Tư Vấn

Kinh điển việc trồng Giá Đỗ trên cát Thạch Anh

Một phát hiện không thể tưởng tượng được khi ghé mua ít Giá Đỗ hữu cơ về xào ăn và thấy cát Thạch Anh được sử dụng để ủ Rễ Giá như thế nào… Họ thật sự dùng Cát Thạch Anh đấy các bạn yêu quý! Chúng ta đã biết, quá trình làm giá đỗ, đặc biệt là giá đỗ đậu xanh, diễn ra trong khoảng 3 đến 4 ngày. Bằng việc chôn các hạt đậu vào bên trong cát tự nhiên và tưới đều nước đơn giản, chúng ta sẽ thu hoạch được Giá sạch sau đó…

Không như giá công nghiệp hiện nay, chỉ cần làm trong 24 tiếng và sử dụng rất nhiều hóa chất độc hại và không được nuôi trên cát tự nhiên. Việc không được hút năng lượng từ đất khiến cho năng lượng vụ trụ có rất ít trong giá công nghiệp, cộng với hóa chất làm cho việc sử dụng loại giá này rất nguy hiểm. Tuy nhiên, với giá thành rẻ và phổ biến thì cũng không thể nào tránh được cho con người hiện nay.

Xem các mẫu Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Cát Thạch Anh giúp làm Giá Đỗ thêm hiệu quả

Ở vựa Giá thủ công, họ dùng những chậu cây lớn nhỏ để nuôi giá, cát thạch anh được dùng chủ yếu. Tôi bất ngờ nhận ra Cát Thạch Anh bời vì độ tinh khiết không thể nhầm lẫn đi đâu được. Bà con cho biết rằng, nếu sử dụng cát thạch anh làm giá đỗ sẽ cho ra kết quả tốt hơn, khối lượng giá nhiều hơn và giá to tròn hơn. Ông còn bất mì cách phân biệt giá tự nhiên và giá công nghiệp ở chỗ. Giá tự nhiên thường có rễ dài và ít béo, còn giá công nghiệp chỉ có một chút rễ màu đen và khá béo, độ dài của giá tự nhiên cũng nhỏ hơn so với giá công nghiệp.

Tôi có hỏi ông bà rằng làm cách nào để tìm được cát thạch anh, ông bà nói rất đơn giản là ra biển tìm những chỗ màu trắng và đào xuống sẽ thấy hạt cát biển trong tinh sạch rồi cứ thế mang về nhà làm. Có rất nhiều hộ dân làm Giá đỗ trực tiếp ngoài cát biển (tôi chỉ mới thấy trên Youtube) cũng cho kết quả rất tốt.