Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá, 4 lá Đá Thạch anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá, 4 lá Đá Thạch anh - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá, 4 lá Đá Thạch anh

Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá, 4 lá Đá Thạch anh

Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá (4 lá) Đá Phong Thủy được nhiều người yêu thích bởi quan niệm cỏ 3 lá, 4 lá là biểu tượng của may mắn. Tuy nhiên bạn đã biết địa chỉ cửa hàng mua bán Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá (4 lá) Đá Phong Thủy tại HCM và Hà Nội uy tín? Hãy đến với Đá quý Kim tự tháp. Tại đây, ước mơ về sự đủ đầy may mắn của đời người của bạn sẽ được giúp sức bởi cỏ 3 lá, 4 lá đá phong thủy chất lượng, thẩm mỹ.

Dây chuyền cỏ bốn lá mang thông điệp may mắn

Ý nghĩa của cỏ 3, 4 lá

Cỏ ba lá trong Cơ đốc giáo gắn với mối quan hệ giữa cha, con và thánh thần. Cũng có truyền thuyết cho rằng mỗi cánh của loại cỏ này lần lượt tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, tình yêu- ba yếu tố quan trọng của đời người.

Cỏ bốn lá là một biến thể của dạng cỏ ba lá. Xác suất xảy ra biến thể này là 1/10.000. Hiếm hoi như vậy, nên bắt gặp được cỏ bốn lá trong hằng hà sa số những cây cỏ ba cánh, bản thân nó đã là một điều đáng ngạc nhiên. Càng thú vị hơn, theo truyền thuyết của người Ireland, lá thứ tư là tượng trưng cho may mắn, điều mà ai ai cũng mong có được trong đời.

Gặp cỏ bốn lá, may mắn mỉm cười

Do đó, nhiều người tin rằng, khi nhìn thấy cỏ bốn lá, mọi công việc sẽ tự động thuận lợi suôn sẻ, viên mãn trong mọi mặt. Cỏ ba, bốn lá từ đấy cũng trở thành biểu tượng của sự may mắn.

Với ý nghĩa tượng trưng đầy tốt đẹp như trên, hình tượng cỏ ba, bốn lá được ưu ái xuất hiện trong nhiều thiết kế. Người ta dùng hình ảnh loại cỏ may mắn này để trang trí đồ dùng, làm họa tiết trên trang phục. Không thể không kể những mặt dây chuyền lấy cảm hứng từ cỏ ba, bốn lá. Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá (4 lá) Đá Phong Thủy hiện nay rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp đơn giản nhưng cuốn hút và biểu tượng may mắn ẩn giấu sau từng chi tiết.

Mặt dây chuyền đá phong thủy có hình cỏ bốn lá may mắn

Địa chỉ cửa hàng mua bán Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá (4 lá) Đá Phong Thủy tại HCM và Hà Nội

Đá quý Kim Tự Tháp là đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên cung cấp các loại đá quý, đá phong thủy nói chung và Mặt Dây Chuyền Cỏ 3 lá (4 lá) Đá Phong Thủy nói riêng.

Đá quý Kim Tự Tháp cung cấp các loại đá quý, đá phong thủy chất lượng

Đến với đá quý Kim Tự Tháp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên 100%. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của đá quý Kim Tự Tháp sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và bản mệnh, đem lại hiệu quả cao nhất. Thương hiệu Kim Tự Tháp không chỉ muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm đá quý thiên nhiên chất lượng, mà còn là Sức khỏe- Bình an- Hạnh phúc đến mọi người mọi nhà.

Khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội có thể trực tiếp ghé qua cơ sở của đá quý Kim Tự Tháp để có thể trực tiếp cảm nhận nguồn năng lượng của sản phẩm. Tại thành phố Hồ Chí Minh, cửa hàng tọa lạc tại 90A Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1 (gần chợ Tân Định). Tại Hà Nội, mời bạn ghé qua 12 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (ngõ 1 cũ đường Hoàng Quốc Việt).

Với những khách hàng ở xa, Đá quý Kim Tự Tháp hỗ trợ phương thức đặt hàng và giao hàng tận nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HCM: 0973 807 375 (Zalo) – 0937 850 087, Hà Nội: 0968 905 100 (Zalo) – 0904 56 08 98.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1