Bốn sai lầm Phong Thủy làm hao hụt tiền bạc và sự nghiệp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bốn sai lầm Phong Thủy làm hao hụt tiền bạc và sự nghiệp - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bốn sai lầm Phong Thủy làm hao hụt tiền bạc và sự nghiệp

Bốn sai lầm Phong Thủy làm hao hụt tiền bạc và sự nghiệp

Phong thủy là điều rất được quan tâm trong thiết kế nội ngoại thất của một căn nhà. Sự hòa hợp của các yếu tố sẽ hỗ trợ cho dòng năng lượng trong căn nhà được quân bình, mang lại sự ấm cúng, thuận hòa, sung túc; ngược lại những lỗi sai trong phong thủy có thể dẫn đến sự hao hụt về tài chính, sức khỏe và gây nên mâu thuẫn, xung khắc trong gia đình. Dưới đây kimtuthap.vn chia sẻ với bạn bốn sai lầm quan trọng trong phong thủy nhà ở.

Lời Ngỏ và Bảng Giá Tư Vấn Phong Thủy: https://kimtuthap.vn/bang-gia-va-loi-ngo-tu-van-phong-thuy/

loi-phong-thuy-1

  1. Quá nhiều nước

Nước được xem là nguyên tố cho phép tạo ra tiền bạc, lợi nhuận, vì vậy mà nhiều người cho rằng tích trữ càng nhiều nước trong nhà càng tốt. Họ cho nước vào các bình lớn nhỏ và đặt ở nhiều nơi trong nhà với mong muốn rằng tiền bạc sẽ sinh sôi. Tuy nhiên các chuyên gia phong thủy cho rằng đây là một quan niệm sai lầm, dự trữ quá nhiều nước sẽ làm cho dòng tiền bị tắc nghẽn và không thể nảy nở. Nước cần phải được thông suốt và tự nhiên.

loi-phong-thuy-2

  1. Quá nhiều lửa:

Nhiều người cho rằng phòng bếp cần sử dụng màu đỏ để hòa hợp với yếu tố lửa, song có lẽ họ đã quên rằng quá nhiều lửa sẽ gây nên hỏa hoạn. Vì vậy, trong thiết kế nội thất nhà bếp không nên sử dụng màu đỏ làm chủ đạo. Cần xem xét để căn bếp vẫn được ấm cúng, nhưng năng lượng âm – dương phải hài hòa, có như vậy thì cái gốc của gia đình mới được vững bền và êm ấm lâu dài được.

loi-phong-thuy-3

  1. Thùng rác đặt bên trái bàn làm việc

Theo phong thủy, hai bên bàn làm việc là vị trí của Thanh Long, tức “quý nhân” hỗ trợ cho công việc, sự nghiệp. Đặt thùng rác ở đây chẳng khác nào xua đuổi công danh; có thể là nó thuận tiện cho bạn nhưng xét về phong thủy thì đây là một sai lầm cực lớn. Vậy nên nếu bạn mắc phải lỗi phong thủy này, hãy thay đổi vị trí của thùng rác ngay.

loi-phong-thuy-4

  1. Treo gương sau ghế sô-pha:

Nhiều người vì muốn căn phòng có cảm giác rộng rãi hơn đã treo một tấm gương lớn sau ghế sô-pha, mà không biết rằng đây là một đại kỵ về phong gương lớn đằng sau ghế sô-pha, mà không hề biết rằng đây là điều tối kỵ trong phong thủy. Tấm gương làm cho tường thực biến thành tường ảo, và chủ nhân căn nhà sẽ  mất đi chỗ dựa về một sự nghiệp vững chắc.

guong-phong-thuy2-kimtuthap

Kimtuthap.vn

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now