22 tháng 3, ngày Nước Sạch Thế Giới hãy tặng Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp 22 tháng 3, ngày Nước Sạch Thế Giới hãy tặng Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

22 tháng 3, ngày Nước Sạch Thế Giới hãy tặng Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy

22 tháng 3, ngày Nước Sạch Thế Giới hãy tặng Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy

Thay vì việc chọn những món quà quen thuộc vào ngày 22 tháng 3 – ngày Nước Sạch Thế Giới thì nhiều người lựa chọn Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy. Giá thành sản phẩm cũng tương đối hợp lý. Vậy công dụng của nó là gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy? Cùng nhau tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Xem các mẫu Vòng Aquamarine: http://kimtuthap.vn/san-pham/vong-da-aquamarine/

Vòng Aquamarine có màu xanh nước biển

Công dụng của Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy chọn làm quà tặng ngày 22 tháng 3

Vòng Tay Đá Aquamarine Phong Thủy là vòng được chế tác từ các viên đá quý hiểm có tuổi đời lên đến hàng nghìn năm từ đất trời. Đặc điểm của đá này là có màu xanh như màu nước biển nên luôn mang lại cảm giác dễ chịu mỗi khi nhìn vào. Sản phẩm với nhiều công dụng chính sau:

  • Như một món đồ trang sức hiện đại, tinh tế và năng động nên được tất cả mọi đối tượng yêu thích, đặc biệt là các chị em trẻ trung.
  • Đá quý hiếm hình thành dưới tầng địa chất qua hàng nghìn năm từ đất trời nên chứa năng lượng dồi dào. Khi chủ nhân đeo vòng tay thì nó sẽ phát huy tác dụng đẩy lùi những điều xấu và hấp thu những điều tốt giúp cuộc sống thêm tươi đẹp hơn.
  • Màu xanh dịu dàng và mát mẻ nên luôn mang lại cảm giác dễ chịu mỗi khi nhìn vào. Chính vì thế vòng phong thủy Aquamarine giúp người đeo luôn bình tĩnh và đưa ra quyết định chính xác.
  • Giảm sốt khi để tại chỗ bị sưng tấy hoặc bị đau. Ngoài ra, nó còn giúp chủ nhân ngủ sâu giấc, tránh bị mê sảng và bóng đè.
  • Giúp dân đi biển có được may mắn và bình an hơn trong mỗi chuyến ra khơi theo quan điểm của các nhà phong thủy.

vòng đá aquamarine hcm hn

Có thể kết hợp cùng kim loại hay ánh kim để giúp sản phẩm thêm độc đáo và hiện đại hơn

Nên chọn mua Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy chính hãng ở đâu hiện nay?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp đồ phong thủy, trong đó có Vòng Tay Đá Aquamarine Phong Thủy. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo chất lượng đá quý hiểm và độ bền cao. Qua tìm hiểu và đánh giá thì Kim Tự Tháp hiện đang là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá phong thủy uy tín và được nhiều người lựa chọn.

Trên đây là những công dụng của Vòng Đá Aquamarine Phong Thủy. Đấy cũng chính là lý do vì sao nó được lựa chọn nhiều để làm quà tặng nhân ngày 22 tháng 3 – Ngày Nước Sạch Thế Giới. Hy vọng bạn sẽ chọn được mẫu phù hợp, hợp phong thủy với người được nhận để mang lại cuộc sống thêm thú vị và may mắn hơn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1