Đá Thạch Anh Tóc Xanh - Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, giá bán bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Đá Thạch Anh Tóc Xanh - Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, giá bán bao nhiêu? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Đá Thạch Anh Tóc Xanh – Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, giá bán bao nhiêu?

Đá Thạch Anh Tóc Xanh – Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, giá bán bao nhiêu?

Thạch Anh Tóc Xanh – Một biến thể của họ nhà đá thạch anh trong tự nhiên mang nguồn năng lượng dương dồi dào và tích cực. Ngoài những tác dụng về mặt sức khỏe, thạch anh tóc xanh còn là loại đá đem đến những may mắn cho chủ nhân trong con đường công danh sự nghiệp cũng như giúp tăng cát khí, vượng tài lộc trong buôn bán, kinh doanh làm ăn.

Để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về loại đá quý này, Kim Tự Tháp sẽ giúp mọi người cùng tìm hiểu về những đặc tính, công dụng, cách sử dụng, giá cả,… qua những thông tin trong bài viết: “Thạch anh tóc xanh – Đặc tính, ý nghĩa, công dụng, giá bán bao nhiêu?”

Xem các mẫu Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh: https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-thach-anh-toc-xanh/

Vòng Đá Thạch Anh Tóc Xanh tại Kim Tự Tháp

Đặc điểm của đá thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh sở hữu những đặc tính nào?

Thạch anh tóc xanh là một loại biến thể đá thạch anh trong tự nhiên. Chúng sở hữu một nguồn năng lượng dương tích cực, khá dồi dào. Với các khoáng thể dạng kim que tựa như những sợi tóc màu xanh được tạo ra từ các nguyên tố kim loại ngấm vào trong đá qua hàng triệu năm lịch sử. Những sợi tóc ở bên trong thạch anh tóc xanh là tập hợp các bao tử thuộc nhóm amphibol, các bao tử ruti, clrit, hematit hay các bao tử dạng tourmaline.

Thạch anh tóc xanh sở hữu một nguồn năng lượng dương tích cực, dồi dào

Theo đó thạch anh tóc xanh sẽ có những đặc tính cơ bản sau đây:

 • Thạch anh tóc xanh hầu hết được hình thành tự nhiên trong các hốc đá mắc ma axit, đặc biệt là trong mạch pegmatite bởi các biến động của vỏ trái đất.
 • Công thức cấu tạo của thạch anh tóc xanh là SiO2 và độ cứng đạt 7 trên thang Mohs nên chúng rất cứng chắc và bền đẹp.
 • Với khối lượng riêng 2.6g/cm3, loại biến thể này được cấu thành bởi hệ tinh thể ba phương cùng ánh thủy tinh độc đáo, tạo nên sự riêng biệt của nó.
 • Thạch anh tóc xanh phân bố chủ yếu và nhiều nhất tại một số nước trên thế giới, có thể kể đến như: Úc, Brazil, Na Uy và Pakistan.
 • Ở Việt Nam, thạch anh tóc xanh được tìm thấy tại một số tỉnh thuộc miền núi như: Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.

Với trữ lượng khai thác lớn trên thế giới và cũng như tại Việt Nam. Cho nên có rất nhiều các trang sức, vật phẩm được chế tác từ loại đá này cũng phổ biến hơn, vì vậy mức giá thành sẽ không quá đắt đỏ cho người tiêu dùng.

Ý nghĩa và những tác dụng mà thạch anh tóc xanh mang lại?

