Phật bản mệnh cho con 12 Giáp

Phật bản mệnh cho con 12 Giáp

Một người nào đó được sinh ra sẽ tương ứng với một năm nào đó, đồng thời cũng sẽ ứng với một trong 12 con giáp, cùng với đó là sẽ có một vị Phật đi theo để phù trợ, đó là người sẽ giúp cho bạn về mặt tốt. Bản thân bạn có biết được mình phù hợp với vị Phật nào hay chưa.

12 con giáp được đặt ra là lúc con người được sinh ra, bốn bề là biển, chứa đựng rất nhiều điều nguy hiểm, chính vì thế mà Bồ Tát đã cảm hóa được 12 loài thú và căn dặn chúng phải bảo về cho loài người.

Chúng ta sẽ dựa vào năm sinh của mỗi một người được sinh ra để xác định xem người ấy sinh vào năm của con giáp nào, từ đó mới tìm được vị Phật bản mệnh phù hợp, nhờ đó có được sự bình yên, mọi vấn đề trong cuộc sống trở nên thuận lợi hơn.

Việc lựa chọn đúng Phật bản mệnh sẽ có lợi cho chính bạn, dễ hiểu thì việc bạn đi lễ Phật cầu nguyện, thì những vị Phật ấy sẽ giúp đỡ cho bạn, bạn không cần phải là một người giàu có, hay chỉ là một người nghèo khổ, miễn bạn thực sự thành tâm và có lòng đức độ là được.

Người tuổi Tý nên lựa chọn Quan Âm nghìn mắt nghìn tay là Phật bản mệnh, thể hiện cho lòng đại từ đại bi. Nhờ đó mà dù có khó khăn thì bạn cũng có thể vượt qua được, sự may mắn sẽ đến viếng thăm bạn, mọi điều không may đều sẽ tan biến đi mất.

Vị Quan Âm nghìn mắt nghìn tay này được coi là một trong bốn vị Bồ tát, giúp đỡ cho Phật A Di Đà trong vấn đề thánh pháp truyền bá.

Theo như những gì được biết thì vị Phật này sử dùng nghìn tay của mình để cứu giúp cho loài người, còn với nghìn con mắt là dùng để theo dõi tất cả chúng ta.

Tượng của vị Phật này được thấy ở hầu hết mọi ngôi chùa chiền, nhưng trên thực tế người ta chỉ dùng 42 cánh tay để thể hiện cho một nghìn tay. Bởi lẽ chữ nghìn ở đây dùng để biểu thị cho sự vô biên, sự viên mãn, mở rộng khắp nhân gian, nghe được tất cả mọi lời cầu nguyện của chúng sinh.

Ngày đản sinh của vị Phật Quan Âm nghìn mắt nghìn tay này được xác định là ngày 19/2 âm lịch hàng năm.

Người tuổi Sửu và tuổi Dần thì chọn Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, được hiểu là vị Phật mang lại cho loài người sự chân thực và sự đầy đủ trong cuộc sống.

Giả sử bên cạnh bạn có mang theo vị Phật Hư Không Tạng Bồ Tát này thì bạn sẽ có được một con đường thoát khỏi vấn đề khó khăn và nguy hiểm, ngăn chặn sự lợi dụng của tiểu nhân, mang lại tiền tài vượng phát.

Hư Không Tạng Bồ Tát được xem là đệ nhất phù thần của Tam Thế Chư Phật, mang công đức đi khắp mọi nơi, xem mọi thứ của cải vật chất trên đời này như không, bản thân mỗi người sẽ không còn tồn tại sự cám dỗ trong đời sống, mang một tinh thần kiên vững, đưa con người thăng tiến.

Vị Phật này mang trong mình một nguồn năng lượng lớn giúp bạn có được sự vui vẻ lạc quan và tiền tài, cùng với đó là phúc đức vô bờ.

Nếu như bạn gặp cảnh khốn cùng, thì có thể cầu xin trước mắt của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát, thì bạn có thể thoát khỏi cảnh khốn khó, nên mọi người xem ngài như một vị cứu tinh của chúng sinh.

Người tuổi Mão chọn Văn Thù Bồ Tát, đại diện cho trí tuệ hanh thông, có thể giúp cho tất cả mọi người đều được khai mở tâm trí, sự giác ngộ cũng được tăng lên gấp bội phần. Nhờ đó mà người học hành thì sẽ có được sự thuận lợi, cùng với đó là có thêm sự tư duy sáng tạo, ý chí kiên cường, tăng sức chiến đấu với những vấn đề trong đời sống.

Dựa trên những ghi chép được viết lại thì Văn Thù Bồ Tát là thị giả đi theo Đức Phật Thích Ca Mâu Ni, được mọi người tôn làm Hoa Nghiêm Tam Thánh, thể hiện một con người tài đức, Ngài thường mặc một bộ đồ có màu tím vàng, đầu có tới năm xoáy, tóc được bới lên cao, tay bên phải cầm kiếm dùng để trừ tà diệt ma, còn tay còn lại cầm nhánh sen thể hiện cho nguồn tri thức, ngồi trên con sử tử đại diện cho sức mạnh to lớn.

