Tư Vấn

Muốn bổ sung vi khoáng chất tự nhiên, hãy thả viên Đá Thạch Anh vào nối cơm, canh!

Con người hiện đại ăn thì nhiều, đa dạng tứ lung tung nhưng mỗi lần đi khám bệnh thì lại thiếu chất này thiếu chất nọ dẫn đến một bộ phận nào đó trên cơ thể bị yếu. Thật ra chúng ta có bệnh tật là vì cơ thể tích trữ quá nhiều độc tố, mà việc thải độc cơ thể làm còn chưa xong thì lấy gì ưu tiên cho việc hấp thu chất dinh dưỡng cần thiết. Các khoáng chất là điều mà cơ thể con người hiện nay thiếu trầm trọng vì rau củ quả ăn thì ít mà thịt cá ăn thì quá nhiều. Sử dụng quá nhiều thức ăn chế biến sẵn cũng khiến cho việc ưu tiên hấp thụ các khoáng chất không được chú trọng.

Xem các mẫu Đá Thạch Anh Vụn:

https://kimtuthap.vn/cung-cap-da-thach-anh-vun-phong-thuy-dai-nen-nha-dung-trong-xay-dung/

Đá Thạch Anh Trắng giúp nâng cao vi chất cho cơ thể

Chúng ta có một cơ thể rất thông minh, nó có thể tự biết cách hấp thụ những chất dinh dưỡng ưu tiên. Tuy nhiên, chúng ta lại không hề tạo điều kiện cho việc này. Sinh hoạt thiếu lành mạnh bao gồm: thiếu vận động trầm trọng, thiếu ánh sáng tự nhiên, thiếu ăn thực vật và nước uống không thuần khiết đã khiến các khoáng chất không còn xuất hiện trong máu nhiều nữa. Một mẹo nhỏ mà Kim Tự Tháp mách cho bạn đó là hãy cho một Viên Đá Thạch Anh vào nồi cơm điện mỗi ngày là được. Cho vào nổi canh thì khó vớt mà cho vào nồi kho thì mất diễn tích. Thôi thì cho vào nồi cơm là hợp lý nhất rồi!

Đá Thạch Anh đem lại nhiều năng lượng cho bữa ăn

Đá Thạch Anh là loại Đá bán quý với hàm lượng khoáng chất cao và được coi là loại Đá sạch được ông bà ta dùng để lọc nước, chặn nổi cơm. Các khoáng chất được đun sôi trong nước sẽ tạo ra các ion âm kết hợp với các ion dương có sẵn trong cơ thể tạo ra các khoáng chất cần thiết cho con người. Các khoáng chất tối quan trọng hay còn gọi là vi chất hoàn toàn được cung cấp đến 70% từ viên Đá Thạch Anh Tự Nhiên. Một viên Thạch Anh Trắng thô của Việt Nam là đủ để làm cho nồi cơm thêm ngon ngọt hơn và đầy đủ chất dinh dưỡng…