Những mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm đẹp mãn nhãn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Những mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm đẹp mãn nhãn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Những mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm đẹp mãn nhãn

Những mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm đẹp mãn nhãn

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15 cm là một trong những vật phẩm phong thủy có ý nghĩa sâu sắc, có khả năng chiêu tài hút lộc, mang lại may mắn cho chủ nhân. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nên sử dụng cây tài lộc trang trí cũng như tham khảo những mẫu sản phẩm được chế tác độc đáo, ấn tượng.

Lý do bạn nên chọn Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm trang trí

Xu hướng sử dụng cây tài lộc đá thạch anh trưng bày ngày càng trở nên phổ biến bởi những lý do sau:

Thiết kế đẹp mắt và độc đáo

Cây tài lộc đá thạch anh được chế tác từ những vật liệu không phải quá xa xỉ như kim loại vàng bạc nhưng nó vẫn mang một vẻ đẹp lung linh, tỏa sáng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thủ công. Trong đó, cây đại thụ được ghép từ những sợi dây đồng chắc chắn tạo nên dáng cây với tư thế vững chãi, mạnh mẽ.

Xem các mẫu Cây Tài Lộc: http://kimtuthap.vn/san-pham/cay-tai-loc/

Cây tài lộc đá thạch anh ngũ sắc

Những viên đá thạch anh lung linh, đủ sắc màu sẽ được gắn lên cây, tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Sản phẩm nhỏ gọn nên khi sử dụng trang trí sẽ không tốn diện tích, thuận lợi khi trưng bày trên bàn làm việc, phòng khách,…

Ý nghĩa phong thủy sâu sắc

Nói đến phong thủy, những viên đá thạch anh chính là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tích cực. Mỗi một màu sắc của đá sẽ tượng trưng cho ý nghĩa khác nhau. Nhưng chung quy lại chúng đều thể hiện cho những gì đẹp đẽ và may mắn. Nếu sử dụng vật phẩm này trang trí sẽ đem vận may, tiền tài đến gia chủ cũng như xua đuổi vận đen, hóa giải điềm xấu.

Những mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm độc đáo, ấn tượng

Hiện nay, trên thị trường cây tài lộc phong thủy đá thạch khá đa dạng về mẫu mã kiểu dáng. Dưới đây là một trong những mẫu sản phẩm thiết kế đẹp và ấn tượng nhất.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng

Với bàn tay khéo léo tài hoa, Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Hồng được chế tác tinh xảo, đẹp mắt vô cùng. Những viên đá thạch anh hồng sở hữu nguồn năng lượng tích cực cùng khả năng phát sáng sẽ giúp cho không gian trang trí trở nên độc đáo, bừng sáng.

Những mẫu cây tài lộc đá thạch anh hồng

Hơn nữa, đá thạch anh hồng có rất nhiều công dụng về tình duyên, sức khỏe, công việc lẫn sự nghiệp. Đảm bảo đây sẽ là vật trưng bày ấn tượng cho phòng khách, phòng làm việc,…

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Tím

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh với chiều cao 15cm, được thiết kế mô phỏng theo cây đại thụ ngàn năm kết hợp với những tán lá cây kết bằng đá thạch anh tím. Đây là một trong những cây đá quý có vẻ đẹp tinh tế, lung linh. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn mang lại vận khí tốt cho gia chủ về mọi mặt trong cuộc sống.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Tím 15cm

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Xanh

Sử dụng những viên đá thạch anh xanh tự nhiên chế tạo Cây Tài Lộc Phong Thủy không chỉ đơn thuần là là vật phẩm trang trí mà quan trọng. Loại đá này sở hữu nguồn năng lượng  dương của đất trời. Nó có khả năng giải trừ tà khí, trấn yểm chống lại uế khí. Một khi gia chủ đặt loại cây đá quý này trong nhà sẽ có tác dụng chiêu tài phụng lộc, mang lại sức khỏe cho mọi người và một cuộc sống viên mãn.

Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh Xanh

Trên đây là những mẫu Cây Tài Lộc Đá Thạch Anh 15cm độc đáo với vẻ đẹp bên ngoài cũng như ý nghĩa ẩn chứa bên trong. Ngoài những, bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh vàng, trắng,…

Mỗi sản phẩm sở hữu một vẻ đẹp riêng biệt, nếu bạn phân vân không biết chọn kiểu dáng nào phù hợp có thể căn cứ vào bản mệnh. Hoặc gọi đến cửa hàng Kim Tự Tháp để được tư vấn chi tiết. Đây là một trong những cửa hàng đá quý uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1