Hãy Thiền cùng một Viên Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Hãy Thiền cùng một Viên Đá Thạch Anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Hãy Thiền cùng một Viên Đá Thạch Anh

Hãy Thiền cùng một Viên Đá Thạch Anh

Thiền là phương pháp rèn luyện cổ xưa, cung cấp những lợi ích phi thường cho người thực hành nó. Thiền không yêu cầu bất kỳ niềm tin cụ thể hoặc bất kỳ ý tưởng siêu hình hay tâm linh nào. Bạn không cần bất kỳ tài năng đặc biệt nào. Bạn chỉ cần thân thể bạn, tâm trí bạn và một vài phút giây không bị quấy rầy.

Xem video Thiền đơn giản nhất tại link này: https://kimtuthap.vn/thien/

Gửi các Vị Thầy và các Bạn thân mến!
Mời các bạn tham gia lớp Thiền Online qua Zoom!
+ Thời gian: 21h mỗi ngày (thứ 2 đến Chủ Nhật)
+ ID Zoom: 7979 666 999 – Pass: hoitho6666
+ Master Quyết hướng dẫn…
Hẹn gặp cả nhà!
Tham gia nhóm Thiền qua Zalo: https://zalo.me/g/xiqact998

meditation_intro

Tại sao người ta thiền định?

Để thư giãn. Thiền sẽ thay đổi trạng thái tâm trí của bạn. Đây là một việc rất tự nhiên. Bạn thực sự có thể làm chậm mẫu sóng não của bạn và di chuyển từ trạng thái hoạt động beta sang trạng thái alpha. Điều này sẽ thư giãn cả cơ thể và tâm trí bạn.

Để hình dung sáng tạo. Trong chế độ alpha, bạn có thể nói chuyện với chính mình và sáng tạo hình dung một cái gì đó mà bạn tìm kiếm. Nó có thể là một mối quan hệ mới, một trạng thái hạnh phúc hơn của tâm trí, cải thiện sức khỏe, hoặc bất cứ điều gì bạn mong muốn. Sau đó bạn có thể nhìn thấy mình hoàn thành mục tiêu. Những khẳng định đó là lập trình viên mạnh mẽ của tâm trí con người.

Kết nối với phần tôi cao hơn. Bây giờ điều này có vẻ hơi khó tin, nhưng trong thiền định chỉ có mình bạn. Với bộ não trong trạng thái alpha, tất cả những suy nghĩ, ý tưởng, và dữ kiện nhập vào đều đến từ sâu bên trong tâm trí bạn, và bạn hoàn toàn tỉnh thức vào thời điểm đó. Nó sẽ thỉnh thoảng thôi, nhưng vô cùng ý nghĩa. Nó sẽ trở nên gây nghiện đấy. Mọi người tự hỏi họ thực sự là ai. Chúng ta bắt được cái nhìn thoáng qua đấy trong suy nghĩ sâu xa nhất và trong những giấc mơ của mình.

2

Cho phép thể hiện ra ngoài. Hầu hết những người hạnh phúc thực sự đều nhận ra rằng những thứ họ cần đều ở bên trong họ, mà nó cơ bản là vô biên, và họ lấy được sự hài lòng từ việc chia sẻ chúng. Thiền định cho phép tập trung vào những thứ bên trong.

Tự chữa bệnh. Chúng ta đều biết hầu hết phiền não là tự ta gây ra. Chúng ta có thể nghĩ rằng mình bị bệnh, và chúng ta có thể nghĩ rằng mình khỏe. Thiền là liên kết trực tiếp với cái tôi bên trong bạn. Khẳng định mình khỏe mạnh trong lúc thiền định là công cụ kiểm soát tâm trí và cơ thể hiệu quả để mang lại sức khỏe.

Mở Trung tâm Năng lượng. Thiền sẽ giúp bạn trong việc tìm kiếm các nguồn năng lượng có trong mình.

hinh 3

Truyền thụ kiến thức. Thiền sẽ kết nối với cả hành tinh, và đảm bảo bạn đang nhìn thấy sự vật như chúng thực sự tồn tại.

Kết nối với các Thiên thần và lời chỉ dẫn của Chúa Thánh Thần. Cầu nguyện thường là một hình thức thiền. Các trạng thái thiền định làm cho tâm trí của bạn cởi mở hơn để giao tiếp với các linh hồn.

Làm thế nào để tôi sử dụng pha lê trong Thiền?

Thiền với tinh thể là một quá trình hai bước. Trước tiên, bạn phải tìm ra các tinh thể có năng lượng  sức sống phổ biến phù hợp với ý định của bạn. Sau đó, bạn hoặc là phải giữ tinh thể hoặc đặt nó ở phía trước của bạn, nơi bạn có thể tập trung vào nó trong khi thiền.

