Có mấy loại Vòng Thạch Anh Tóc? Công dụng của chúng ra sao? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Có mấy loại Vòng Thạch Anh Tóc? Công dụng của chúng ra sao? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Có mấy loại Vòng Thạch Anh Tóc? Công dụng của chúng ra sao?

Có mấy loại Vòng Thạch Anh Tóc? Công dụng của chúng ra sao?

Trong họ nhà đá thạch anh, có vô vàn các biến thể với các màu sắc khác nhau. Chỉ kể riêng loại Thạch anh tóc đã khiến cho người sử dụng khó có thể kể hết tên. Thạch Anh tóc là loại đá chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau, nên nhìn bề ngoài chúng không khác gì những sợi tóc. Mỗi loại sẽ tương ứng với màu sắc khác nhau giúp con người dễ nhận dạng chúng.

Các sản phẩm trang sức được làm từ loại đá này như vòng tay, vòng cổ, dây chuyền,… hiện đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng và chọn mua.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng đá Thạch Anh Tóc ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Các loại vòng Thạch Anh tóc

Vòng Thạch Anh tóc vàng: là loại vòng được tạo nên từ loại đá Thạch anh tóc vàng. Nó có chứa các bao thể khoáng vật rutile (TiO2) có dạng que, kim; nếu nhìn từ bên ngoài thì có cảm giác viên thạch anh này có chứa những sợi tóc màu vàng và có công thức là SiO2. Loại thạch anh tóc vàng là một trong những biến thể khá đặc biệt của thạch anh tóc và rất khó tìm, chúng thường xuất hiện chủ yếu ở Brazil và Châu Phi. Loại đá thạch anh này có cấu trúc tinh thể hệ lục phương với độ cứng là 7, tỉ trọng từ 2.50 đến 2.80.

Vòng Thạch Anh tóc vàng mang lại vẻ đẹp sang trọng cho gia chủ

Vòng Thạch Anh tóc xanh: Là loại vòng được làm từ đá Thạch Anh xanh, đem lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho người đeo đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ. Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên, nó mang năng lượng dương tích cực. Vòng Thạch Anh Tóc Xanh với các sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá sau hàng triệu năm. Thạch anh tóc xanh thì dễ kiếm hơn và giá cũng mềm hơn; có những cấp độ khác nhau của màu xanh từ xanh nhạt đến xanh đậm tạo nên năng lượng hài hòa, thanh nhã.

Vòng Thạch Anh tóc đỏ: là một trong những sản phẩm trang sức được phái nữ rất ưa chuộng. Thạch Anh tóc đỏ là loại một trong những biến thể của đá quý thạch anh. Nó chứa tập hợp các bao thể kim, que của khoáng vật hematit. Thạch anh tóc đỏ được biết đến là một trong những dòng hiếm trong họ thạch anh tóc.

Vòng Thạch Anh tóc đỏ rất được phái nữ ưa chuộng bởi những tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống

Vòng Thạch Anh tóc đen: Tóc đen thực chất chính là đá Tourmaline len vào trong lòng thạch anh và có năng lượng cực mạnh. Cùng thuộc họ đá thạch anh nhưng Thạch Anh tóc đen có một vẻ đẹp kì lạ, với màu đen huyền bí và những khoáng thể tóc đen ẩn bên trong. Vòng đá Thạch Anh tóc đen mang lại vẻ sang trọng cho người đeo. Không những có ý nghĩa thẩm mĩ mà chúng còn có những tác dụng to lớn trên góc độ phong thủy cũng như cho sức khỏe con người.

Vòng Thạch Anh tóc nâu: đây là loại vòng được chế tác từ loại đá quý thạch anh tóc nâu. Màu nâu là biến thể trung gian giữa thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc đỏ. Là một trong 5 loại đá thạch anh tóc được yêu thích nhất hiện nay, vòng Thạch Anh tóc nâu được nhiều người săn đón bởi chúng có nhiều năng lượng, tác động tốt đến cơ thể và tinh thần của con người, sử dụng nhiều trong y học và phong thủy.

Các loại vòng Thạch Anh tóc có công dụng ra sao?

Vòng Thạch Anh tóc xanh

Vòng Thạch Anh tóc xanh có rất nhiều công dụng đối với người đeo, giúp họ dễ dàng hơn thích nghi với môi trường hoặc tình hình mới, bình tĩnh tự tin giải quyết các công việc, đồng thời có tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện các chức năng sinh lí của đàn ông. Thạch Anh tóc xanh được coi là loại thạch anh tài lộc, mang lại may mắn cho người chủ nhân của nó. Vì vậy, khi đi công tác xa, thương thảo với khách hàng, ký kết hợp đồng, hay đi du lịch hãy đeo vòng Thạch Anh tóc xanh để mang lại may mắn và thành công hơn.

