Phong thủy phòng ngủ Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong thủy phòng ngủ Tuổi Giáp Thìn - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong thủy phòng ngủ Tuổi Giáp Thìn

Phong thủy phòng ngủ Tuổi Giáp Thìn

Phòng ngủ của Tuổi Giáp Thìn khi được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của phong thủy, sẽ tạo cho họ có được cảm giác thoải mái, đầu óc thư giãn sau thời gian làm việc vất vả.

Thường thì gia chủ Tuổi Giáp Thìn đều là người có hiểu biết, có khả năng gánh vác nhiều vấn đề lớn, xét về tư vi trọn đời thì họ không phải chịu nhiều khổ cực, có của cải, ở thời kỳ đầu thì khó khăn, nhưng sau đó thì mọi chuyện đều thuận lợi.

Tuổi Giáp Thìn có mệnh Hỏa theo ngũ hành, là một con rồng thể hiện cho nhiều thứ quyền lực khác nhau, nhưng lại hỗ trợ cho vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Ý nghĩa của phong thủy phòng ngủ rất lớn, đây là nơi mà chúng ta lấy lại sức khỏe sau một ngày làm việc và học tập, chính vì thế mà phải thực sự yên tĩnh, nên tránh nằm gần với nhà vệ sinh và nhà bếp là những nơi chứa nhiều khí ô uế, sẽ có mùi khó chịu.

Lưu ý không nên để gương soi trong phòng ngủ và chiếu trực tiếp vào giường ngủ, vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, lâu ngày sẽ thành bệnh. Ngoài ra cũng không nên để quá nhiều ánh sáng vì sẽ gây tình trạng khó ngủ.

Tốt nhất gia chủ Tuổi Giáp Thìn nên thiết kế phòng ngủ thông thoáng, cao ráo, tránh để giường ngủ ngay phía dưới phần xà ngang, hoặc nhìn thẳng lên bàn thờ phía trên.

Phương hướng:

Dựa theo kiến thức về phong thủy thì việc bố trí phòng ngủ, cũng như vị trí phòng ngủ cần phải được ưu tiên theo một hướng tốt. Gia chủ là Tuổi Giáp Thìn thì có những hướng như sau: hướng Sinh Khí – Thiên Y – Diên Niên – Phục Vị, cụ thể là hướng Đông – Đông Nam – Bắc – Nam.

Tuyệt đối không bố trí phòng ngủ theo hướng Đông Bắc – Tây Nam – Tây – Tây Bắc.

Bên cạnh đó thì phong thủy bát trạch nói rằng phần giường ngủ cho Tuổi Giáp Thìn phải là Tọa cát và Hướng cát, do đó phải tìm được chỗ tốt để tránh tai họa sẽ ập đến.

Đồng thời nếu gia chủ Tuổi Giáp Thìn đặt tủ quần áo trong phòng ngủ, thì cần đặt ở vị trí xấu với tác dụng trấn những cái xấu thoát ra, đó là các góc thuộc cung Ngũ Quỷ – Lục Sát – Họa Hại – Tuyệt Mệnh.

Chú ý gia chủ Tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hỏa, thế nên tuyệt đối không để phần đầu giường quay về hướng Tây Nam – Đông Bắc và hướng Nam.

Màu sắc: màu sắc phòng ngủ hợp với gia chủ Tuổi Giáp Thìn được xác định như sau:

Màu sắc hợp bao gồm xanh lá – đỏ – cam – hồng – tím, đây là những màu ắc thuộc hành Mộc và hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa, Hỏa hợp Hỏa.

Màu không nên sử dụng: màu xanh dương và màu đen thuộc hành Thủy, vì Hỏa khắc Thủy, tức nước sẽ dập tắt lửa.

Với những thông tin bổ ích như thế này thì việc gia chủ Tuổi Giáp Thìn thiết kế phòng ngủ không còn khó khăn gì nữa, còn nếu như vẫn chưa rõ thì nên tìm đến các chuyên gia để được tư vấn kỹ hơn.

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1

Call Now