Phong Thủy tính cách Đinh Mão (sn 1987), mệnh gì?hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp Phong Thủy tính cách Đinh Mão (sn 1987), mệnh gì?hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì? - Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Phong Thủy tính cách Đinh Mão (sn 1987), mệnh gì?hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Phong Thủy tính cách Đinh Mão (sn 1987), mệnh gì?hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Bạn là người sinh năm Đinh Mão, bạn muốn biết trong những quan niệm về phong thủy Đinh Mão có những đặc điểm về tính cách như thế nào. Muốn biết Đinh Mão hợp màu gì, hợp mệnh gì và nên sử dụng những vật phẩm, trang sức như thế nào? Hãy cùng bài viết dưới đây làm rõ hơn về những điều đó.

  1. Phong Thủy tính cách Đinh Mã sinh năm bao nhiêu, mang mệnh gì và tính cách như thế nào?

Những người tuổi Đinh Mão sẽ là những người sinh vào năm 1987. Những người tuổi Đinh Mão sẽ mang mệnh Lư Trung Hỏa, gắn liền với con giáp là con Mèo.

Con giáp cho người sinh năm Đinh Mão

Khi bàn về tính cách của những người sinh năm Đinh Mão thì xưa đến nay người Đinh Mão thường là những người thông minh, nhanh nhẹn, giao tiếp nhanh, hài hòa, nhiệt tình với mọi người xung quanh, là những người có tính cách khảng khái.

Họ là những người rất coi trọng hình thức bên ngoài, tính sĩ diện cao, mỗi lần ra ngoài đều rất trau chuốt về trang phục, đầu tóc, thích làm đẹp, luôn muốn bản thân được hoàn hảo nhất có thể. Cũng chính vì thế mà đôi khi họ lại khiến cho những người bên cạnh cảm thấy không thoải mái.

Tính cách người sinh năm Đinh Mão như thế nào?

Trong công việc, những người tuổi Mão thường gặp may mắn, là những người thuận lợi trong việc bán buôn và kinh doanh. Đặc biệt, để có được thành công họ cần phải có người thân, người tri kỷ bên cạnh giúp đỡ.

Trong gia đình họ là những người biết trước sau, gần gũi với con gái nhưng cũng rất nghiêm khắc, không tỏ ra quá nuông chiều.

Nhược điểm của những người tuổi Đinh Mão là họ khá lười biếng, rất thích sự yên ổn nhưng lại thiếu tính quyết đoán và hay phung phí tiền của.

  1. Người sinh năm Đinh Mão hợp màu gì? Vòng, Mặt Dây Chuyền Đá Phong Thủy gì?

Theo quan niệm phong thủy trong mối quan hệ Âm dương ngũ hành thì về màu sắc sẽ được chia làm hai loại, loại thứ nhất là những màu sắc tương sinh, loại thứ hai là màu tương khắc.

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

Màu tương sinh là những màu sắc đem đến sự may mắn, đem đến những gì thuận lợi, đem đến sự sinh sôi nảy nở. Còn ngược lại, màu tương khắc là những màu kìm hãm sự phát triển, khống chế đường danh lợi của mỗi người.

Những người tuổi Mão mang mệnh Hỏa mà Mộc Thì sinh Hỏa, do vậy đối với những người tuổi Mão thì màu tương sinh là những màu thuộc về mệnh Mộc như màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng.

Những màu sắc tương khắc, những người tuổi Mão nên kiêng dè, không nên sử dụng đó là màu đen, màu xanh lam. Những màu sắc này sẽ khắc chế Hỏa, đem đến vận rủi cho người sinh năm Đinh Mão.

Trang sức phong thủy bằng đá thạch anh xanh hợp mệnh Hỏa

Việc sử dụng những trang sức bằng đá thạch anh mang màu sắc tương sinh sẽ giúp cho mỗi người tăng thêm nguồn năng lượng của bản thân, giúp cân bằng Âm – Dương trong cơ thể, đem đến vận may trong con đường sự nghiệp lẫn gia đình và sức khỏe.

Có thể thấy thạch anh là một trong những loại đá quý rất được ưa chuộng hiện nay vì vậy mà những người tuổi Mão lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay thạch anh màu xanh lá, nó không chỉ giúp đem đến sự tương sinh mà còn giúp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng cho người sử dụng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hồng

Hoặc đó có thể là những mặt dây chuyền Tỳ Hưu bằng đá thạch anh màu hồng, biểu tượng của sự giàu sang, phú quý cùng với màu sắc tương sinh, chắc chắn đây là điều mà ai cũng mong muốn.

Đặc biệt, không nên sử dụng trang sức đá thạch anh mang những màu sắc tương khắc với mệnh của bản thân. Điều đó sẽ làm suy yếu đi sức mạnh của bạn.

Để được tham khảo và biết rõ hơn về ý nghĩa của trang sức đá thạch anh cũng như chiêm ngưỡng nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú hơn, các bạn có thể liên hệ tới Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp qua số hotline: 0973807375 – 0968905100 hoặc truy cập vào website: https://kimtuthap.vn/

Bình luận

comments


Bạn cần hỗ trợ?
1