Tiền 1 đô la Singapore - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Tiền 1 đô la Singapore - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Tiền 1 đô la Singapore

Tiền 1 đô la Singapore

Nhắc đến đồng 1 đô la Singapore thì bạn có gợi nhớ gì không, thực ra đây được xem là đồng tiền phong thủy, trên đồng 1 đô la này có hình bát quái phong thủy, đằng sau đồng tiền này gắn liền với một câu chuyện về phong thủy.

Câu chuyện kể rằng, khi đất nước Singapore dưới sự dẫn dắt của thủ tướng Lý Quang Diệu, đất nước vô cùng phát triển, những công trình xây dựng tại quốc đảo sư tử này gắn liền với phong thủy.

Kim Tự Tháp chuyên cung cấp Đồng Tiền 1 Đô La Phong Thủy Singapore: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-dong-xu-1-la-phong-thuy-singapore/

Theo như nghiên cứu từ các thầy địa lý tài giỏi, để kích thích địa lý phong thủy cho đất nước Singapore thì vào năm 2006 thủ tướng Singapore đã xây dựng Dinh có hình ảnh một cái ấn, trong đó hồ nước thể hiện như một con dấu được đóng xuống. Dinh thủ tưởng được xây dựng ngay Trung Cung Đảo quốc, với kiến trúc xây dựng là chiếc nhẫn may mắn. Được đặt tại vị trí đắc địa nhất, đó là cực vượng âm khí. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của đồng 1 đô la phong thủy.

Theo như được biết thì đất nước Singapore trong giai đoạn xây dựng hệ thống tàu điện ngầm, đến nơi có phần địa chất khá phức tạp thì không tiến hành được nữa, mặc dù công nghệ máy móc hoàn toàn hiện đại.

Lúc bấy giờ thủ tướng Lý Quang Diệu đã nhờ một thầy phong thủy có tiếng lúc ấy, thầy là người gốc Hoa những đang sống tại Mỹ. Khi thầy tới xem thì nói rằng, việc xây dựng hệ thống tàu điện ngầm này đã phá vỡ long mạch, khiến cho phong thủy đất bị xấu đi, thêm vào đó là sẽ kìm hãm sự phát triển của đất nước. Tại vị trí không thi công được là sống lưng của con rồng, chính tiếng ồn đã khiến con rồng thức giấc. Nếu như muốn hóa giải thì tất cả mọi người dân khi ra đường đều phải mang theo hình bát quái.

Tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu mọi người đan đeo hình bát quái bên người là điều không thể, thông qua rất nhiều cuộc tranh cãi bàn bạc, thì có một ý kiến là hãy đúc đồng tiền xu 1 đô la, trên đó có tám cạnh tượng trưng cho hình bát quái.

Sau khi đông 1 đô la Singapore được phát hành thì tất cả mọi người đều có thể sở hữu được, việc mang theo bên người cũng rất thuận lợi, đây có thể là một lá bùa dùng để hộ thân, lại còn có tác dụng trấn yểm.

Câu chuyện về đồng 1 đô la Singapore phong thủy được rất nhiều người biết đến, dần trở thanh biểu tượng may mắn, vật trấn yểm trừ tà của mọi người dân Singapore, đồng thời là vật bất ly thân khi ra ngoài đường.

Bên cạnh những ý nghĩa ở trên thì việc đem theo đồng 1 đô la Singapore bên người cũng giúp mang đến may mắn về tài lộc, không chỉ người dân trong nước sử dụng, mà cả những người ở trên khắp thế giới cũng tin vào điều này. Nếu bạn là chủ sở hữu đồng 1 đô la Singapore thì bạn là một người sẽ có được may mắn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now