Kim Tự Tháp chuyên Cung Cấp Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát món đồ phong thủy bạn nên sở hữu - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Kim Tự Tháp chuyên Cung Cấp Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát món đồ phong thủy bạn nên sở hữu - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Kim Tự Tháp chuyên Cung Cấp Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát món đồ phong thủy bạn nên sở hữu

Kim Tự Tháp chuyên Cung Cấp Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát món đồ phong thủy bạn nên sở hữu

Hiện nay trên thị trường đá quý Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát đang được người tiêu dùng săn lùng và trở thành mặt hàng ‘hót’ đặc biệt là đối với những người tuổi ngọ. Vậy sử dụng mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát mang lại những lợi ích gì, nên chọn màu sắc ra sao cũng như đâu là địa chỉ mua uy tín nhất? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Truyền thuyết về Đại Thế Chí Bồ Tát

Bên cạnh tên gọi là Đại Thế Chí Bồ Tát thì vị phật này còn có nhiều tên gọi khác như Đại Tinh Tấn Bồ Tát, Linh Cát Bồ tát Đại Thế Bồ tát, Thế Chí hay là Vô Biên Quang Bồ tát. Đây là một trong tám vị phật bản mệnh cho 12 con giáp. Chúng ta có thể quan sát được Đại Thế Chí Bồ Tát hiện lên với hình ảnh một vị phật khá hiền hòa có đôi mắt sáng và trên tay luôn cầm một cành hoa sen xanh mới nở. Người luôn bên cạnh cùng với tượng Phật A Di Đà hoặc khi một mình thì người ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.

Đại Thế Chí Bồ Tát vị Phật của sự chở che, hiền hòa tại kimtuthap.vn

Hotline: 0973 80 73 75 (HCM)

                   0968 905 100 (Hà Nội)

Fanpage: https://www.facebook.com/dathachanhkimtuthap/

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy hay những người có sở thích nghiên cứu phong thủy thì sẽ biết rằng đây là vị phật bảo vệ chiếu sáng cho những người tuổi ngọ. Chính vì vậy mà hững người tuổi ngọ nên mang bên mình một thứ trang sức có hinh Đại Thế Chí Bồ Tát như Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát chẳng hạn.

Đeo Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát mang lại những lợi ích gì?

Đồ phong thủy nói chung và Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát nói riêng khi bạn mang theo bên mình sẽ mang đến những lợi ích tâm linh nhất định cho người sử dụng.

Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống

Theo giới chuyên gia nghiên cứu tâm linh thì vị phật nào mang đến ánh sáng của trí tuệ, may mắn và hạnh phúc. Vì vậy khi đeo mặt dây chuyền này trên người thì công việc, học tập sẽ được thuận buồm xuôi gió, thành công trong sự nghiệp, ‘gặp hung hóa cát’ luôn luôn cát tường, may mắn như ý nguyện, đi trên những con đường sáng, phát huy được hết mọi trí tuệ mà mình có được.

Người già đeo thì luôn khỏe mạnh, tạo phúc cho con cháu được bình an, may mắn. Vợ chồng đeo để gia đình được hạnh phúc, công danh chiến thắng, trẻ em đeo được câu sức khỏe, an nhàn.

Tuy nhiên, để tránh những điều không may mắn khi đeo mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát thì bạn cần phải chú ý nên giữ gìn mặt dây chuyền luôn luôn sạch sẽ, tránh để mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát tiếp xúc với những nơi ô nhiễm, không được sạch sẽ. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải rèn giũa cho tâm luôn thanh tịnh, tránh sát sinh, làm điều xấu và nên tập thói quen ăn chay mùng 1, rằm hoặc ăn chay trường để Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát có thể phát huy hết được tác dụng tốt nhất.

Đặc điểm của Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát

Cũng giống như nhiều vật phẩm phong thủy khác, ở đây cũng có những đặc điểm nổi bật như:

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Thành phần chính tạo nên mặt dây chuyền

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát thuộc nhóm trang sức đá quý phong thủy vì vậy mà thành phần chính của nó được tạo nên chủ yếu từ các loại đá quý như thạch anh, đá mã não đỏ đá, đá thiên thạch, đá mắt hổ. Mỗi loại đá sẽ tương ứng với một màu sắc đặc trưng của nó.Ví dụ như đá mã não đỏ sẽ tạo nên mặt dây chuyền màu đỏ, thiên thạch hay thạch anh sẽ tạo nên màu trắng hoặc màu hồng.

Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát có nhiều kích thước khác nhau, nhưng để phân biệt với các mặt dây chuyền khác như Lai Đại Nhật, Phật A Di Đà, Hư Không Tạng Bồ Tát, Bất Động Minh Vương thì chúng ta dựa vào hình dạng điêu khắc trên mặt dây chuyền. Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát được điêu khắc tỉ mỉ hình ảnh hiền hậu của Đại Thế Chí Bồ Tát, ngồi thiền trên đài sen, tay cầm cành sen xanh luôn hướng về bên phải.

Sản phẩm được điêu khắc rất tỷ mỷ

Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát có những màu nào ?

Thành phần chính của mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát được làm hoàn toàn 100% từ đá quý thiên nhiên, không pha lẫn tạp chất. Các loại đá khác chính vì vậy mà màu sắc của mặt dây chuyền có màu tươi sáng, tự nhiên. Nhìn chung thì  sản phẩm có 8 màu chủ đạo gồm: tím, hồng, trắng, khói ám, đen, xanh, đỏ, tóc vàng. Trong đó có 5 màu được người tiêu dùng ưa chuộng là: trắng, đen, xanh, đỏ, hồng.

Mặt huyền Đại Thế Chí Bồ Tát có những size nào ?