Lựa chọn các tinh thể đúng cũng tốn chút công sức. Mỗi tinh thể có một mạng năng lượng, một tia màu sắc của sự ảnh hưởng, và sức mạnh của đất bắt nguồn từ cấu trúc hóa học của nó. Chọn cái có năng lượng thích hợp với nhu cầu của bạn. Việc sử dụng gương cũng rất tuyệt vời.

Bạn cũng có thể xem xét sử dụng một tinh thể với năng lượng nguyên tố phong thủy mà bạn cần. Tham khảo phần phong thủy để tìm thấy một tinh thể như vậy. Tinh thể mạnh về năng lượng nguyên tố nước, đất, lửa, kim loại và gỗ đều có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng một tinh thể được liên kết với lời chỉ dẫn tâm linh, một thiên thần hoặc một nữ thần. Nếu bạn đang thiền để tự chữa bệnh, hãy sử dụng một tinh thể phù hợp đúng luân xa cần trị. Đề xuất cho pha lê thiền định và công dụng của nó được nêu trong rất nhiều bài viết ở trang kimtuthap.vn , bạn có thể tham khảo thêm.
hinh 4

Một khi bạn đã có tinh thể với nguồn năng lượng thích hợp thúc đẩy việc thiền định của mình, hãy đặt nó ở phía trước hoặc giữ nó trong tay bạn. Bạn không cần phải ngồi trong tư thế hoa sen để thiền. Hãy ngồi thoải mái. Bạn có thể ngồi trên một chiếc gối, trên ghế, trên băng ghế dự bị, hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy thoải mái. Thư giãn. Thở một vài hơi thật sâu. Bây giờ bắt đầu với các ngón chân của bạn, tập trung lần lượt vào từng phần cơ thể. Sẵn sàng để nó hoàn toàn thư giãn. Đừng vội vã nhé. Hãy làm điều này : tập trung vào từng phần cơ thể cho đến khi bạn nhìn nhận được tâm trí mình. Sau đó, rất chậm rãi đếm từ 10 về 1. Bây giờ hình dung thấy những sợi dây gắn với các trung tâm của trái đất, tất cả đang mở rộng ra khắp trái đất, và đi vào xương sống của bạn, đi lên phía trên xương sống và kết nối với tâm trí của bạn. Nếu có nghĩ về việc đứng lên, thì điều đó là không thể, vì bây giờ bạn đang gắn chặt trong trạng thái thiền định. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu.

Bây giờ mục đích của bạn có thể là tìm cách chữa lành bệnh. Trong trạng thái thiền, cảm nhận năng lượng của vũ trụ chảy trong tinh thể của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể thực sự cảm nhận và nhìn thấy năng lượng này. Bạn sẽ phải tập trung, nhưng sẽ dễ dàng thôi. Xem các dòng chảy năng lượng vào cơ thể bạn. Bây giờ với dòng chảy năng lượng này, chú tâm vào mục đích của bạn. Nếu bạn đang cố gắng để chữa bệnh cho mình, hình dung  dòng chảy năng lượng đi vào vị trí cơn đau. Nếu bạn đang cố gắng để mở trung tâm năng lượng, hình dung dòng chảy năng lượng vào luân xa đó. Nếu bạn đang cố gắng đơn giản là để thư giãn, hình dung sự dòng chảy năng lượng nhấn chìm bạn trong một cái kén bảo vệ. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hiểu biết, nhìn thấy dòng chảy năng lượng vào các hốc sâu của tâm trí của bạn. Nếu bạn đang tìm cách giao tiếp với các sinh vật tâm linh, nhìn dòng chảy năng lượng ra khỏi đỉnh đầu của bạn và phân tán thành các tầng trời.

Bạn đang kết nối với chính mình, và năng lượng sức sống vũ trụ, thông qua tinh thể và trạng thái tinh thần của bạn. Bạn có thể không muốn rời đi. Nhiều báo cáo cho thấy trạng thái tự nhiên này đạt “đỉnh” rất cao.

IMG_4951

Khi phải trở về với cuộc sống thường nhật, bạn sẽ biết, dòng chảy năng lượng chậm lại, và tinh thể trở nên mờ đục, lúc đó hãy nằm xuống. Bây giờ, từ đỉnh đầu của bạn, hãy dùng tâm trí lắc từng phần cơ thể. Khi bạn lắc đến các ngón chân, ngọ nguậy chúng và sau đó tưởng tượng sợi dây kết nối bạn đến trung tâm của trái đất đã biến mất. Bây giờ hãy đứng dậy. Đặt tay lên trên đầu cao nhất có thể, đứng trên đầu ngón chân nếu bạn có thể và kéo dài cơ thể ra. Đặt phiến thủy tinh ra chỗ khác.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1