Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những loại trang sức phong thủy đang được nhiều người yêu thích hiện nay. Sản phẩm có thể mang đến cho bạn với nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng để Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu có thể phát huy hiệu quả tốt nhất bạn nên biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách. Để có thể hiểu thêm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài chia sẻ dưới đây.

Một số cách sử dụng và bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu bằng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Việc sở hữu Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng có thể mang đến cho bạn với nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là trong kinh doanh. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng và bảo quản đúng cách có thể mang đến cho bạn nhiều hậu quả không mong muốn.

Cách sử dụng Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu bằng Đá Thạch Anh Tóc Vàng

Khi đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu thì nên giữ miệng Tỳ Hưu phải hướng lên trên, đầu Tỳ Hưu sẽ hướng về phía mình, tránh trường hợp để đầu chúc xuống. Tuyệt đối không được để mông Tùy Hưu hướng về phía chủ nhân. Vì như thế, sẽ không mang đến hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng.

Cách đeo Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu

Không đeo Dây Chuyền Tỳ Hưu Thạch Anh Tóc Vàng suốt ngày. Khi ngủ hoặc tắm bạn có thể tháo ra.

Vào những lúc làm việc nặng nhọc hay chơi thể thao bạn nên tháo ra để tránh mặt dây chuyền bị bám bẩn do mồ hôi. Không để bất cứ ai sờ vào mặt dây chuyền.

Tỳ hưu là linh vật linh thiêng, do đó trong quá trình sử dụng bạn không nên đặt Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu ở những nơi tối tâm và bẩn thỉu.

Phương pháp bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu bằng Đá Thạch Anh

Để mặt dây chuyền có thể phát huy công dụng tốt nhất thì bên cạnh việc sử dụng đúng cách, bạn cũng nên có những phương pháp bảo quản tốt nhất.

Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu khi sử dụng sau một thời gian bạn nên vệ sinh và tẩy uế để có thể cung cấp nguồn năng lượng tốt. Hãy luôn giữ cho mặt dây chuyền luôn được sạch đẹp và không bị bám bẩn.

Cách bảo quản Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Tóc Vàng

Tránh trường hợp để sản phẩm tiếp xúc với các loại hóa chất như xà bông, các loại mỹ phẩm khác. Vì trong các loại hóa chất thường chứa các thành phần có khả năng ăn mòn hoặc làm biến đổi màu sắc vốn có của Đá Thạch Anh.

Bạn không nên để Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu vào chung với nhiều loại trang sức khác vì trang sức thường có độ cứng cao, rất có thể vô tình sẽ xảy ra trầy xước. Bên cạnh đó, sản phẩm do làm hoàn toàn từ Đá Thạch Anh tự nhiên nên thường không có độ bằng phẳng cao. Do đó, sản phẩm thường rất dễ bị bám bẩn. Bạn có thể sử dụng khăn mềm để lau chùi.

Khi đeo cần nên cẩn thận, tránh trường hợp Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh bị rơi rớt, hoặc vỡ. Không đặt sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc với nguồn nhiệt vì đá có thể bị vỡ hoặc đổi màu.

Với những thông tin trên, mong rằng giúp bạn có thể hiểu thêm về Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Thạch Anh. Đồng thời, để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có nhu cầu mua sản phẩm bạn có thể tìm đến thương hiệu Đá Quý Kim Tự Pháp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giúp bạn có thể chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now