Tất cả các loại mặt dây chuyền làm tư đá nói chung và Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát nói riêng dù được khắc bằng máy hay khắc bằng tay thì đều được khắc dựa trên 3 size nhỏ, trung và lớn.

+ ​Size Nhỏ ( tất cả các loại đá): 3,8cm x 2,5cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Trung ( đá Mắt Hổ): 4,0cm x 3,0cm ( ± 0,2 cm)

+ Size Lớn ( các loại đá khác trừ Mắt Hổ): 5cm x 3,2cm ( ± 0,2 cm)

Cách sử dụng mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát

Đồ phong thủy luôn mang trong nó một sức mạnh tâm linh mà chúng ta không thể lý giải được, chính vì thế khi sử dụng mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát bạn nên chú ý những điều sau:

Cách sử dụng mặt dây chuyền hiệu quả nhất?

Vị trí đeo: Mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát rất linh thiêng, chính vì thế bạn nên đeo ở cổ có sâu sợi dây, nếu không đeo được ở cổ bạn có thể đeo ở tay, nhưng phải hạn chế mặt dây chuyền tiếp xúc với nước, chất bẩn trong lúc làm việc. Khi đi tắm, đi vệ sinh hay đi ngủ thì tốt nhất bạn nên tháo mặt dây chuyền để nơi sạch sẽ, trang nghiêm nhất.

Vệ sinh mặt dây chuyền: Đá tự nhiên có những đặc điểm và phản ứng hóa học mạnh chính vì vậy cách tốt nhất bạn nên vệ sinh mặt dây chuyền bằng nước muối loãng, thời gian vệ sinh tốt nhất là vào buổi trưa có ánh nắng mặt trời. Điều tối kỵ khi bạn sử dụng hay vệ sinh đó là không được cho người khác chạm vào mặt dây chuyền, bởi khi họ chạm vào tức là họ đã lấy hết đi may mắn, sức khỏe, trí tuệ của bạn.

Mệnh của bạn phù hợp với mặt dây chuyền Đại thế Chí Bồ Tát màu gì?

Nhiều người khi lựa chọn trang sức bằng đá quý thường dựa theo sở thích, cảm tính để mua hàng, đây là phương thức mua đá quý hoàn toàn sai lầm. Đá quý cũng giống như con người, nó có linh cảm, cảm xúc của mình, nó sẽ trở thành bùa hộ mệnh của bạn nếu bạn và nó tương đồng, tương giao, còn nếu bạn và nó tương khắc thì sẽ mang đến nhiều hậu quả khó lường trước được.

Chính vì vậy, chúng tôi xin lưu ý đến bạn khi chọn mua trang sức đá quý nói chung và mặt dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát nói riêng thì cần phải tìm hiểu xem bạn mệnh gì, cung gì và hợp với màu nào nhất.

Nếu bạn là người chưa tìm hiểu qua phong thủy, ngũ hành thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn màu nào thuộc mệnh nào thông qua bảng thống kê dưới đây:

STT MÀU MỆNH CHẤT LIỆU ĐÁ
1 Tím Hỏa Đá thạch anh tím
2 Hồng Thổ – Hỏa Đá thạch anh hồng
3 Trắng Kim – Thủy Đá mã não trắng
4 Khói ám Thủy – Mộc Đá thạch anh khói
5 Đen Thủy – Mộc Đá Obsidian
6 Xanh Hỏa – Mộc Đá thạch anh xanh
7 Đỏ Hỏa – Thổ Đá mã não đỏ
8 Tóc vàng Kim – Thổ Đá mắt hổ vàng

Báo giá Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát trên thị trường hiện nay

Chất liệu mặt dây chuyền Kích thước Giá (VNĐ)
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Trắng 3,7 x 2,5 ( khắc máy ) 900.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Trắng 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 1.500.00
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Xanh 3,7 x 2,5 ( khắc máy ) 600.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Xanh 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 1.500.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Hồng 3,7 x 2,5 ( khắc máy ) 600.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Hồng 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 1.500.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Tím 3,7 x 2,5 ( khắc máy ) 1.000.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Tím 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 1.500.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Thạch Anh Khói Đen 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 1.5000.00
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Mắt Hổ 3,7 x 2,5 ( khắc máy ) 600.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Mắt Hổ 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 800.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Mã Não Đỏ 5 x 3,2 ( khắc máy ) 800.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Onyx 3,7 x 2,5 ( khắc máy ) 600.000
Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Onyx 4,0 x 3,0 ( khắc tay ) 800.000

Địa chỉ mua Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát

Hiện nay, có khá nhiều các đơn vị bán vật phẩm phong thủy trên thị trường. Tuy nhiên, một trong những cái tên đang được đánh giá cao nhất về sự uy tín chính là Kim Tự Tháp. Nơi đây luôn đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo mức giá ưu đãi.

Kim Tự Tháp địa chỉ uy tín số 1 về đá phong thủy

Cửa hàng đá quý Kim Tự Tháp cam kết 100%, các mặt dây chuyền đều được làm từ đá tự nhiên. Do đó, mang lại những ý nghĩa phong thủy lớn cho người sở hữu, đảm bảo càng đeo lâu càng sáng bóng.

Cùng với đó, mức giá đưa ra luôn ưu đãi, giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo mà tiết kiệm nhất. Chính sách bảo hành, bán hàng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu chắc chắn không làm bạn thất vọng. Đến với Kim Tự Tháp là đến với sự an tâm và hài lòng!

Như vậy, từ những thông tin trên đây, chúng tôi đã giúp cho bạn có thêm kiến thức về Mặt Dây Chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát nói riêng và đá quý phong thủy nói chung. Hãy là những người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được những món đồ trang sức không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn giúp bản thân khỏe mạnh, may mắn, sung sướng, hạnh phúc nhé!

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1