Chữa lành các Luân Xa bằng Pha Lê (Thạch Anh) - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Chữa lành các Luân Xa bằng Pha Lê (Thạch Anh) - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Chữa lành các Luân Xa bằng Pha Lê (Thạch Anh)

Chữa lành các Luân Xa bằng Pha Lê (Thạch Anh)

Giới thiệu về các luân xa – vòng xoáy năng lượng sống trong cơ thể

Pha lê (hoặc thạch anh) chữa bệnh có lịch sử rất lâu đời và đa dạng. Các thầy thuốc, phù thủy, tất cả các vị pháp sư, các thần tiên, người chữa bệnh đều dùng năng lượng của pha lê theo nhiều cách khác khau.

Xem phương pháp Thiền an toàn, đơn giản nhất tại link này: https://kimtuthap.vn/thien/

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!
Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!
+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: hoitho6666
+ Master Quyết hướng dẫn…
Hẹn gặp cả nhà!
Tham gia nhóm Thiền qua Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

hinh 1

Ở các nền văn hóa bộ lạc xa xưa, con người đã dùng đá để nhìn vào tương lai, giao tiếp với tổ tiên và chữa lành bệnh.

Người Ai Cập cổ đại đã biết sử dụng một cách phong phú các tinh thể chữa lành. Nền văn hóa thổ dân Mỹ đã sử dụng rộng rãi sức mạnh bảo vệ và chữa bệnh của nhiều loại tinh thể thạch anh. Họ và vô số nền văn hóa khác nữa đã liên lạc với đất đai, với hành tinh và khu vực của mình như những người trong thế giới tự nhiên. Trong năm ngàn năm qua, các nhà thần học và pháp sư đã dạy đi dạy lại rằng chúng ta chính là một phần của trái đất, cũng như đá tảng và rừng cây vậy. Chúng ta phớt lờ tri kiến của họ trong lúc nguy hiểm này.

Mặc dù chúng ta đã học được từ rất nhiều nền văn hóa, nhưng phần quan trọng của trí tuệ đến trong ta là xuất phát từ Ấn Độ.

Tri kiến của nhà thông thái Ấn Độ cổ xưa đã cho chúng ta các khái niệm về “bánh xe” hoặc “luân xa” trong đạo Hindu.
hinh 2

Các luân xa là những địa điểm mà nguồn năng lượng tinh tế đáp ứng lại sức mạnh của cơ thể và tinh thần con người. Những điểm tụ này xoáy thành các dòng năng lượng. Khi chúng cân bằng sinh thì cơ thể ta khỏe mạnh. Khi chúng lệch khỏi sự cân bằng, bệnh tật và đau ốm xảy ra.

Mỗi bảy luân xa xử lý một khu vực chức năng cụ thể trên cơ thể và tinh thần. Cách sử dụng mới là tập trung vào bảy luân xa, gán cho nó màu sắc phù hợp với cầu vồng tự nhiên, và tập trung vào sự tương tác của dòng năng lượng chảy vào các nút giao thông quan trọng này.

Người chữa bệnh bằng tinh thể ngày nay tập trung vào khám phá sự mất cân bằng trong dòng chảy năng lượng cơ thể và tinh thần, sau đó sửa chữa tắc nghẽn và tái cân bằng các dòng năng lượng. Bước đầu tiên là hiểu ra luân xa nào đang mất cân bằng.

Khi đã xác định xong (có rất nhiều phương pháp chữa bệnh tinh thể được sử dụng) thì việc trị liệu chữa lành bằng pha lê có thể được thực hiện.

Các phương pháp để xác định sự mất cân bằng này thường dễ hiểu và thường liên quan đến việc giải quyết đơn giản sự than phiền của bệnh nhân và kết hợp với kiến thức vai trò của mỗi chakra. Ngoài một số các kỹ thuật tinh thể như sử dụng con lắc, thường thì người chữa bệnh biết được giải pháp bằng cách lắng nghe, và đặt câu hỏi cẩn thận.

Khi chắc chắn với những thông tin về vị trí mất cân bằng và tắc nghẽn, người chữa bệnh sẽ sử dụng một loạt các kỹ thuật và cách bố trí để dẫn Năng Lượng Vũ trụ đến các luân xa bị ảnh hưởng. Một số người sử dụng sức mạnh bên trong phiến đá, những người khác sử dụng các tinh thể như ống dẫn và bộ khuếch đại năng lượng chữa lành của họ. Cả hai phương pháp đều rất có lợi. Đối với phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ tập trung vào phương pháp tương đối đơn giản : “Tiếp Xúc Với Đá”
hinh3

Đặt lên người loại đá liên quan đến việc sử dụng năng lượng sống vốn được tìm thấy trong các tinh thể để thực hiện việc cân bằng lại các luân xa bằng cách đặt các tinh thể trên hoặc gần các luân xa, sau đó cho chúng một khoảng thời gian để thực hiện việc tái cân bằng và phá vỡ tắc nghẽn. Một lần nữa, trong khi có rất nhiều phương pháp và cách bố trí có thể được sử dụng, thì đơn giản nhưng hiệu quả nhất vẫn là : đặt tinh thể thạch anh phù hợp với khu vực luân xa trong thời gian từ 5-10 phút. Đôi khi cách tiếp cận đơn giản lại là tốt nhất. Dù có thể không phải tốt nhất trong tất cả các trường hợp, việc đặt đá thạch anh lên người vẫn được xem là có hiệu quả cao đối với nhiều thầy lang. Vì nó là một phương pháp “tự lực”, là một cách tiếp cận bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
hinh 4

Để sử dụng kỹ thuật chữa bệnh này, hãy tìm hiểu thêm về bảy luân xa trong những bài đăng sau. Từ nhận xét của bạn, xác định luân xa nào đang mất cân bằng và bị nghẽn năng lượng. Nằm xuống ở một nơi yên tĩnh, nơi bạn sẽ không bị quấy rầy. Làm trống rỗng tâm trí, lấy một tinh thể đá thạch anh phù hợp (mang màu sắc riêng dành cho mỗi luân xa) và áp nó vào vùng luân xa đó. Bây giờ cố ý thở chậm 5-10 phút, tập trung vào sự hiện diện đơn giản của bản thân và hơi thở. Hãy để sức mạnh của pha lê hoạt động. Sau khi hết thời gian, tập trung vào các luân xa trong một vài phút và xác định thời gian điều trị tiếp theo nếu cần. Thông thường trị liệu bằng tinh thể thạch anh mất hai đến ba buổi để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nếu việc điều trị không được tốt, hãy kiểm tra xem tinh thể của bạn có được làm sạch, sạc đầy năng lượng, và được kích hoạt chưa. Hướng dẫn của chúng tôi về công tác chuẩn bị có thể giúp ích rất nhiều đấy. Chúc bạn may mắn.

( Chúng tôi sẽ có những bài viết chuyên sâu cho 7 luân xa vào những kì sau. Hãy theo dõi trang web để cập nhật thông tin mới nhất!)

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1