Ngày đản sinh của Văn Thù Bồ Tát được cho là ngày mùng 4/4 âm lịch mỗi năm.

Người tuổi Thìn và tuổi Tỵ lựa chọn Phật Phổ Hiền Bồ Tát, thể hiện cho người có ý chí – tài đức – đại hành nguyện. Sẽ hộ phù và thành toàn cho sự cầu nguyện của con người, mang đến quyền uy cho người giữ chức vụ lãnh đạo, mang đến niềm hạnh phúc mỹ mãn.

Vị Phật này có lời nguyện rằng: Phổ hiền hành nguyện uy thần lực, phổ hiện nhất thiết như lai tiền, bằng việc làm truyền bá công đức, tu hành vô lượng, dùng trí tuệ của mình để giúp cho loài người, và để chúng sinh biết đến đạo lý của Đức Phật.

Nếu như bạn có thể thành tâm thì sẽ được Phật giúp đỡ, mang đến cuộc sống bình yên, tâm tĩnh, loại bỏ ưu phiền, ngăn chặn quấy rối của quỷ ma.

Cùng với đó thì nguồn năng lượng của Phật Phổ Hiền Bồ Tát sẽ tăng thêm về tuổi thọ, tự bản thân mình là gương sáng cho mọi người nhìn thất, nên mọi người tôn làm Đại hành Phổ Hiền Bồ Tát.

Ngày đản sinh của Phật Phổ Hiền Bồ Tát là ngày 21/2 âm lịch hằng năm.

Người tuổi Ngọ nên chọn Đại Thế Chí Bồ Tát là Phật bản mệnh, mang đến cho chúng sinh tuổi tác và tri thức hanh thông, công việc thuận lợi, nhận được sự như ý cát tường, dẫn đường cho mọi người đạt được mục đích cao cả nhất.

Bạn có thể gọi tên ngắn gọn hơn là Phật Thế Chí, ngài dùng nguồn năng lượng của trí tuệ để cho toàn bộ nhân gian được biết, giúp cho chúng sinh đi qua sự tranh chấp – thiên tai – công đức.

Ngày đản sinh của Đại Thế Chí Bồ Tát được chọn là ngày 13/7 âm lịch hằng năm.

Người tuổi Mùi và tuổi Thân nên chọn Phật Đại Nhật Như Lai làm bản mệnh, thể hiện cho trí tuệ, luôn để cho tinh thần được sáng suốt nhất, trừ yêu diệt tà, lấy nguồn năng lượng của trời đất để mang đến đời sống hạnh phúc cho mọi người.

Đại Nhật Như Lai được xem là Đức Phật tối cao của mật tông Phật Giáo, chính vì thế mà đây cũng là người tạo dựng nên Phật Giáo mật tông này.

Dựa trên cái tên thì bạn có thể hiểu Đại Nhật tứ là trên cả mặt trời, nên sức mạnh của ngài sẽ xóa bỏ toàn bộ tà ma, những chướng ngại vật của chúng sinh, tạo được công đức to lớn, khởi đầu cho sự thánh thiện từ bên trong, động lòng con người.

Ngày đản sinh của Đại Nhật Như Lai được chọn là ngày 8/4 âm lịch hằng năm.

Tuổi Dậu nên chọn Phật Bất Động Minh Vương làm Phật bản mệnh cho mình. Thể hiện cho nguồn trí tuệ và ý chí. Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ một cách âm thầm, không có sự phân biệt là người nào, hãy sử dụng chính tâm trí của mình để vượt qua được khó khăn, mang đến cho công việc được thành công, mọi người trong nhà luôn vui vẻ.

Sự bất động ở đây được hiểu như là sự tư bi viên mãn, không bao giờ bị lung lay, bạn chỉ cần có thể thấy được ngài thì ngay trong tâm bạn sẽ trở nên tốt hơn, hiểu rõ được mọi thứ trên trần gian.

Người tuổi Tuất và tuổi Hợi lựa chọn Phật A Di Đà làm bản mệnh cho mình, Ngài đại điẹn cho phúc thọ – ánh sáng – bảo hộ, giúp con người thoát ra khỏi sự buồn phiền và mệt mỏi, sớm nhận ra sự an lạc.

Phật A Di Đà được giáo hóa nhừo vao Phật Thế Tự Tại Vương, người dùng cách đi bộ để giúp cho chúng sinh thay đổi, nếu như bạn có thể thấy được người thì bạn sẽ thoát ra được sự đau khổ của đời sống.

Ngày đản sinh của Phật A Di Đà được lựa chọn là ngày 17/11 âm lịch hằng năm.

Nói tóm lại, với mỗi một người thì nên chọn cho mình một vị Phật bản mệnh phù hợp, thì mới có được sự bảo trợ tốt nhất của các ngài, nhưng bên cạnh đó bản thân mỗi người cũng cần phải có một cái tâm tốt thì mọi việc mới được thuận lợi đúng như những gì Phật bản mệnh có thể mang đến cho bạn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now