 • Ý nghĩa

Đá thạch anh tóc xanh từ xưa vốn được xem là đá hộ mệnh cho sức khỏe, đem lại may mắn và bình an cho người đeo. Chúng còn có ý nghĩa lớn trong việc mang đến tài lộc, sự hanh thông con đường tài chính, sự nghiệp cho người sử dụng đá. Vì vậy người sử dụng các trang sức, vật phẩm từ đá thạch anh này sẽ nhanh đạt đến sự thành công cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 • Tác dụng
 • Về mặt phong thủy
 • Sở hữu trong mình một màu xanh lá tràn đầy sức sống, do đó qua bao đời nay, các bậc thầy phong thuỷ đã sử dụng đá thạch anh tóc xanh để hỗ trợ trong việc tăng vận may, thúc đẩy tài lộc.
 • Loại đá này còn có công dụng hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho những người kinh doanh, muốn thăng tiến trong con đường công danh nhưng hay rơi vào tình trạng thấp thỏm lo âu, thiếu tự tin, ảnh hưởng đến vị trí công việc. Đeo đá thạch anh tóc xanh bên mình, chúng sẽ tạo ra một từ trường lục quang mạnh mẽ, đem lại nhiều vận may, giúp những người này dễ dàng thăng chức và ký nhiều hợp đồng chất lượng.

Vòng đá phong thủy từ thạch anh tóc xanh mang lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân đeo

 • Biến thể đá thạch anh này với năng lượng hài hòa của chúng, giúp cho tâm trí người dùng chúng dễ dàng được khơi thông, suy nghĩ tích cực, vui vẻ và lạc quan hơn, cải thiện tốt các mối quan hệ gia đình và xã hội.
 • Thạch anh tóc xanh còn có khả năng tăng trường khí toàn thân, cho bạn thêm dũng khí và tăng thêm niềm tin trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 • Về mặt sức khỏe

Với năng lượng dương tích cực, thạch anh tóc xanh mang lại nhiều công dụng tuyệt vời như:

 • Do có khả năng hấp thụ các tia cực tím nên chúng có thể ngăn ngừa sự lão hóa điều trị các bệnh về da, ngăn rụng tóc, tốt cho tim mạch.
 • Giúp tuần hoàn máu, tuyến nội tiết và tuyến thượng thận.
 • Hạn chế đau nhức, kháng viêm, chống sưng.
 • Hỗ trợ trong việc điều trị phong thấp, nhức mỏi.
 • Hiệu quả trong vấn đề ức chế triệu chứng căng thẳng thần kinh, cao huyết áp, sốt, đau đầu, cảm lạnh,…
 • Phục hồi trí nhớ và đãng trí nhớ.
 • Có khả năng giải được các độc tố do bia, rượu, thuốc lá, các hóa chất độc hại.
 • Giúp ích rất nhiều trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa như đau bao tử, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày,…
 • Đặc biệt nhất trong thạch anh tóc xanh có chứa chất Actinolit, giúp cải thiện đáng kể tình hình cho các bạn trai có chức năng đàn ông yếu sinh lý.
 • Trong thiền định
 • Đối với các bạn học bộ môn thiền, đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp gia tăng năng lượng thiền định. Các bạn sẽ luôn có một tâm trí lắng dịu hơn, lọc bớt các suy nghĩ không cần thiết, tà ác ra khỏi cơ thể.

Cách sử dụng thạch anh tóc xanh như thế nào?

Với nhiều tác dụng tuyệt vời trên đây, bạn nên tậu cho mình những sản phẩm từ thạch anh tóc xanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên nắm bắt được những cách sử dụng đúng để phát huy tốt nhất các công dụng của chúng. Chẳng hạn:

 • Dùng thạch anh tóc xanh đặt vào vùng tim, trước khi đi làm vào buổi sáng mỗi ngày, hoặc hít sâu thạch anh tóc xanh từ ba đến năm lần sẽ tăng chí tiến thủ, có thể thích nghi với mọi thách thức, xoay chuyển tình thế từ xấu đến tốt đẹp.

Sở hữu các sản phẩm thạch anh tóc xanh sẽ mang lại nhiều vận khí tốt cho người dùng

Với nam giới, nếu chức năng đàn ông kém, hãy để thạch anh tóc xanh vào huyệt mệnh môn của luân xa mông, vùng bụng dưới, vùng lưng ngay với rốn, kết hợp hít một hơi dài, nghĩ đến màu xanh hoà trong cơ thể, chúng sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng này cho phái mạnh.

 • Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, gặp gỡ đối tác làm ăn, các bạn hãy đeo các trang sức, vật phẩm từ thạch anh tóc xanh, may mắn, cơ hội tốt sẽ đến với các bạn.

Đá thạch anh tóc xanh tượng trưng cho luân xa nào?

Với màu đặc trưng là xanh lá, tóc xanh tượng trưng cho luân xa thứ 3: luân xa vùng đám rối dương. Vậy nên, loại biến thể thạch anh này có ảnh hưởng tới gan, lá lách và hệ tiêu hóa. Nghĩa là chúng có liên quan tới lý trí, điều khiển cảm xúc và trí tưởng tượng cho mỗi người.

Năng lượng chiếu xạ từ thạch anh tóc xanh được dùng để để chữa bệnh, trấn an những người thường xuyên mất bình tĩnh, không làm chủ được cảm xúc bản thân một cách quá đà dẫn đến gây ra những hậu quả không mong muốn. Như vậy đá thạch anh tóc xanh sẽ giúp tác động tích cực đến tâm trí của người dùng chúng.

Đá thạch anh tóc xanh hợp với mệnh nào?

Thạch anh tóc xanh phù hợp với người có mệnh cung mệnh thuộc Hỏa, Mộc , Kim. Nếu những ai thuộc các mệnh này khi đeo thạch anh tóc xanh sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

 • Đối với mệnh Mộc: Thạch anh tóc xanh có màu tương hợp với những người mệnh Mộc vì thế mà người mệnh Mộc khi đeo vòng sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.
 • Đối với mệnh Hỏa: màu xanh của biến thể thạch anh này thuộc mệnh Mộc, mà dựa theo thuyết Ngũ Hành thì Mộc sinh Hỏa nên chúng sẽ tương sinh với những người mệnh Hỏa, mang lại nhiều may mắn và những cơ hội tốt để phát triển bản thân.
 • Đối với mệnh Kim: Do Kim khắc Mộc, nên người mệnh Kim có thể chế ngự màu đá tóc xanh. Vì vậy sử dụng loại đá thạch anh này sẽ mang được nhiều lợi ích cho bản thân người thuộc mệnh Kim.

Cách nhận định đá thạch anh tóc xanh là thật hay giả?

 • Với những sản phẩm từ thạch anh tóc xanh thật thì màu sắc của nó sẽ rất hài hòa, tự nhiên. Đá có độ trong khi soi đèn hoặc dưới cường độ ánh sáng cao, màu xanh để chuyển sang nhạt màu hơn một chút và nhìn rõ sợi tóc bên trong đá. Còn nếu được chế tạo từ đá giả, màu sắc của chúng sẽ đậm hơn và kém phần tự nhiên.

Màu sắc đá thạch anh tóc xanh thật sẽ rất hài hòa, tự nhiên

 • Đá thạch anh tóc xanh thật sẽ có khối lượng nặng hơn đá giả, hơn thế khi bạn áp chúng vào má sẽ cảm nhận được sự mát lạnh của đá quý thật, sử dụng càng lâu đá sẽ càng sáng và tươi hơn.
 • Một cách nhận biết đá thạch anh tóc xanh chất lượng chính xác nhất đó là bạn nên đem sản phẩm đó đến trung tâm kiểm nghiệm để biết được là đá thật hay giả.
 • Để chọn mua một sản phẩm từ thạch anh tóc xanh tự nhiên 100%, khách hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường đá phong thủy.

Chọn mua các sản phẩm đá thạch anh tóc xanh tại cơ sở Đá Quý Kim Tự Tháp

Vì sao nên chọn mua các sản phẩm, vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh tóc xanh tại Kim Tự Tháp?

