Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bộ Sưu Tập Đá Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Vàng và công năng đa dạng của chúng

Đá thạch anh còn có tên gọi là đá phong thủy kì thạch, là một trong những khoán vật phổ biến nhất trên Trái Đất. Chúng có nhiều biến thể đa dạng từ kích thước, màu sắc, tính chất, đã sớm được những nền văn minh cổ xưa từ hàng ngàn năm trước phát hiện và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, giúp chủ sỡ hữu luôn gặp may mắn trong công việc cũng như học tập. Một trong những loại đá thường được ưa chuộng đó là đá thạch anh vàng.

Có thể nói bên trong đá thạch anh vàng chứa nhiều khoáng vật kim hình que trong như những sợi chỉ, thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin. Người ta thường tìm thấy những khoáng thể này ở khu vực Châu Phi và Brazil, nơi có những trận động đất, núi lửa mà nhiệt độ và khí hậu nơi đây thường xuyên biến đổi liên tục, thất thường.

Nếu trong điều kiện bình thường, thạch anh thường chứa nhiều khoáng vật ritule có công thức hóa học là TiO2, tùy theo định lượng mà tạo thành màu sắc khác nhau, từ vàng trắng, vàng tươi hay vàng ánh đỏ….Chúng cũng có tên khác là thạch anh titan bởi vì tính quý hiếm và khi đặt dưới ánh sáng sẽ thấy ánh kim của loại đá này. Năng lượng từ trường cũng mạnh hơn so với các loại đá thạch anh khác. Tên của đá quý này (citrine) có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh, vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây. Mặc dù loại thạch anh vàng có màu nâu cam sẫm đến màu cam hơi đỏ, tên gọi là citrine Madeira, từ trước đến nay là có giá trị cao nhất, nhưng sau này loại có màu vàng chanh sáng lại được giới chơi đá ưa dùng và hay lựa chọn hơn để làm trang sức hay chạm trổ mỹ nghệ trong kiến trúc. Loại đá thạch anh vàng Citrine này có khả năng hòa trộn cực tốt các ánh vàng của quý kim nên có độ bóng láng và bắt mắt, cũng vì khá phổ biến và giá phải chăng: trong sách kỷ lục, một viên thạch anh vàng mài giác lớn nhất nặng đến 19.548 carat

Chính vì được hình thành trong điều kiện địa chất đặc biệt, thạch anh vàng đã tích lũy nguồn năng lượng thần kì có khả năng giả trừ bệnh tật, giúp tăng cường sức khỏe, kết nối tình duyên, mang lại sự may mắn trong các mối quan hệ, đồng thời chống lại những năng lượng không tốt cho bản thân..

Giống như những loại đá thạch anh thông thường, đá thạch anh vàng cũng có nhiều ứng dụng từ việc chế tác làm các món trang sức như vòng cổ, vòng tay, thì cũng được dùng cắt mài và chạm trổ tùy theo ý thích của gia hủ.

Nếu bạn đang xây sửa nhà, công ty, có thể tận dụng phần vụn của loại đá thạch anh vàng này để rải xung quanh khu vực biên giới của công trình xây dựng, đê trấn giữ khí, loại trừ các loại năng lượng không tốt, giúp chiêu tài lộc cũng như phù hộ những điều tốt đẹp cho không gian sống và làm việc của bạn.Trên bàn làm việc bên phải đặt thêm đá thạch anh hợp mệnh, có kích thước phù hợp trên bàn làm việc hoặc đặt quanh các đồ điện gia dụng khác để giảm nhẹ độ ảnh hưởng do các thiết bị này gây ra cho sức khỏe.

Nếu bạn là người không có khả năng quyết đoán, hay phân vân đưa ra chọn lựa cách nào để giải quyết vấn đề ổn thỏa nhất, thì nên đặt viên đá này cạnh bên mình, hoặc đặt chúng lên vầng thái dương và nằm nghỉ ngơi, kết hợp với việc thở gấp trong vài phút ngắn. Thạch anh vàng sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, kích thích tư duy thêm sự sáng tạo, tăng cường dũng khí và ý chí tiến thủ, sẵn sàng chấp nhận và đối đầu với những thử thách mới trong cuộc sống. Bạn cũng có thể áp dụng cho trường hợp người thân lớn tuổi trong nhà thường hay bị lú lẫn, mau quên, để có thể cải thiện tình hình trên.

Trong cuộc sống không thể lường trước được đâu là người tốt, đâu là người xấu, nếu bạn thuộc tuýp người dễ mềm lòng trước những lời van xin từ những người xung quanh, thì hãy giữ viên đá này bên mình để tránh bị lợi dụng, mê hoặc, mà sáng suốt nhận thức được vấn đề đang xảy ra xung quanh bản thân, lập trường sẽ vừng vàng hơn, từ đó mà cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn, tránh thiệt hại về tiền tài cũng như lòng tin đối với những người xung quanh bạn.

Việc sử dụng đá thạch anh vàng hằng ngày là điều cần thiết, nhưng bạn cũng nên vệ sinh đá đúng cách, ví dụ như ngâm muối hay phơi nắng trong một thời gian ngắn để có thể thanh tẩy những năng lượng xấu mà lâu ngày đá tích tụ, đồng thời giúp chúng hấp thụ thêm tinh hoa của đất trời để có thể hỗ trợ bạn tốt hơn, giúp bạn có sức khỏe tốt, may mắn, ngày càng có nhiều tài lộc cũng như mối quan hệ xung quanh sẽ tốt hơn.

Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now