Cách Thanh Tẩy, Tăng năng lượng và bảo quản Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách Thanh Tẩy, Tăng năng lượng và bảo quản Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách Thanh Tẩy, Tăng năng lượng và bảo quản Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên

Cách Thanh Tẩy, Tăng năng lượng và bảo quản Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng tự nhiên

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng là một trong những sản phẩm không chỉ dùng để trang trí mà còn có tác dụng vô cùng lớn đối với phong thủy. Cây có dáng đứng như bonsai với cành lá xum xuê được xem là biểu tượng của sự nảy nở tài lộc, may mắn về công danh, sức khỏe, tiền bạc. Tuy nhiên để cây phát huy năng lực thì người dùng phải biết cách thanh tẩy cũng như bảo quản vật phẩm.

Xem thêm các mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng: 

https://kimtuthap.vn/kim-tu-thap-chuyen-cung-cap-cay-tai-loc-da-thach-anh-hong/

Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng biểu tượng của sự nảy nở tài lộc, may mắn.

Cách Thanh Tẩy, Tăng năng lượng Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng

Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nhưng để phát huy được các tác dụng của vật phẩm này một cách tốt nhất thì cần có cách thanh tẩy, tăng năng lượng.

Thanh tẩy và tăng năng lượng với trầm hương

Một trong những cách thanh tẩy và tăng năng lượng cho Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng là sử dụng trầm hương. Sử dụng khói trầm hương đặt cạnh cây trong khoảng 30 phút để loại bỏ, thanh lọc những năng lượng xấu tích tụ vào cây.

Thanh tẩy và tăng năng lượng với muối

Muối cũng là nguyên liệu được khá nhiều người sử dụng để thanh tẩy và tăng năng lượng cho các vật phong thủy. Đối với Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng cũng không ngoại lệ, với cách làm vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần pha muối biển vào nước sạch rồi dùng khăn thấm nước muối và lau sạch các viên đá trên cây.

Cách bảo quản Cây Tài Lộc Thạch Anh Hồng

Bảo quản cây đúng cách giúp cây có độ bền cao, tăng tuổi thọ.

Ngoài việc thanh tẩy, tăng năng lượng cho cây thì bạn cũng cần có cách bảo quản vật phẩm. Dưới đây là một số cách bảo quản giúp cây bền, tăng tuổi thọ cho cây:

Đặt cây ở nơi có nhiệt độ phù hợp

Bạn nên tìm những nơi có nhiệt độ thích hợp để trưng bày cây, tránh những vị trí có nhiệt độ cao. Bởi khi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng đến màu sắc cũng như công dụng mà cây mang lại.

Không sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh cây

Một điều kiêng kỵ để bảo quản cây được tốt nhất chính là không sử dụng chất tẩy rửa để vệ sinh cây. Bởi những chất tẩy rửa như bột giặt, nước rửa chén,… đều có chứa hóa chất. Nếu sử dụng sẽ gây nên hư hòng nặng nề, làm rạn nứt bề mặt đá.

Trên đây là cách Thanh Tẩy, Tăng năng lượng và bảo quản Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng hiệu quả. Với những cách làm đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để loại bỏ hoàn toàn năng lượng không tốt ám vào cây.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1