Nên chọn mua các sản phẩm đá thạch anh tóc xanh tại Kim Tự Tháp vì những lý do sau đây:

 • Uy tín: Các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi đều được kiểm định về chất lượng và giá bán cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm bán ra bảo đảm là hàng xịn, chuẩn thạch anh tóc xanh tự nhiên. Sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ chứng thư kiểm định đá quý do trung tâm kiểm định đá quý Việt Nam cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn hãy yên tâm về chất lượng các sản phẩm từ thạch anh tóc xanh tại Kim Tự Tháp

 • Giá tốt: Hiện Kim Tự Tháp đang sở hữu một xưởng sản xuất, chế tác các sản phẩm, vật phẩm từ đá thạch anh tự nhiên. Đá được nhập từ chính đối tác với mức giá đầu vào tốt nhất và bán ra thị trường với giá cạnh tranh hợp lý nhất.
 • Chính sách đổi – trả dễ dàng: Với chế độ đổi trả hàng miễn phí, một cách tối ưu nhất trong vòng 7 – 10 ngày nếu quý khách hàng không hài lòng với sản phẩm hay lỗi thuộc về phía chúng tôi.
 • Bảo hành, hậu mãi tương đối tốt: Kim Tự Tháp bảo hành 1 năm cho chất lượng các sản phẩm cùng nhiều chế độ hậu mãi, ưu đãi hấp dẫn.
 • Khách hàng thân thiết: Giảm giá cho khách hàng ở các lần mua sau, áp dụng tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Giá các sản phẩm từ đá thạch anh tóc xanh tại Kim Tự Tháp

Như những lý do mà chúng tôi đã giải đáp ở trên, khách hàng khi đến Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng cũng như giá cả của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang cung ứng và chế tác theo yêu cầu khách hàng các sản phẩm từ đá thạch anh tóc xanh với giá cả như sau:

 • Thạch anh tóc xanh thô: có giá vài triệu cho một kg, biến động tùy vào chất lượng của viên đá. Những viên đá có độ trong cao, nhiều tóc hoặc tóc lớn thường sẽ có giá cao hơn.
 • Vòng đá phong thủy thạch anh tóc xanh: Tùy vào khối lượng, kích cỡ của từng vòng tay thạch anh tóc xanh hay đi kèm những phụ kiện khác mà chúng sẽ có mức giá khác nhau. Đương nhiên thì với những vòng có số lượng, khối lượng nhiều hơn thì giá ắt sẽ cao hơn rồi. Giá vòng tay thạch anh tóc xanh có thể dao động từ 350.000 – 4.500.000 đồng.

Giá cho mỗi chiếc vòng tay thạch anh tóc xanh thường sẽ có giá từ 450.000 đồng trở lên

 • Mặt dây chuyền các loại từ thạch anh tóc xanh: Giá cho mỗi sản phẩm này thông thường là 300 ngàn đồng. Tuy nhiên sản phẩm sẽ có giá cao hơn còn tùy thuộc vào chất lượng, kích thước, phụ kiện đi kèm hoặc phụ thuộc vào việc chế tác sản phẩm theo yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chọn mua các sản phẩm, vật phẩm phong thủy khác từ đá thạch anh tóc xanh tại Đá Quý Kim Tự Tháp cho từng mục đích sử dụng của bản thân, gia đình quý khách như: Quả cầu 12 mặt đá thạch anh; quả cầu đá thạch anh phong thủy; tháp Văn Xương thạch anh xanh; trụ đá thạch anh phong thủy; thạch anh vụn đánh bóng,…

Việc đưa ra giá cả cố định cho một sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh tóc xanh là rất khó. Vì nó còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố nguyên liệu, số lượng đá thạch anh, kích thước sản phẩm và những phụ kiện đi kèm, công chế tác.

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn bất cứ sản phẩm đá thạch anh tóc xanh hay từ các loại đá thạch anh khác của chúng tôi thì đừng chần chừ nữa mà hãy gọi ngay theo số điện thoại: 0937 85 00 87 hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ của Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp tại:

 • 90A Thạch Thị Thanh, P.Tân Định, Quận 1, Tp. HCM
 • 12 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1