Phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật giả - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật giả - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật giả

Phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật giả

Bạn muốn mua Quả Cầu Thạch Anh Vàng đặt tại phòng làm việc để mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Nhưng trên thị trường hiện nay Quả Cầu Thạch Anh được bán với nhiều mức giá cùng chất lượng khác nhau khiến bạn gặp khó khăn khi lựa chọn. Bạn tự hỏi không biết cách phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật giả như thế nào để có thể lựa chọn chính xác khi mua?

Xem thêm các mẫu Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng:

 https://kimtuthap.vn/nhung-thong-tin-can-biet-ve-de-mua-qua-cau-da-thach-anh-vang/

Phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thật giả

Cách phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thật giả

Để có thể nhận biết Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên là hàng thật hay giả thì bạn hãy bỏ túi các cách sau đây:

Phân biệt dựa vào độ tự nhiên

Một cách để nhận biết Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật hay giả là dựa vào độ tự nhiên của thạch anh. Bởi những viên đá thạch anh tự nhiên thường không có viên đá nào hoàn hảo. Trong khi đó, những viên đá nhân tạo, đá giả lại luôn đều màu. Vì vậy, khi lựa chọn Quả Cầu Thạch Anh Vàng bạn hãy quan sát kỹ vào độ tự nhiên của đá để nhận biết.

  • Nếu Quả Cầu Thạch Anh Vàng có màu sắc không đều nhưng độ sáng long lanh lại cao thì đó là Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật.
  • Nếu Quả Cầu Thạch Anh Vàng rất đều màu nhưng độ sáng long lanh lại kém thì nhiều khả năng đó là Quả Cầu Thạch Anh Vàng giả.

Phân biệt dựa vào trọng lượng và độ mát của đá

 Quả Cầu Thạch Anh Vàng cầm chắc tay và có độ mát

Thông thường, khi bạn cầm đá thạch anh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy chắc tay và đá có độ mát. Trong khi đó, đá nhân tạo thì thường có trọng lượng nhẹ hơn và và không có độ mát. Vì vậy, khi mua Quả Cầu Thạch Anh Vàng bạn hãy để ý đến yếu tố này để nhận biết thật giả.

Phân biệt bằng cách dùng lửa

Dùng lửa cũng là một cách để phân biệt đá thạch anh thật hay giả. Bởi nếu Quả Cầu Thạch Anh Vàng làm bằng đá tự nhiên thì khi hơ qua lửa đá sẽ không bị ảnh hưởng. Nhưng nếu Quả Cầu Thạch Anh Vàng làm bằng đá nhân tạo, giả đá thì sẽ dễ bị nứt hay sủi bọt. Hạn chế của cách phân biệt này là bạn chỉ có thể thực hiện khi đã mua về.

Phân biệt dựa vào năng lượng của đá

Nếu Quả Cầu Thạch Anh Vàng làm bằng đá tự nhiên thì chúng rất giàu năng lượng. Năng lượng tỏa ra từ đá thạch anh vàng sẽ giúp cho tinh thần của chủ nhân luôn thoải mái, gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Trong khi đó, những loại đá giả, đá nhân tạo sẽ không có nguồn năng lượng này. Vì vậy, chúng sẽ chỉ giống như một vật trang trí thông thường chứ không có giá trị về mặt phong thủy.

Phân biệt bằng cách kiểm định

Đây là cách nhận biết Quả Cầu Thạch Anh Vàng thật giả chắc chắn nhất. Với cách này, bạn sẽ phải mang sản phẩm đến các trung tâm kiểm định đá. Tại đây, Quả Cầu Thạch Anh Vàng sẽ được kiểm định chính xác về độ cứng, độ bức xạ và độ tuổi của đá để đưa ra nhận định là đá thiên nhiên thật hay giả.

Lời khuyên khi mua Quả Cầu Thạch Anh Vàng

Mua Quả Cầu Thạch Anh Vàng ở địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng

Như chia sẻ phía trên thì có rất nhiều cách để nhận biết Quả Cầu Thạch Anh Vàng thật hay giả. Nhưng các cách này cũng chỉ là tương đối. Đặc biệt, hiện nay, các loại vật phẩm như Quả Cầu Thạch Anh Vàng được làm giả rất tinh vi. Vì vậy, đôi khi khó lòng bạn có thể phân biệt được thật giả nếu không phải là một chuyên gia về đá.  Do đó, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những cơ sở bán Quả Cầu Thạch Anh Vàng uy tín để yên tâm về chất lượng.

Trên thị trường hiện nay, một địa chỉ tin cậy dành cho những người yêu thích các loại đá phong thủy trong đó có Quả Cầu Thạch Anh Vàng là Kim Tự Tháp. Kim Tự Tháp là đơn vị chuyên cung cấp các loại đá quý, đá phong thủy uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm từ đá của Kim Tự Tháp luôn có giấy kiểm định đầy đủ để người dùng yên tâm khi mua.

Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn phân biệt Quả Cầu Thạch Anh Vàng thiên nhiên thật giả. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ích bạn khi cần mua Quả Cầu Thạch Anh Vàng. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn trước khi mua hãy liên hệ Quả Cầu Thạch Anh Vàng để được tư vấn tận tình.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now