Đá Thạch Anh và những Quả Táo Đỏ Tân Cương có điểm gì chung tuyệt vời?
Cả Quả Táo Đỏ và Đá Thạch Anh đều được hình thành từ gian khó, từ những nơi có khí hậu khắc nghiệt trên núi cao. Cả hai đều chứa nguồn năng lượng tuyệt vời, mang khả năng chữa lành cao cấp và được con người sử dụng rộng rãi. Một bí mật mà không phải ai cũng biết đó là chỉ có khu vực Cao Nguyên Tân Cương (Trung Quốc) mới có thể trồng được tốt đẹp loại Táo màu Đỏ này.
Táo Đỏ và Đá Thạch Anh đều mang năng lượng vũ trụ cao cấp
Đây là loại Táo được sử dụng thường thấy, Táo Đỏ cho vị ngọt hậu, dễ uống để phần nào khắc lại vị đắng chữa bệnh trong các bài thuốc Bắc. Màu Đỏ tượng trưng cho sự chữa lành và năng lượng của Luân Xa 1 – Luân Xa của cơ thể vật lý, của sức khỏe tế bào. Màu Đỏ là nguồn năng lượng cần thiết đầu tiên trong quá trình bổ sung năng lượng cho người có bệnh. Có thể nói Táo Đỏ là một nguyên liệu tuyệt vời để bồi bổ năng lượng, tăng cường sức để kháng cho con người.
Đá Thạch Anh tự nhiên và Táo Đỏ được trui rèn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khô hạn nhưng tràn đầy năng lượng. Những vùng núi cao đón nhận năng lượng vũ trụ từ bầu trời sau đỏ tỏa xuống dưới vùng thấp hơn để lan tỏa ra toàn bộ đồng bằng. Cả Thạch Anh và Táo Đỏ đã hấp thụ nguồn năng lượng vĩ đại này bên trong và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con người.
Thạch Anh và Táo Đỏ đều vươn lên từ hoàn cảnh khắc nghiệt để học bài học mạnh mẽ
Điều khác biệt duy nhất nằm ở chỗ, một là thực phẩm ăn được trực tiếp và một là khoáng chất không thể hấp thu. Trồng Táo Đỏ mất khoảng 1 đến 2 năm để có thể thu hoạch và cho trái mỗi năm – còn Thạch Anh chỉ được hình thành sau hàng triệu năm trong lòng đất. Năng lượng của Táo Đỏ có thể trực tiếp hòa vào cơ thể bạn nhưng năng lượng của Thạch Anh muốn hấp thu được nhiều phải học cách tĩnh tâm. Cả hai đều là những đại diện cao cấp của thế giới khoáng vật và thực vật!
– kimtuthap.vn