnh Hỏa thì có thể chọn ngay cho mình một chiếc Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Xanh.

Vòng Đeo Tay Tỳ Hưu Đá Mắt Hổ Xanh

Bên cạnh Vòng Đeo Tay Đá Mắt Hổ với các màu Vàng, Đỏ, Xanh chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo. Hãy truy cập vào website tại địa chỉ https://kimtuthap.vn/ để tìm hiểu thêm về các món đồ trang sức phong thủy đầy ý nghĩa đến từ Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp. Nếu cần tư vấn gì thêm bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại 0937 850 087. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi quý khách hàng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1