Bạch Lạp Kim và lưu ý khi chọn Trang Sức Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bạch Lạp Kim và lưu ý khi chọn Trang Sức Phong Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bạch Lạp Kim và lưu ý khi chọn Trang Sức Phong Thủy

Bạch Lạp Kim và lưu ý khi chọn Trang Sức Phong Thủy

Bạch Lạp Kim là người có tính cách, tình cảm, công việc ra sao? Họ sẽ hợp với màu gì? Đá gì? Đeo trang sức phong thủy nào để hóa giải vận hạn và đem lại may mắn cho Bạch Lạp Kim? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Bạch Lạp Kim được hiểu là gì?

“Bạch Lạp” trong Hán văn mang nghĩa là cây nến trắng, khi đốt thì sáp nến chảy ra. Còn nghĩa mà chúng ta muốn tìm hiểu ở đây là dạng kim loại được nung lên và nóng chảy giống như sáp nến chảy ra khi đốt.

Bạch Lạp Kim và những lưu ý khi chọn trang sức phong thủy

Một số sách khác dịch từ này là kim loại ở chân đỡ hay giá cắm nến, song nó chưa được sát nghĩa, chưa chuẩn xác cho lắm. Chính xác của Bạch Lạp Kim là dạng vật chất kim loại nung chảy. Nghĩa là ở thời kỳ quá độ trong quá trình chiết tách kim loại từ tạp chất sang dạng nguyên chất, tinh khiết.

Bạch Lạp Kim sẽ có tính cách ra sao?

Người mang mệnh Bạch Lạp Kim sẽ là người sở hữu những tính cách sau:

 • Mềm dẻo nhưng lại nóng bỏng nên thường có tính hướng ngoại cao.
 • Là tuýp người thích giao tiếp, trao đổi chứ không như những mệnh Kim khác với vẻ bề ngoài lạnh lùng, cương nghị, sát phạt tiêu điều.
 • Rất sôi động, thích đám đông, vui nhộn, nhiệt tình và ưa sự náo nhiệt.
 • Không thích giấu giếm, thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với những người xung quanh.
 • Không giỏi che giấu cảm xúc, sẽ bộc lộ cảm xúc ra ngoài nét mặt hoặc biểu hiện bằng lời nói, thái độ hoặc hành động.
 • Bạch Lạp Kim là người không giỏi nói dối, lại đa cảm, dễ giận, dễ buồn, nóng tính và mau nước mắt.
 • Tác phong khi làm việc rất linh hoạt, nhanh nhẹn, hoàn thành công việc với một tốc độ nhanh. Nếu không làm thì thôi mà đã làm thì cho ra kết quả nhanh chóng.

Do đó, Bạch Lạp Kim là những người mang trong mình hai tố chất căn bản đó là:

 • Về Kim họ biểu hiện với bản chất nghiêm nghị, cứng rắn, nghĩa khí và trọng chữ tín.
 • Về Hỏa họ biểu hiện ở các đức tính nhiệt tình, linh hoạt, mau lẹ, nóng tính, sáng suốt, luôn hướng về văn minh, có chí tiến thủ và tích cực.

Nên:

 • Khi họ khỏe và hăng hái, tích cực đó là biểu hiện của Hỏa.
 • Khi ngưng tụ thu mình thì đó là khi biểu hiện Kim tính, phần nhiều khi ấy họ đã thấy hơi mệt, hoặc đã có những thành quả nhất định.

Mệnh Bạch Lạp Kim hợp với những công việc nào?

 • Người thuộc mệnh Bạch Lạp Kim rất giỏi quản lý tiền bạc, có duyên với của cải. Nên hầu hết sẽ thích hợp với kinh doanh hoặc làm về tài chính, ngân hàng, kế toán và sẽ thu được những thành tựu cao.

Kinh doanh là lĩnh vực ngành nghề phù hợp cho người mệnh Bạch Lạp Kim

 • Còn lại sẽ có người đi theo con đường công nghệ, nghiên cứu khoa học, cơ khí, luyện kim, gia công đồ kim khí. Nếu thật sự đam mê trong các lĩnh vực này, họ sẽ trở thành người có chuyên môn cao, thợ giỏi.
 • Bạch Lạp Kim cũng rất phù hợp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ trang sức, vàng bạc đá quý.

Mệnh Bạch Lạp Kim sẽ có tình yêu như thế nào?

