Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy

Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy

Được coi là phạm vi điều chỉnh thuộc ngũ hành, cụ thể là ngũ hành tương khắc và tức là sự xung đột lẫn nhau của các hành, đó là bản chất là không thể nào hòa hợp với nhau, thậm chí là có thể hủy diệt. Vì thế mà Thổ khắc Thủy cũng sẽ nằm trong ngũ hành tương khắc, chi tiết thì đất sẽ thấm hút hết nước và cũng có thể sẽ ngăn chặn dòng chảy của nước, chính vì thể mà hai yếu tố này không hòa hợp với nhau được, nhưng chỉ là một chiều thôi nhé. Không giống như các mối quan hệ khác mà hai hành này thì thể hiện sự đối khắc nhau, thường để đại diện cho những điều xấu và không tốt, mối quan hệ này có thể được hiểu là chế ngự một cái gì đó.

Mệnh Thổ khắc mệnh Thủy vì đất đá có thể chắn được nước

Nếu xét về mối quan hệ con người với nhau thì người Mệnh Thổ khắc chế Mệnh Thủy, tức là khiến cho Mệnh Thủy đó bị yếu đi, bị khống chế khiến cho xuất hiện tình trạng suy sụp. Quan hệ Thổ khắc Thủy thể hiện cho sự hao tổn, diệt vong.

Bạn có thể thấy mối quan hệ này trong cuộc sống thường ngày, giống như việc đi xem tuổi của vợ chồng có hợp hay khắc nhau như thế nào, và theo như nghiên cứu của ngũ hành tương khắc thì lúc nào cũng chính xác, không nhiều thì ít bạn cũng có thể đã trải qua rồi.

Xem các mẫu Vòng Thạch Anh Tóc Vàng cho người mệnh Thổ:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Cụ thể hơn thì bạn có thể hiểu Thổ thường không nằm trong một mùa nào cố định cả, mà là sự tổng hợp những tháng cuối của các hành khác gộp lại, nên đại diện cho sự nâng đỡ, tiếp nhận. Ngược lại thì Thủy lại mang sự tươi mát, mềm mại, và hướng xuống. Ngay từ cái bản chất thì Thổ đã khắc Thủy rồi.

Trong một khía cạnh nào đó thì mệnh Thủy cũng có điều tốt cho người mệnh Thổ

Bạn cũng nên biết rằng vạn vật đều có sự vận động, có sinh thì phải có diệt, giống như ngũ hàng có tương sinh thì phải có tương khắc, đây là cốt lõi của việc tạo nên sự cân bằng cho mọi thứ để Thổ không quá nhiều mà Thủy cũng không quá nhiều, hay yếu này luôn nằm ở mức đều nhau, từ đó mới tạo nên được sự cân bằng trong mọi sự vật cũng như hiện tượng. Cũng giống như một con sông thì có bên được bồi đắp thì chắc chắn bên còn lại sẽ bị xói mòn.

Mời bạn xem các mẫu Đá Thạch Anh Vàng mang năng lượng tương hợp cho người mệnh Thổ tại kimtuthap.vn:

 

Tham khảo Đồng Xu Phong Thủy Việt Nam cho bạn mệnh Thổ:

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1