Thu hút tài lộc bằng Tiền Xu Hoa Mai - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Thu hút tài lộc bằng Tiền Xu Hoa Mai - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Thu hút tài lộc bằng Tiền Xu Hoa Mai

Thu hút tài lộc bằng Tiền Xu Hoa Mai

Tiền là tài lộc, trong phong thủy thì Tiền Xu Hoa Mai là vật phẩm phong thủy có tác dụng thu hút tiền của và sự thịnh vượng cho gia chủ. Ưu điểm lớn mà Tiền Xu Hoa Mai có được đó chính là sự nhỏ gọn tiện dụng, thêm vào đó là có rất nhiều cách và vị trí để bạn sử dụng Tiền Xu Hoa Mai đúng mục đích.

Tiền Xu Hoa Mai loại có năm cánh liền, tượng trưng cho năm mệnh của ngũ hành. Loại tiền này được người ta sử dụng theo cặp, để kết hợp lại thành mười cánh mang ý nghĩa thập toàn thập mỹ, trọn vẹn, hoàn hảo.

Xem thêm về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam: https://kimtuthap.vn/dong-tien-xu-may-man-phong-thuy-viet-nam/

Cấu tạo Tiền Xu Hoa Mai:

Tiền Xu Hoa Mai được làm từ kim loại đồng nguyên chất, với hình dạng năm cánh liền nhau như bông hoa mai ngoài đời thực.

Trên năm cánh ấy thì sẽ có một mặt được khắc chữ, một mặt được khắc hình. Tổng lại thì sẽ có năm chữ và năm hình.

Mặt trên của Tiền Xu Hoa Mai có năm chữ là Thọ – Mệnh – Thủ – Phú – Quý.

Chữ Thọ: không chỉ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự trường thọ, mà còn có thể bảo vệ cho bạn khỏi tai nạn nguy hiểm bất ngờ, đồng thời còn cung cấp nguồn năng lượng tốt cho sức khỏe. Trước kia thì chứ Thọ được xem như một lời chúc chỉ dành cho vua chúa, tuy nhiên hiện nay chữ Thọ được sử dụng cho tất cả mọi người.

Chữ Mệnh: được hiểu là số mệnh. Chúng ta có thể hiểu số mệnh ở đây là những điều thăng trầm và sự thay đổi của đời sống, có thể được xác định rõ ràng bằng thời gian và không gian. Thường thì số mệnh là do trời sắp đặt và khó để có thể thay đổi, tuy nhiên con người chúng ta có thể thay đổi cho số mệnh đi theo chiều hướng tốt hơn.

Chữ Thủ: được hiểu là đứng đầu, tức là đảm nhiệm một vai trò to lớn, điều này thể hiện được bạn phải là một người có năng lực, cộng thêm sự may mắn.

Chữ Phú: hiểu là phú quý, giàu có. Người xưa co câu Sinh tử hữu mệnh, Phú quý tại Thiên. Tức là phú quý là do trời định.

Chữ Quý: được hiểu là thăng tiến, có nghĩa là thăng quan tiến chức, công việc luôn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, mỗi một ngày bạn sẽ bước lên một bậc cao hơn.

Mặt sau của Tiền Xu Hoa Mai có năm hình là Đào Tiên – Chím Khách – Thỏi Vàng – Dơi – Tuần Lộc.

Hình Đào Tiên: thể hiện cho sự trường thọ, biểu tượng cho sự sung túc, mang lại một nguồn cát khí mạnh mẽ cho nhà ở và văn phòng. Giúp cho gia chủ luôn có được sự thông minh và sáng suốt. bên cạnh đó còn được hiểu là sức khỏe, thu hút sinh khí cải thiện bệnh tật.

Hình Chim Khách: còn được gọi là Hỷ Tước, ngày xưa chim khách là tục truyền báo tin vui, chúng có khả năng sự đoán. Chim Khách thể hiện cho sự cát tường, hoan hỉ, vui vẻ, hân hoan.

Hình Thỏi Vàng: tức là kim nguyên bảo có ý nghĩa mang đến tài vận, tiền sinh tiền, làm ăn phát đạt, tài vận liên tiếp sinh tài vận. Thỏi Vàng tượng trưng cho sự sung túc, chiêu tài lộc, luận chuyển khí tốt, tạo sinh khí, tăng cường thủy khí, kích thích dòng chảy của năng lượng, mang lại nguồn cát khí lớn.

Hình con Dơi: được hiểu là phúc, theo như tiếng hán thì chữ dơi đồng âm với chữ phúc trong phúc lộc. Theo đó dơi là biểu tượng cho sự may mắn, tiền tài, dẫn phúc và chiêu tài kim tiền, sung túc, khỏe mạnh, trường thọ.

Hình Tuần Lộc: biểu tượng cho tài lộc, thịnh vượng, trường thọ, phúc lộc. Thể hiện cho một cuộc sống dài lâu, khả năng chịu đựng, nhận nhiều may mắn, mong ước vượt qua được khó khăn.

Ý nghĩa của Tiền Xu Hoa Mai:

Dựa trên những hình ảnh cũng như ký tự trên Tiền Xu Hoa Mai sẽ thấy được ý nghĩa của chúng là giúp tăng nguồn tài vận, quan vận, kích thích phú quý, may mắn và tài lộc.

Thời xưa người ta sử dụng Tiền Xu Hoa Mai như một vật tùy thân luôn mang theo bên người, có tác dụng trong việc tạo dựng mối quan hệ tốt giữa người với người, tạo sự bên vững không bị người thứ ba phá hoại.

Tạo dựng được nguồn sinh khí tốt cho công việc làm ăn, tình cảm, quan lộc.

Ngoài ra Tiền Xu Hoa Mai còn được sử dụng với ý nghĩa là pháp khí trấn yểm hung khí và tà khí xấu, đồng thời đem lại vận khí tốt lành thịnh vượng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now