Từ những đặc điểm về tính cách  của Bạch Lạp Kim trên đây ta cáo thể thấy:

 • Vốn dĩ mang trong mình bản chất nóng bỏng, do đó những người mệnh Bạch Lạp Kim khi yêu sẽ rất nồng nàn, cuồng nhiệt. Khi đang trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương Bạch Lạp Kim rất sôi nổi, tràn đầy động lực, tự tin và lạc quan, yêu đời.
 • Tuy nhiên những người mệnh này sẽ dễ rơi vào tình trạng: bị tình yêu sét đánh, say nắng, cảm gió, si tình về một bóng hình khi mới gặp gỡ.
 • Tuy nhiên, khi đã kết hôn thì cuộc sống của những người mang mệnh Bạch Lạp Kim đi dần vào sự ổn định, bền vững và có tính nguyên tắc cao. Lúc này họ sẽ đề cao trách nhiệm và sự ràng buộc.

Người mệnh Bạch Lạp Kim sinh năm bao nhiêu?

Bạch Lạp Kim là ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người sinh năm:

 • Canh Thìn (1880, 1940, 2000, 2060)
 • Tân Tị (1881, 1941, 2001, 2061):

Người mang mệnh Bạch Lạp Kim hợp màu gì? Đá gì?

Bạch Lạp Kim là kim loại được nung lên và nóng chảy nên cần Hỏa khí để đẩy mạnh nó trong quá trình nhiệt luyện. Do đó màu thuộc hành Hỏa là đỏ sẽ cát lợi vô cùng. Ngoài ra, màu trắng (thuộc Kim) tương hợp với Bạch Lạp Kim nên cũng rất thích hợp với mệnh này.

Chính với đặc điểm trên nên khi lựa chọn đồ phong thủy để bổ trợ thêm sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tình duyên cho chính mình, Bạch Lạp Kim có thể tham khảo loại đá phong thủy sau:

 • Thạch Anh Đỏ: Đây là loại đá quý không những giúp người thuộc Bạch Lạp Kim có thể gặp nhiều may mắn mà nó còn là món quà cát lộc, đem lại sức khỏe dồi dào cho chủ nhân đeo chúng.
 • Thạch Anh Trắng: Với gam màu chủ đạo đại diện cho những ai mệnh Kim nhất là Bạch Lạp Kim. Khi sử dụng các vật dụng trang sức làm từ loại đá này không những tôn lên gu thời trang đẳng cấp của bạn mà nó còn bổ trợ cho con đường tài lộc và công danh thêm vững mạnh và phát triển hơn.

Trang sức phong thủy từ đá thạch anh mang lại may mắn, tài lộc và hóa giải vận hạn cho Bạch Lạp Kim

Để giúp hóa giải những vận xấu, đồng thời mang lại may mắn và tài lộc thì chủ nhân Bạch Lạp Kim nên tham khảo lựa chọn các trang sức phong thủy từ đá thạch anh sau đây:

 • Mặt đá Tỳ Hưu phong thủy từ thạch anh

Mặt đá Tỳ hưu từ thạch anh là một trong số những loại trang sức phong thủy mang lại rất nhiều may mắn về sức khỏe cũng như tài lộc cho chủ nhân Bạch Lạp Kim. Nên chọn đúng màu sắc hợp với mệnh của mình thì chúng sẽ phát huy công dụng một cách cao nhất và kết quả bạn không thể ngờ tới được.

Mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng mang lại tài lộc và may mắn cho Bạch Lạp Kim

=>> Các mẫu mặt Tỳ Hưu từ đá thạch anh

 • Mặt đá Hồ Ly phong thủy

Đeo trang sức hồ ly được làm từ đá thạch anh tự nhiên không những tăng cường nhân duyên, sự đào hoa, cải thiện tâm trạng và còn giúp cho Bạch Lạp Kim tăng vận may về tài lộc, chiêu tài hút lộc tốt.

=>> Xem thêm: Các mẫu mặt đá Hồ Ly

 • Vòng đeo tay đá phong thủy từ thạch anh

Khoa học phong thủy đã chứng minh được rằng, loại vòng đeo tay đá phong thủy từ thạch anh có khả năng mang lại may mắn, tích tụ tài khí cho người đeo thuộc mệnh Bạch Lạp Kim. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua vòng tay, bạn phải chọn đúng loại vòng tay bằng đá tự nhiên và hợp màu mới có tác dụng tốt.

=>> Xem danh mục các mẫu vòng đeo tay đá thạch anh

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến các bạn những nội dung liên quan đến mệnh Bạch Lạp Kim cũng như những lưu ý chọn trang sức phong thủy cho những người mệnh này. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích các bạn rất nhiều khi tìm hiểu về Bạch Lạp Kim.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1