Tư Vấn

Mới lạ, ủ Cà Phê bằng Đá Thạch Anh Thô uống cực ngon

Tôi nảy ra ý tưởng này khi nhìn thấy mấy bạn nhân viên trong công ty có thói quen uống cà phê mỗi ngày, xung quanh là rất nhiều các loại Đá Thạch Anh. Chuẩn bị một ít đá thạch anh thô trắng đập nhỏ, tôi chọn những hạt ít phèn, rửa sạch và phơi khô ngoài nắng. Sau đó cho vào lọ thủy tinh, lấy một nắm hạt cà phê đã rang chín cho vào cùng và đóng nắp lại và đặt ở phía dưới một Kim Tự Tháp. Sau 10 ngày, mở ra nhặt các hạt cà phê và mang đi xay sau đó cho vào phin cùng một ít nước sôi để chạy giọt chậm rãi…

Ủ Coffee và Đá Thạch Anh tự nhiên cho hương vị mới lạ

Kết quả thật diệu kỳ, nhấp thử một ngụm tôi chợt cảm thấy hương vị của đá trên đầu lưỡi. Thật nhiều sự sảng khoái giống như năng lượng Vũ Trụ đang được bơm vào khuôn miêng thông qua từng ngụm cà phê. Thật không thể tưởng tượng được. Lúc bé tôi thường nhặt những viên Đá tự nhiên và đưa lên mũi hít hà để cảm nhận mùi hương êm dịu của đất mẹ. Bây giờ cùng với những giọt cà phê này, tôi chợt trở lại thời thơ ấu cùng với hương vị nống nàn của Đá Thạch Anh.

Đây có lẽ là một ý tưởng mới mẻ và biết đâu được lại sẽ thành công nếu áp dụng thực tế vào kinh doanh. Bạn cũng có thể làm thí nghiệm ngay bây giờ. Lời khuyên của KTT là hãy rửa sạch đá thô và chỉ nên dùng đá thô để ướp cà phê. Không nên dùng các loại đá đã qua chế tác vì nước đánh bóng làm hóa chất có thể ảnh hưởng đến mùi vị của cà phê. Chỉ cần dùng một ít đá thô trắng là được, nếu có thời gian hãy phơi nắng và phơi trắng trong 1 ngày để nạp thêm năng lượng. Có thể để thời gian ướp lâu hơn tầm 20 ngày hoặc 1 tháng. Ai biết đâu được sẽ có một ai đó xem được bài viết hoặc video này lập tức có một ý tưởng khởi nghiệp… Thật vui!