Cách đặt Tỳ Hưu để ban Thần Tài chiêu tiền tài về cho gia chủ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách đặt Tỳ Hưu để ban Thần Tài chiêu tiền tài về cho gia chủ - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách đặt Tỳ Hưu để ban Thần Tài chiêu tiền tài về cho gia chủ

Cách đặt Tỳ Hưu để ban Thần Tài chiêu tiền tài về cho gia chủ

Tỳ Hưu là con vật khi sinh ra đã bị dị dạng, không có hậu môn và thức ăn bình thường của chúng là vàng bạc. Do đó, khi ăn vàng bạc vào Tỳ Hưu không thể tiêu hóa được ra ngoài nên bụng chúng lúc nào cũng to và tròn. Vậy, cách đặt Tỳ Hưu để ban Thần Tài chiêu tiền tài về cho gia chủ như thế nào? Hôm nay, hãy cùng với bài viết tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu

Vì chỉ ăn vàng bạc và tiền tài mà không có chỗ tiêu hóa nên về mặt phong thủy, Tỳ Hưu mang lại những điều tích cực về tài lộc cho gia chủ của nó. Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có công dụng tránh tà khí, trấn nhà cực kỳ tốt, trở thành vị thần bảo vệ bình yên cho các gia đình.

Xem các mẫu Tỳ Hưu Đá Thạch Anh: https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-ty-huu-da-thach-anh/

Tỳ Hưu mang lại tài lộc cho gia chủ

Vị trí đặt Tỳ Hưu để ở ban Thần Tài chiêu tài lộc

Đa số người Việt đều lựa chọn bàn thờ Thần Tài trong nhà để đặt Tỳ Hưu với mong muốn được Thần Tài phù hộ, ăn nên làm ra. Vậy, đặt Tỳ Hưu như thế nào để ban Thần Tài chiêu tiền tài?

Theo phương vị, bạn nên đặt Tỳ Hưu ở phía sau của cửa chính, còn đầu của Tỳ Hưu thì nên hướng về vị trí phía trước. Với phương này, Tỳ Hưu có thể hóa giải được sát khí, đem đến may mắn cho gia chủ.

Theo hướng đặt, bạn nên xem xét cung bát quái và vận mệnh để chọn được hướng phù hợp với con đường tiền tài của bản thân và gia đình. Vì bàn thờ thần tài có diện tích khiêm tốn nên bạn hãy đặt Tỳ Hưu ở vị trí trên nóc bàn thờ và hướng mặt ra phía ngoài cửa chỉnh hoặc cửa sổ để rước may mắn và tài lộc về.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong cách đặt Tỳ Hưu để ở ban Thần Tài chiêu tài lộc và may mắn về cho gia chủ. Nếu quan tâm tới Tỳ Hưu phong thủy, hãy liên hệ ngay cho Kim Tự Tháp để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now