Phong thủy nhà ở Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy nhà ở Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy nhà ở Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy nhà ở Tuổi Giáp Thìn

Nhà ở là việc bạn bố trí các phòng, cũng như là nội thất theo đúng phong thủy tuổi gia chủ, cách lựa chọn phương hướng, bố trí cửa chính, sử dụng màu sắc như thế nào. Tất cả những điều này sẽ giúp ích cho gia chủ Tuổi Giáp Thìn trong phong thủy nhà ở.

Thông thường xây nhà ở người ta sẽ chọn gia chủ là nam mạng, do đó ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin về tuổi của gia chủ trước, gia chủ Tuổi Giáp Thìn có quẻ mệnh là Ly Hỏa, theo ngũ hành thuộc Phú Đăng Hỏa tức lửa đèn to, nằm trong tây tứ trạch mệnh.

Đầu tiên là hướng nhà và cửa chính, đây là thành phần vô cùng quan trọng đối với nhà ở, nhưng có một số gia chủ bị nhầm lẫn giữa hai điều này. Để có thể xác định được điều này dựa trên những thông tin ở trên.

Hướng nhà: tốt bao gồm hướng Bắc – cung Diên Niên, hướng Đông – cung Sinh Khí, hướng Đông Nam – cung Thiên Y, hướng Nam – cung Phục Vị.

Hướng nhà không tốt là Tây Bắc – cung Tuyệt Mệnh, hướng Đông Bắc – cung Hoa Hại, hướng Tây Nam – cung Lục Sat, hướng Tây – cung Ngũ Quỷ.

Hướng cửa: đối với các nhà phong thủy thì hướng cửa là một nơi giao thao giữ bên ngoài với ngôi nhà bên trong, chính vì thế mà có vị trí khá quan trọng, đồng thời cửa chính cũng là nơi dùng để tiếp nhận nguồn năng lượng cho nhà ở. Một lý do nữa đó chính là cửa chính được xem là yếu tố bảo vệ an ninh cho các thành viên sống trong nhà, một thành phần dùng để bảo mật.

Cửa chính nên được đặt tại các cung tốt, bao gồm cung sinh khí – thiên y – phục vị – Diên Niên, tương ứng là hướng Đông – Đông Nam – Nam – Bắc.

Màu sắc: nên có sự hài hòa trong việc chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn, vừa hợp với sở thích của gia chủ, lại hợp với tuổi của gia chủ Tuổi Giáp Thìn là tốt nhất.

Vì gia chủ Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, thế nên khi áp dụng quy luật ngũ hành phong thủy tương sinh tương khắc sẽ chọn ra được những màu sắc hợp tuổi như sau:

Màu sắc ưu tiên mà gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên lựa chọn, đó chính là màu sắc nằm trong mối quan hệ tương sinh, cụ thể thì Mộc sinh ra Hỏa, vì vậy màu xanh lá cây là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn ưu tiên số hai cho gia chủ Tuổi Giáp Thìn, đó chính là màu sắc nằm trong mối quan hệ tương hợp, cụ thể đó là Hỏa tương hợp với Hỏa, do vậy màu sắc của ngôi nhà có thể là màu đỏ – tím – hồng – cam.

Trong đó gia chủ Tuổi Giáp Thìn không nên sử dụng một màu sắc đơn thuần, mà có thể kết hợp nhiều màu sắc lại với nhau, sẽ tạo nên cảm giác ấn tượng độc đáo hơn.

Tuyệt đối gia chủ Tuổi Giáp Thìn không sử dụng màu sắc thuộc Thủy cho ngôi nhà của mình, đó chính là màu đen và xanh dương, vì đây là màu thuộc quan hệ tương khắc không tốt.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now