Đồng Tiền Singapore - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đồng Tiền Singapore - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đồng Tiền Singapore

Đồng Tiền Singapore

Singapore được nhiều người biết đến là một trong số những nơi đáng để đến du lịch tham quan, trong đó có những dịch vụ đẳng cấp, bạn có rất nhiều nơi để xài tiền mà không tiếc. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều khách du lịch đến với Singapore hằng năm. Đặc biệt là đối với những tín đồ mua sắm thì không thể bỏ qua được.

Trước khi đến tham quan đất nước Singapore thì phải biết được đồng tiền ở đây sử dụng là gì, đó là đồng đô la Singapore, được ký hiệu là SGD, ngoài ra cũng có thể ký hiệu là $ hoặc là S$, hai cách ký hiệu này dùng để biết được đây là tiền Singapore khi giao dịch trên thế giới.

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Đồng Tiền 1 Đô La Phong Thủy Singapore: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-dong-xu-1-la-phong-thuy-singapore/

Ngoài sử dụng tiền đô la Singapore bằng giấy thì ở đây còn có tiền xu Singapore, bạn có thể sử dụng trong việc mua sắm hay dùng cho một số dịch vụ dùng bằng tiền xu.

Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đổi tiền Singapore cả, mà có những cửa hàng người ta chỉ chấp nhận tiền đô la Mỹ – đô la Nhật – đô la Anh mà thôi, do đó tốt nhất bạn nên chuẩn bị tiền xu Singapore để trả cho những sản phẩm có giá trị thấp.

Theo như tỷ giá quy đổi thì 1 đô la Singapre sẽ đổi ra được khoảng từ 15.000VND đến 16.500VND, việc xem tỷ giá này nên coi ở các ngân hàng như là Á Châu – Saccombank – Viettinbank -… để được chính xác.

Các mệnh giá tiền giấy Singapore bao gồm: S$1, S$2, S$5, S$10, S$20, S$25, S$50, S$100, S$500, S$1.000, S$10.000.

Mệnh giá tiền xu Singapore bao gồm: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent. Trong đó 1 đô la Singapore đổi được 100 cent.

Đất nước Singapore rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các trung tâm mua sắm lớn, chính vì điều này mà ở đây bạn có thể thanh toán tiền với rất nhiều hình thức khác nhau, nhằm tạo sự thuận lợi cho tất cả mọi người trong nước cũng như ngoài nước, trong đó có một hình thức phổ biến như sau:

Thanh toán bằng tiền mặt Singapore là một hình thức phổ biến, nếu như bạn là khách du lịch thì việc trước tiên là nên đổi tiền để việc mua sắm được thuận lợi hơn. Bạn có thể đến ngân hàng đổi tiền, có thể có phát sinh phí khi đổi. Thời điểm đổi khi nào thì sẽ dựa vao tỷ giá tại thời điểm lúc ấy. Ở nước ta nếu muốn đổi tiền Singapore thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình vé máy bay để xác nhận.

Bên cạnh việc thanh toán bằng tiền mặt, thì đất nước Singapore còn nhận tiền thông qua thẻ tín dụng Visa hoặc là Master Card, đối với hình thức thanh toán này được sử dụng nếu như giá trị sản phẩm lớn, mức phí thanh toán sẽ từ khoảng 3% đến 5%.

Nếu như bạn có ý định du lịch tại Singapore thì việc đầu tiên không quên đó chính là tiền, nếu muốn rõ hơn thì có thể tìm đến trung tâm tư vấn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now