Cách thanh tẩy, tăng năng lượng và bảo quản Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Cách thanh tẩy, tăng năng lượng và bảo quản Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Cách thanh tẩy, tăng năng lượng và bảo quản Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine

Cách thanh tẩy, tăng năng lượng và bảo quản Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine

Thạch Anh Xanh là loại đá rất được yêu thích trong các loại đá phong thủy hiện nay, chúng không những có màu sắc đẹp mà còn có giá thành hợp lý. Đá Thạch Anh Xanh có nhiều loại và có thể làm được nhiều vật phẩm khác nhau. Trong đó, Thạch Anh Aventurine là loại đá được yêu thích nhất bởi sự phản chiếu lấp lánh vô cùng đẹp mắt. Vậy làm thế nào để thanh tẩy, tăng năng lượng và bảo quản Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine?

Xem các mẫu Trụ Đá Thạch Anh Xanh: https://kimtuthap.vn/tat-tan-tat-nhung-thong-tin-ve-tru-thach-anh-xanh/

Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine được nhiều người yêu thích

Những điều cần biết về đá Thạch Anh Xanh

Ngoài cái tên Thạch Anh Xanh Aventurine người ta còn gọi loại đá này bằng cái tên thạch anh mờ. Lý do là bởi vì trong loại đá đó có những tạp chất nhỏ, khi có ánh sáng chiếu vào nó sẽ phản ra ánh sáng lấp lánh và thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Thuộc tính Đá Thạch Anh Aventurine

Loại đá này xuất hiện ở rất nhiều nơi trên thế giới và được sản xuất thương mại tại Ấn Độ. Ở Việt Nam, loại đá này được khai thác nhiều ở Gia Lai.

Đá Thạch Anh Aventurine hầu như sở hữu các đặc điểm chung của đá thạch anh thông thường, điểm đặc biệt của chúng là có những tinh thể bên trong làm đá sáng lấp lánh và làm thay đổi một số tính chất và đặc tính của đá. Đá Aventurine về mặt phong thủy có sức mạnh chống lại kẻ xấu và những điều không may mắn hơn các loại đá khác.

Công dụng của Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine

Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine có công dụng phong thủy gì?

 Trong phong thủy đá thạch anh xanh Aventurine có tác dụng vô cùng to lớn, nó giúp chủ nhân cân bằng được cảm xúc, hạn chế cơn giận và giữ được bình tĩnh. Những người hay nóng giận và hành động theo cảm xúc thì nên mang loại đá này bên mình.

Bên cạnh đó, loại đá này cũng đem lại cho người sở hữu nhiều may mắn, tài lộc và giúp họ thành công trong sự nghiệp. Những người có sức khỏe yếu, hay đau ốm, bệnh tật nên đeo trụ Đá Thạch Anh Xanh Aventurine bên người để tăng cường sức khỏe và điều hòa âm dương trong cơ thể.

Cách thanh tẩy, tăng năng lượng và bảo quản Trụ Thạch Anh Xanh Aventurine

Thạch Anh Xanh Aventurine được sử dụng để chế tác ra các vật phẩm phong thủy đem theo bên mình như vòng tay, mặt dây chuyền, nhẫn, hoa tai hoặc những đồ dùng phong thủy đặt trong nhà. Với màu sắc lấp lánh nên có thể vừa trang trí tăng tính thẩm mỹ lại vừa giúp phát huy sức mạnh phong thủy.

Thạch anh xanh Aventurine được dùng nhiều trong đời sống

Cách thanh tẩy, tăng năng lượng

Để đá thạch anh xanh phát huy được sức mạnh phong thủy tối đa nhất thì trước khi sử dụng cần tẩy uế cho đá. Vì thạch anh mang năng lượng Thổ to lớn, có cả năng lượng âm và dương, bạn nên làm sạch năng lượng âm bám ở đá, cũng như gạt bỏ năng lượng xấu.

Các tẩy đá thường được dùng là đem chúng ra ngoài nắng mưa để hấp thụ khí trời hoặc đem chúng ra bãi biển hay núi cao. Khi chúng đã hấp thụ đủ năng lượng của trời đất sẽ phát huy được sức mạnh tốt hơn, hóa giải được những vận xấu trong nhà, mang đến năng lượng dương tốt và may mắn, tài lộc.

Bạn có thể tẩy đá bằng các cách khác như: tẩy bằng muối biển, tẩy bằng âm thanh, tẩy bằng nước hoặc mặt trời, tẩy bằng khói hương hoặc trầm hương, …

Bảo quản Trụ Đá Thạch Anh Xanh Aventurine

Đá thạch anh xanh được biết đến với độ cứng và bền bỉ cao, tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng cần chú ý không để chúng bị va đập mạnh vào các vật cứng và không để đá bị trầy xước bề mặt. Khi đá bẩn thì vệ sinh bằng khăn mềm ngoài bề mặt đảm bảo không bị mất giá trị thẩm mỹ bên ngoài và ảnh hưởng đến sức mạnh phong thủy bên trong.

Bạn cũng cần mua đá ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo đá chất lượng tốt, vì hàng giả không những không bền mà còn không có sức mạnh trong phong thủy. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua hàng đáng tin cậy thì Kim Tự Tháp là một gợi ý tuyệt vời. Sản phẩm tại đây được đánh giá chất lượng bởi những khách hàng đã từng mua hàng và sử dụng. Bạn có thể liên hệ qua hotline: 0937 850 087 (Hồ Chí Minh) hoặc 0904 560 898 (Hà Nội) để được nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1