Đeo vòng Thạch Anh tóc xanh sẽ đem lại may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống

Vòng Thạch Anh tóc vàng

Vòng Thạch Anh tóc vàng có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc sáng suốt, tăng hiệu quả làm việc, ngoài ra còn giúp con người tăng dũng khí, phán đoán và hành động chính xác, tăng khả năng suy nghĩ, tăng cường trí nhớ, phát huy tính sáng tạo, dám đương đầu với mọi thách thức và đem lại nhiều thành công thắng lợi, nhất là đối với những người lãnh đạo. Đặc biệt, thạch anh tóc vàng ánh kim là loại khi soi ánh sáng mạnh sẽ thấy các sợi tóc ánh lên lấp lánh như sợi vàng. Đây là loại thạch anh tóc cao cấp và cực kỳ tốt cho việc làm ăn, cầu tài lộc.

Đối với những người nhẹ dạ cả tin luôn mang theo mình thạch anh tóc vàng để giữ vững được lập trường, không bị chi phối bởi những lời nói van xin, cầu khẩn của người khác. Hoặc với người dễ bị mủi lòng bởi những lời nói ngon ngọt của nhân viên bán hàng, của người yêu, của bạn bè làm mê muội, nên đeo bên mình vòng thạch anh tóc vàng để sáng suốt nhận ra sự thực, không dễ bị đánh lừa.

Vòng Thạch Anh tóc đỏ

Vòng Thạch Anh tóc đỏ có tác dụng giúp điều hòa khí huyết, bổ sung từ trường cho vùng mông, vùng rốn và vùng thái dương, có tác dụng rất tốt cho chị em phụ nữ có thể chất không tốt, ngoài ra nó còn giúp chị em tươi xinh, tràn đầy sức sống, trở nên thân thiện hơn, dễ dàng thu hút bạn khác giới. Vòng Thạch Anh tóc đỏ còn có công dụng đặc biệt trong việc chữa trị các bênh phụ khoa.

Đối với những người có tính cách ích kỉ, nhỏ mọn, kiêu căng và có hiện tượng bị lãnh cảm thì nên đeo loại vòng này để dung hòa tính cách, tạo mối quan hệ tốt, tăng cường sức sống.

Vòng Thạch Anh tóc đen

Vòng Thạch Anh tóc đen có thể loại bỏ năng lượng xấu, hóa giải các sao xấu và rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho con người. Người đeo vòng tay Thạch Anh tóc đen có thể tránh được các âm khí không tốt cho sức khỏe, giúp con người vui vẻ, lạc quan, cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống. Chúng còn được coi là lá bùa hộ mệnh, đem lại may mắn trong tình duyên lứa đôi, vợ chồng.

Vòng tay Thạch Anh tóc nâu

Vòng Thạch Anh tóc nâu có giá trị cả về mặt năng lượng lẫn tác dụng chiêu tài hút lộc.

Đối với sức khỏe, chúng giúp điều hòa khí huyết, giúp những người có thể chất yếu trở nên khỏe hơn. Vòng tay đá Thạch Anh tóc nâu có thể chữa bệnh mất ngủ, điều hòa huyết áp, có tác dụng tích cực đối với xương khớp hay hệ tim mạch, với hệ thần kinh giúp giảm căng thẳng, lo âu.

Trong phong thủy, tâm linh, thì vòng Thạch Anh tóc nâu làm tăng sự tự tin, sự chủ động trong mọi vấn đề, giúp người đeo có thể hòa đồng và cởi mở hơn với mọi người xung quanh; làm tăng khả năng tập trung, khai thác được nguồn năng lượng, tư duy sáng tạo của chủ nhân để giải quyết công việc, nâng cao năng suất làm việc hiệu quả hơn. Nó còn thu hút tài khí cho gia chủ, giúp cho sự nghiệp luôn thuận lợi và phát đạt. Đeo loại vòng đá này bên người còn như là lá bùa may mắn, mang lại hạnh phúc và bình an cho bạn, hàn gắn tình cảm gia đình, giúp cho tình cảm gia đình thêm gắn bó hơn.

Các loại vòng Thạch Anh tóc khác

Với những ai có tính nhát gan, yếu đuối, sợ sệt, thiếu dũng khí, hãy đeo vòng Thạch Anh tóc để tăng trường khí toàn thân, để có dũng khí, sự mạnh mẽ và tự tin. Cũng có thể dùng làm bùa hộ mệnh, bùa may mắn giúp ngăn chặn sự truyền nhiễm của khí bệnh, sự quấy nhiễu của các cô hồn, và sự xâm hại của tà pháp,…

Để dễ dàng chọn mua những sản phẩm vòng Thạch Anh tóc ưng ý, đẹp mắt, chất lượng đảm bảo từ đá Thạch Anh tự nhiên 100%, quý khách hàng có thể đến trực tiếp Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp ở địa chỉ: 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua hotline 0937 850 087 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thông tin sản phẩm cũng như hướng dẫn cách chọn mua sản phẩm trang sức phù hợp.

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Mua vòng đá Thạch Anh Tóc ở đâu   Vòng Thạch Anh Tóc tự nhiên

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1