Cách sử dụng, bảo quản và tăng năng lượng cho Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách sử dụng, bảo quản và tăng năng lượng cho Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách sử dụng, bảo quản và tăng năng lượng cho Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt

Cách sử dụng, bảo quản và tăng năng lượng cho Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt

Những vật dụng trang trí trong phong thủy đã được ứng dụng trong đời sống từ rất lâu. Một trong số đó là những quả cầu phong thủy được tin là sẽ mang lại sức khỏe, may mắn, phúc lành và làm tăng cường năng lượng tích cực cho gia chủ. Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt là một mẫu trong số các quả cầu phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn muốn mua quả cầu như vậy thì hãy tìm hiểu xem cách sử dụng, bảo quản của nó như thế nào nhé.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt

Quả cầu này có cấu tạo gồm 12 mặt và các góc của nó được cho là có thể hấp thụ và khuếch trương được năng lượng từ vũ trụ. Quả cầu phong thủy 12 mặt có sự cân bằng và khả năng điều hòa năng lượng tốt nhất so với những loại quả cầu khác.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

 Quả Cầu Đá 12 Mặt Phong Thủy thật 100%

 ︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Quả cầu phong thủy 12 mặt có thể hấp thụ và khuếch trương được năng lượng từ vũ trụ

Quả cầu phong thủy 12 mặt sẽ gồm nhiều loại với các nguyên liệu, kích thước và màu sắc khác nhau và mang lại các công dụng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn quả cầu phát huy hiệu quả mong muốn, bạn nên tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Sau đây là những điều bạn cần lưu ý về cách sử dụng và bảo quản quả cầu 12 mặt:

Vị trí đặt quả cầu

Bạn nên đặt quả cầu ở những nơi có năng lượng tốt và hợp với sinh khí trong phong thủy ngũ hành. Như đặt quả cầu ở giữa nhà để thu hút nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà, tăng sự may mắn, phúc lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Hoặc có thể đặt nó trên bàn học hoặc bàn làm việc để giúp cho đầu óc minh mẫn, suy nghĩ thông suốt và góp phần tăng hiệu quả học tập, làm việc.

Đặt quả cầu trên bàn làm việc để tăng năng suất công việc

Tùy theo các mục đích sử dụng quả cầu mà bạn sẽ đặt nó ở các vị trí khác nhau trong nhà. Tuy nhiên nên lưu ý rằng tránh đặt quả cầu ở những nơi như góc phòng, góc tủ vì nó có thể bị phản tác dụng mang đến năng lượng xấu cho nhà của bạn.

Đảm bảo cho quả cầu luôn an toàn

Để cho quả cầu năng lượng luôn giữ được vẻ đẹp như mới và không bị sứt mẻ thì bạn cần đảm bảo rằng vị trí đặt quả cầu luôn được giữ an toàn để tránh các va chạm mạnh gây xước, vỡ. Ngoài ra cũng nên tránh cho quả cầu tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời hay các loại dung dịch hóa chất tẩy rửa vì sẽ dễ khiến cho bề mặt của nó bị hao mòn và mất đi vẻ nguyên thủy ban đầu.

Cần phải vệ sinh quả cầu thường xuyên

Vệ sinh cho quả cầu đúng cách

Cách tốt nhất để vệ sinh quả cầu là dùng khăn vải mềm thấm với một ít nước sạch để lau chùi nhẹ trên bề mặt của quả cầu. Các chất bụi bẩn dính trên bề mặt của nó sẽ được vệ sinh dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến độ sáng của quả cầu.

Cách làm tăng năng lượng cho Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt

Tùy vào chất liệu của quả cầu mà sẽ có cách làm tăng năng lượng khác nhau. Nhưng thông thường quả cầu 12 mặt được làm từ đá thạch anh và cách để làm tăng năng lượng cho nó là thanh tẩy quả cầu. Để thanh tẩy cho quả cầu đúng cách bạn cần làm theo những bước sau:

  • Pha loãng muối hạt vào một chậu đựng nước sạch rồi cho quả cầu vào rửa hết bụi bẩn.

Làm tăng năng lượng tích cực cho quả cầu để phát huy hiệu quả tối đa

  • Sau khi rửa xong quả cầu, lấy một chậu nước sạch khác để cho quả cầu vào trong cho ngập nước rồi phơi ngoài nắng để cho hấp thụ năng lượng âm dương của đất trời. Có thể ngâm từ 7 giờ sáng đến chiều hoặc từ chiều đến giờ ngọ ngày hôm sau.
  • Sau khi ngâm xong, vớt quả cầu ra và lâu khô. Như vậy năng lượng của nó đã tăng lên rất nhiều lần.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho bạn cách sử dụng, bảo quản và cách làm tăng năng lượng cho Quả Cầu Năng Lượng 12 Mặt. Hy vọng bạn sẽ thấy các thông tin trên cần thiết để sẵn sàng cho việc sở hữu một quả cầu phong thủy tốt nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1