Bảng Giá bán Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh các loại trên thị trường - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bảng Giá bán Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh các loại trên thị trường - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bảng Giá bán Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh các loại trên thị trường

Bảng Giá bán Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh các loại trên thị trường

Việc học hành luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên và đương nhiên không thế không kể đến các bậc phụ huynh,  họ luôn luôn tạo điều kiện để con có thể phát triển tốt nhất. Và ngay đây Kim Tự Tháp xin giới thiệu đến các bạn cũng như phụ huynh về một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa hỗ trợ học hành đó là Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh. Vậy công dụng của nó là gì ? Giá bán như thế nào? cùng Kim Tự Tháp đọc bài viết sau đây:

Công dụng của Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh:

Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh có thể đối với nhiều bạn tìm hiểu về đá Thạch Anh đã từng thấy hoặc nghe qua, nhưng vẫn chưa biết chính xác ý nghĩa và công dụng mà nó mang lại là gì? Ở đây Kim Tự Tháp xin được cung cấp một số thông tin về Vật Phẩm phong thủy Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh này.

Theo phong thủy Tháp Văn Xương biểu tượng của trí tuệ rất lợi cho học sinh học hành đỗ đạt, tiến lên trong con đường công danh sự nghiệp. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh. Ngoài ra chùa tháp còn có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma bởi và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỉ.

Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh được bán với giá:

Chất liệu Kích thước Giá Thành
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh Xanh 10 cm ( 7 tầng ) 1.900.000
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh Xanh 18cm ( 9 tầng ) 2.600.000
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 10 cm ( 7 tầng ) 1.200.000
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 18 cm ( 9 tầng ) 1.900.000
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng 10 cm ( 7 tầng ) 1.200.000
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh Trắng 20 cm ( 9 tầng ) 2.900.000
Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Ngọc Hoàng Long 16 cm ( 9 tầng ) 800.000

Lựa chọn cho mình một Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh hợp mệnh để có thể hỗ trợ việc học hành là điều cần thiết. Tháp Văn Xương Phong Thủy Đá Thạch Anh còn là một món quà ý nghĩa nếu bạn muốn tặng cho người thân và bạn bè của mình. Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Kim Tự Tháp để được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nhà!

  • Hồ Chí Minh: 90 A Thạch Thị Thanh,P Tân Định, Quận 1. SĐT 0973.807.375.
  • Hà Nội: 12 Nguyễn Đình Hoàn, P Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy. SĐT 0968.905.100.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1