Tư Vấn

Đá Thạch Anh giữ nhiệt lò nướng bánh, thịt, rau củ quả

Bạn có lò nướng tại nhà nên dùng Đá Thạch Anh để giữ nhiệt và nướng trực tiếp. Các sản phẩm có thể sử dụng bao gồm Đá cuội suối, đá thạch anh trắng đánh bóng hoặc có thể dùng viên đá chườm gan cũng được. Bạn mua Đá và đặt ở trong nồi sẵn khi nào sử dụng chỉ việc mở lên. Có thể dùng loại thô hoặc đánh bóng cũng được, nhưng để tiện cho việc vệ sinh mình nghĩ bạn nên sử dụng loại đánh bóng.

Đá Thạch Anh giữ nhiệt trong lò nướng

Đá Thạch Anh có tính giữ nhiệt rất cao nên thích hợp để đặt trong lò nướng. Thức ăn sẽ ngon hơn khi được nướng cùng đá thạch anh, mùi vị tự nhiên đậm đà hơn. Vị giác được kích thích hơn và đương nhiên bạn sẽ cảm thấy ngon hơn rất nhiều. Đơn giản vì Đá Thạch Anh đã gia tăng thêm nguồn năng lượng cho đồ ăn nướng làm tăng sự rung động khi thức ăn vừa chạm đến vị giác. Thức ăn cũng sẽ được tiêu hóa tốt hơn và năng lượng được hấp thụ nhiều hơn, bạn sẽ thấy thêm phần khỏe mạnh. Một điều khiến bạn phải suy nghĩ đó là giá thành những viên Đá Thạch Anh này sẽ đắt hơn gấp nhiều lần so với các loại Đá khác. Không sao cả! Đầu tư một chút sẽ có thêm trải nghiệm diệu kỳ.

Chúc các bạn có những bữa ăn thật đặt biệt!